Phú Quốc: Sản phẩm bất động sản nào vẫn giữ được giá tốt nhờ khách du lịch phát triển mạnh?

Sân bay 10.000 tỷ hâm nóng thị trường biệt thự biển ở “thiên đường du lịch mới phía Nam” – Mũi Né
Đường hoàn thành, nút giao còn chờ GPMB
Toàn cảnh khu đất siêu dự án 6 tỷ USD Saigon Peninsula (Mũi Đèn Đỏ) đang được Bộ Xây dựng báo cáo Thủ tướng chấp thuận đầu tư

Phần lớn ý kiến cho rằng, Phú Quốc vốn thừa hưởng nhiều ưu đãi từ nhiên nhiên và lợi thế du lịch. Lượng khách du lịch phát triển theo chiều hướng tích cực và nhu cầu thuê cao là thời cơ để nhà đất nghỉ dưỡng nơi đây tăng giá trị. Nhiều nhà đầu tư ở Phú Quốc vẫn luôn đặt kỳ vọng lớn vào những dự án có quy hoạch tốt, thi công danh tiếng, nhất là vẫn giữ được mức giá ổn định.

Nhà đầu tư yên tâm vì mức giá ổn định

Gần đây, Phú Quốc trở thành 1 điểm đến quyến rũ trên bản đồ du lịch. Lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đổ về Phú Quốc tăng trưởng cao do hạ tầng du lịch đảo Ngọc được đầu tư lớn và phát triển thành đồng bộ, tiện nghi, không hề thua kém những thiên đường du lịch biển trên địa cầu.

Vì vậy, những đơn vị phát triển dự án cũng như nhà đầu tư cá nhân chẳng thể “ngồi yên” và tìm đến đảo Ngọc như vùng đất đầy tiềm năng phát triển. Dự đoán, phân khúc nhà đất Phú Quốc trong 2018 sẽ luôn tấp nập có những đại công trường “thay da đổi thịt” từng ngày.

“Khoảng 2 tháng trở lại đây, tôi thấy có 1 sự chuyển hướng rõ rệt về mặt bạn, thay vì quan tâm đến những hiệu quả đầu tư ngắn hạn thì giờ đây họ nghiên cứu kỹ càng hơn về pháp lý, hiệu quả đầu tư và khai thác cho thuê lâu dài. Đó cũng là nguyên do giúp cho Wyndham Garden, dự án có nhiều lợi thế về mặt pháp lý, thiết kế, địa điểm và thương hiệu, được đâyn nhận tích cực.” ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group – đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc, cho biết.

Wyndham Garden Phú Quốc là 1 trong số rất ít dự án giai đoạn này ở Bãi Trường vẫn giữ được giá trị thực chỉ từ 9 tỉ đồng/căn villa đầy đủ bên trong xe, cam đoan nhận ngay lợi nhuận 30% trong 3 năm (tương đương 3 tỉ đồng). Dự án này cũng đang được giới đầu tư phân tách cao về khả năng sinh lợi ngay, cho thuê và thanh khoản.

Chuyên gia nhà đất cũng nhận định có tốc độ phát triển kinh tế, du lịch và hạ tầng như giai đoạn này, giá trị nhà đất Phú Quốc trong tương lai sẽ tiếp tục tăng. Để chắc chắn khả năng đầu tư tốt, người mua cần cân nhắc kỹ lưỡng, ưu tiên chọn chủ đầu tư dự án có danh tiếng, có thương hiệu và những dự án có pháp lý rõ ràng. Bên cạnh đây, những cam đoan của chủ đầu tư về sinh lời cũng là nhân tố quan trọng cần quan tâm.

Đầu tư sôi động ở Bãi Trường

Từ đầu năm 2018 đến nay, Phú Quốc lôi kéo gần 271 dự án đầu tư trong đây có 28 dự án FDI. Mỗi ngày sân bay Phú Quốc đâyn gần 80 lượt bay, tương đương dao động 12 ngàn lượt khách. Đặc biệt, tốc độ tăng trưởng đạt trên 30% đã tạo nên 1 tầm phát triển mới cho nhà đất Phú Quốc.

Đặc biệt, khu vực Bãi Trường đang được quy hoạch trở thành khu vực tâm điểm phát triển du lịch ở Phú Quốc, có tốc độ thi công mau chóng cộng loạt thương hiệu khách sạn tên tuổi quốc tế đã “đặt chân” đến như Wyndham, Pullman, Best Western, Accor…. Không ngạc nhiên khi Bãi Trường đang trở thành điểm hút đầu tư và nghỉ dưỡng.

“Căn villa biển Wyndham Garden Phú Quốc mà tôi vừa mua là villa hiếm hoi còn lại ở Bãi Trường có mức giá tầm 9 tỷ khi quỹ đất càng ngày càng hạn hẹp. Điều đáng nói, dự án này được quản lý và hoạt động bởi Wyndham Group, 1 thương hiệu danh tiếng trong ngành khách sạn trên địa cầu, là nguyên do khiến tôi kỳ vọng cao vào tính thanh khoản và khả năng khai thác cho thuê tốt có lợi tức ổn định trên 10%/năm.” chị Hoàng Lan, 1 nhà đầu tư đến từ Tp.HCM cho biết.

Wyndham Garden – 1 thương hiệu sẽ hỗ trợ nhà đầu tư rất nhiều trong việc hoạt động và chắc chắn nguồn khách thuê ổn định.

Đại diện tập đoàn Wyndham Group cho biết, có lối thiết kế đặc thù; Private Villas kết hợp hài hòa giữa bản sắc địa phương và sự “giàu có” của môi trường xung quanh, theo đúng xu hướng Go Green ở những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên địa cầu như Bali, Phuket… Wyndham Garden Phú Quốc khi đưa vào hoạt động sẽ đạt mức giá thuê villa trên 6.5 triệu/đêm và công suất có thể đạt trên 65%/năm.

Wyndham Garden Phú Quốc tiến hành chương trình mở phân phối 30 căn, nhận ngay lợi nhuận 30%, chi trả kéo dài 22 tháng.

Nam Group – Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden

Hotline: 0906 999 161

Website: wyndhamgarden.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0