Quận 9 “thức giấc”, thị trường bất động sản khu Đông TP.HCM hưởng lợi

Dự luật đánh thuế tài sản lũy tiến, miễn thuế cho người nghèo
Bất động sản xanh được lòng nhà đầu tư
Bà Rịa- Vũng Tàu: Thu hồi chủ trương đầu tư hàng loạt dự án bất động sản

Với lợi thế là cửa ngõ kết nối của toàn vùng Nam Bộ, Quận 9 đang được Tp.HCM tập trung đầu tư, quy hoạch đồng bộ trên toàn bộ một vài hạng mục như kinh tế, văn hóa, xã hội. Bên cạnh đó, Quận 9 cũng chờ mong sẽ có đến sự “đột phá” cho phân khúc BDS địa phương trong thời gian tới, nhờ sự lôi kéo nguồn vốn của nhiều nhà đầu tư.

Sức hút từ phát triển cơ sở hạ tầng

Năm 2018 chứng kiến các diễn biến đầy sôi động của phân khúc BDS Tp.HCM. Đặc biệt, phải kể đến sự phát triển của khu thành thị mới Quận 9 nhờ ưu thế về hạ tầng cơ sở và quỹ đất dồi dào. Theo đó, Quận 9 cũng dĩ nhiên trở thành “miền đất hứa” của nhiều nhà đầu tư, công ty ở trong và ngoài nước.

Ở thời điểm giai đoạn này, đa số một vài công trình giao thông trọng tâm đều đi qua Quận 9. Điển hình như một vài tuyến các con phố Xa lộ Hà Nội, xa lộ Long Thành – Dầu Giây, giúp việc kết nối đến một vài khu vực kế bên và trọng tâm phát triển thành thuận tiện hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên có giá trị hàng tỷ USD chuẩn bị khai thác hoạt động trong năm 2020 sẽ khiến phân khúc Quận 9 thêm phần tấp nập.

Mặt khác, Quận 9 cũng trở thành điểm đến của nhiều dự án quan trọng bao gồm Đại học Fullbright, Khu công nghệ cao (SHTP) có các tập đoàn danh tiếng địa cầu như Samsung, Schneider, Intel, Microsoft…

Có thể thấy, Tp.HCM hiện đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào chiến lược đầu tư để phát triển khu thành thị sáng tạo, dân trí cao ở Quận 9 trong tương lai.

Tiếp tục là kênh đầu tư hiệu quả

Theo nhận định của một vài chuyên gia, khu vực nào được quan tâm thì BDS khu vực đó được hưởng lợi. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi BDS Quận 9 nói riêng và khu Đông nhìn chung đang trở thành “thỏi nam châm” đối có một vài chủ đầu tư và giới kinh doanh BDS.

EZ Land chú trọng phát triển một vài dự án “xanh” ở Quận 9, TP.HCM .

Bên cạnh các ưu thế về cơ sở hạ tầng, tỷ lệ dân cư thưa, Quận 9 còn có quỹ đất lớn cộng quy hoạch tốt, giúp lôi kéo sự chú tâm của nhiều nhà đầu tư, công ty. Nổi bật trong số đó là chủ đầu tư EZ Land có khát vọng có đến các sản phẩm căn hộ chung cư chất lượng có mức giá hợp lý cho các gia đình trẻ ở Việt Nam.

Dễ cảm thấy nhất ở một vài dự án của EZ Land là cảm hứng kiến trúc từ trường phái kiến trúc Bauhaus có tiêu chí “nghệ thuật song hành cộng công năng”. Theo đó, toàn bộ một vài căn hộ chung cư đều được kiến trúc tối giản, giúp tối ưu không gian sống nhưng vẫn chắc chắn tính thẩm mỹ bền vững qua năm tháng. Đồng thời, chủ đầu tư EZ Land cũng chú trọng chọn lọc một vài chất liệu thi công thân thiện môi trường, không chỉ cung cấp tiêu chí “xanh từ nội ở” mà còn giúp gia chủ tiết kiệm được giá thành hoạt động.

Mới đó, dự án “đầu tay” HausNeo (Quận 9, Tp.HCM) của EZ Land cũng đã nhận được chứng chỉ EDGE từ tổ chức Ngân hàng Thế giới. Cụ thể, HausNeo đạt mức tiết kiệm năng lượng 29%, nước 32% và năng lượng hàm chứa trong chất liệu 50%. Các chỉ số này được Ngân hàng Thế giới phân tách là cao nhất trong phân khúc căn hộ chung cư tầm trung ở Tp.HCM.

Phong một vàih kiến trúc Bauhaus là cảm hứng kiến trúc của dự án HausNeo.

Cùng có một vài đối tác danh tiếng, EZ Land đang từng bước thực hiện mục tiêu thi công nền móng vững chắc cho một vài gia đình Việt. Thông qua một vài sản phẩm căn hộ chung cư chất lượng cộng giá cả hợp lý, EZ Land được kỳ vọng sẽ có đến các điểm nhấn ấn tượng trên phân khúc BDS Tp.HCM thời gian tới.

Tại Việt Nam, EZ Land được biết đến là chủ đầu tư danh tiếng, có tiềm lực mạnh mẽ từ quỹ đầu tư Châu Âu. Thông qua một vài dự án căn hộ chung cư chất lượng và giá cả hợp lý, EZ Land đã tạo được dấu ấn trong phân khúc căn hộ chung cư tầm trung và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phân khúc.

Luôn nỗ lực hướng đến nền móng vững chắc cho một vài gia đình trẻ, EZ Land chuẩn bị thi công từ 3.000 – 5.000 căn hộ chung cư mỗi năm. Điều này không chỉ cung cấp nhu cầu nhà ở của người dân mà còn góp phần tạo tiền đề phát triển bền vững cho phân khúc bất động sản Việt Nam.

Tham khảo tài liệu của EZ Land ở: http://Ezland.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: