Phúc Khang trao sổ đỏ cho khách hàng Dự án Phước An – Nhơn Trạch – Đồng Nai

3/45 chủ công trình sai phạm tại rừng Sóc Sơn xin tự tháo dỡ
Đây là lý do cho thấy thị trường bất động sản Đà Nẵng sẽ tiếp tục bùng nổ trong thời gian tới
Hà Nội cưỡng chế giải phóng mặt bằng Khu đô thị Tây Nam Kim Giang I

Tiếp nối 1 số sự kiện trao sổ đỏ định kỳ hàng tháng, sáng ngày 19/6/2018, Chủ đầu tư Phúc Khang Đông Sài Gòn – Công ty thành viên của Phuc Khang Corporation vừa áp dụng trao sổ đỏ cho bạn thuộc Dự án Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai (Ecosun).

Đến dự sự kiện trao sổ đỏ có ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM, đại diện Chủ đầu tư và 1 số bạn nhận sổ đỏ đợt này.

Theo Sở Xây Dựng tỉnh Đồng Nai, đến thời điểm này, Dự án Ecosun thuộc Chủ Đầu tư Phúc Khang Đông Sài Gòn đã đã đi vào làm việc hạ tầng 100%, đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật và thời gian qua, Chủ đầu tư đã áp dụng bàn giao nền cho vô số 1 số bạn nhận mua bán sản phẩm từ dự án.

Dự án Ecosun, Sunflower City ở Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai là các dự án do 1 số doanh nghiệp thành viên của Phuc Khang Corp làm chủ đầu tư. Các dự án trên có địa điểm thuận lợi có rất nhiều tuyến các con phố bộ, các con phố thủy, các con phố hàng không và các con phố sắt. Đặc biệt là tuyến Cao tốc TP.HCM – Nhơn Trạch – Long Thành – Dầu Giây đưa vào sử dụng.

Phát biểu ở buổi trao sổ đỏ, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất Động Sản TP.HCM cho biết, việc bàn giao sổ đỏ lần này cũng là biểu hiện sự cam đoan và trách nhiệm của Chủ đầu tư có bạn. Điều này không chỉ chắc chắn tối đa ích lợi hợp pháp cho bạn, duy trì và giữ vững giá trị 1 số khu thành phố của Phúc Khang trên phân khúc, mà còn khẳng định tiềm lực, danh tiếng và sự chuyên nghiệp của Phúc Khang Corp có bạn. Chủ đầu tư đã thực hiện rất tốt vai trò và nghĩa vụ có Nhà nước và bạn Dự án ở Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai do Phuc Khang Corp và Phúc Khang Đông Sài làm Chủ đầu tư.

Bên cạnh đây, Phúc Khang còn là 1 trong các đơn vị đi tiên phong trong việc phát triển công trình xanh ở Việt Nam nhìn chung và TPHCM nói riêng, đồng thời, Phúc Khang cũng là đơn vị không ngừng nghỉ chia sẻ trách nhiệm có cộng đồng và xã hội.

Phúc Khang trao sổ đỏ cho bạn Dự án Phước An - Nhơn Trạch – Đồng Nai - Ảnh 1.
Phúc Khang trao sổ đỏ cho bạn Dự án Phước An - Nhơn Trạch – Đồng Nai - Ảnh 2.

Ông Lê Hoàng Châu – CT HH bất động sản TPHCM trao sổ đỏ, hoa và quà cho bạn.

Trong quá trình phát triển doanh nghiệp, Phúc Khang Corp và 1 số doanh nghiệp thành viên luôn trung thành có sứ mệnh “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong 1 sốh sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”. Vì vậy, ngay trong từng sản phẩm, Phúc Khang luôn đặt lợi ích của bạn lên danh tiếng, bên cạnh việc chắc chắn tốt công tác pháp lý dự án, Phúc Khang còn tập trung phát triển tốt nhất 1 số hạng mục hạ tầng nhằm cung cấp nhu cầu đầu tư, an cư cho bạn.

Dự án Ecosun nằm trên mặt các con phố các con phố Lê Hồng Phong có lộ giới các con phố 53 mét là tuyến các con phố huyết mạch kết nối TPHCM có sân bay quốc tế Long Thành. Dự án EcoSun nằm trong tổng thể của dự án Sunflower City có diện tích rộng 150 ha trong trung tâm thành phố mới Nhơn Trạch – Đồng Nai.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố mới Nhơn Trạch, là tâm điểm tam giác kinh tế trung tâm TP.HCM – Đồng Nai – Vũng Tàu, giáp giới có Quận 2, Quận 9 và Nhà Bè, EcoSun có địa điểm cực kỳ thuận lợi có rất nhiều tuyến các con phố bộ thủy, không, sắt đã và đang hình thành. Đặc biệt là tuyến Cao tốc TP HCM – Nhơn Trạch – Long Thành – Dầu Giây.

Dự án đất nền Ecosun Sở hữu địa điểm đắc địa khi nằm cạnh TPHCM trên vùng đất đồi vững chắc và cao hơn mực nước biển đến hàng chục mét. Ecosun còn nằm trong vùng lõi chiến lược phát triển của TP.HCM về phía Đông. Hàng loạt 1 số dự án giao thông trung tâm như: Nâng cấp và mở rộng quốc lộ 51, các con phố xa lộ TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Biên Hòa – Vũng Tàu, các con phố vành đai 3… cộng hơn 50 cảng chuyện dụng đã và đang làm việc tạo nên tiềm năng và ưu thế lớn giúp dự án Ecosun trở thành điểm đến yêu thích nhất của 1 số nhà đầu tư trong năm 2012.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: