Quận Cầu Giấy sắp chào đón trung tâm thương mại lớn và văn phòng cho thuê của Tập đoàn FLC

Vì sao Bộ Tài chính đề xuất dừng đổi đất lấy hạ tầng?
Siết nợ tòa nhà 18 tầng, dân lo bị đẩy ra đường
Sau kiểm tra, Đồng Nai bêu tên một loạt doanh nghiệp “vẽ” dự án ma lừa khách hàng

Tòa tháp văn phòng 32 tầng và hơn 25.000m2 Trung tâm Thương mại ở 265 Cầu Giấy, Hà Nội đang gấp rút đẩy nhanh công đoạn để đi vào làm việc trong quý II năm 2019.

Không gian làm việc chuẩn quốc tế

FLC Twin Towers là 1 dự án công trình chung cư cấp cao, khu thương mại và văn phòng đang bước vào GĐ đã đi vào hoạt động phong cảnh ngoại khu và bên trong xe nội khu đang được gấp rút đẩy nhanh công đoạn để dự án đi vào làm việc trong quý II năm 2019.

Không chỉ cung cấp cho phân khúc hơn 400 căn hộ chung cư chung cư cấp cao, FLC Twin Towers còn có 1 Trung tâm thương mại cao 6 tầng, có qui mô là 25.000m2 và 32 tầng văn phòng hạng A có tổng qui mô là 31.000m2.

Thông tin từ Chủ đầu tư cho biết CBRE sẽ là đơn vị hoạt động quản lý khối văn phòng, điều đó cũng đồng nghĩa có việc FLC Twin Towers sẽ có đến 1 không gian làm việc sang trọng giúp công ty tạo dựng thương hiệu cũng như hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt bạn, đối tác, tạo thời cơ tranh đua và phát triển.

Tọa lạc ở vị trí trọng điểm Cầu Giấy, được đầu tư xây dựng 1 một sốh kỹ lưỡng và chất lượng nên Ban lãnh đạo FLC Group chọn lọc chọn lọc tòa tháp sẽ là vị trí đặt văn phòng chính thức của Tập đoàn khi dự án đi vào hoạt động. Ngoài ra, Tập đoàn FLC sẽ công bố Thương hiệu Vàng Bạc đá quý FJC có trọng điểm giao dịch và trưng bày ngay ở tầng 1 và 2 của TTTM Twin Towers.

FLC Twin Towers nổi trội có hệ tiện ích nổi bật, đặc thù là bể bơi trên cao.

Bên cạnh đó, khu vực TTTM ở dự án sẽ tích hợp vô vàn tiện ích nhằm làm hài lòng mọi nhu cầu và tăng lên lợi ích một số người sinh sống và làm việc ở đó như nhà hàng, trung tâm mua sắm, cửa hàng thời trang danh tiếng, bể bơi, vườn treo, spa, làm đẹp, nhà trẻ, trung tâm y tế…

Có thể nói, FLC Twin Towers thực sự là 1 không gian sống, làm việc của tương lai, thích hợp có sự phát triển mạnh mẽ của thời đại. Không chỉ tích hợp hệ thống tiện ích tiên tiến, chất lượng mà dự án FLC Twin Towers còn nằm đối diện ga số 7 tuyến các con phố sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội nên sẽ chắc chắn việc đi đến bằng tàu điện vô cùng tiện lợi cho giới văn phòng.

Điểm sáng của phân khúc phía Tây Hà Nội

Bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội hiện đang sôi động ở nhiều phân khúc, từ căn hộ chung cư cho đến văn phòng và TTTM. Bởi lẽ nơi này có hệ thống giao thông thuận lợi có một số tuyến các con phố trọng yếu kết nối nội đô hoặc một số tỉnh kế bên như Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Phạm Văn Đồng, vành đai 3, Đại lộ Thăng Long, các con phố Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu, Trần Duy Hưng….

Đây là dự án được phân tích có vị trí đắt giá ở Quận Cầu Giấy.

Bên cạnh đó, tuyến các con phố sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội có chiều dài 12,5km đang xây dựng sẽ góp phần làm phong phú hình thái giao thông ở khu vực này và khẳng định phía Tây sẽ luôn là tuyến giao thông huyết mạch của đô thị. Các khu thành thị lớn được quy hoạch đồng bộ và tiên tiến như Khu thành thị Nam Trung Yên, khu dân cư Yên Hòa, Khu thành thị Cầu Giấy…

Chính vì một số điểm cùng ấy mà khu vực này luôn được giới kinh doanh chọn lọc vị trí để đặt văn phòng làm việc. Nhiều tòa nhà Văn phòng hạng A được đặt ở đó, phải kể đến một số thương hiệu lớn như Keangnam, IPH, Charmvit Tower, khu công nghệ tài liệu Cầu Giấy…

Hiện nay, mặc dù đang trong quá trình đã đi vào hoạt động nhưng số lượng lớn bạn điện thoại ký hợp đồng thuê mặt bằng TTTM và văn phòng làm việc ở FLC Twin Towers ngày 1 tăng. Trong số một số công ty chọn lọc thuê văn phòng ở đó, có thể kể đến mô hình coworking space (hệ thống văn phòng chia sẻ) có thương hiệu CoGo đã ký hợp đồng dài hạn và thuê tất cả sàn 2 tầng của FLC Twin Towers.

Chia sẻ nguyên nhân chọn lọc FLC Twin Towers trở thành vị trí đặt văn phòng cho chuỗi mô hình coworking space lớn nhất ở Việt Nam, ông Trần Xuân Kiên (Chủ tịch HĐQT CoGo), cho biết: “FLC Twin Towers có vị trí đắt giá ở 1 trong một số tuyến các con phố trục chính của TP. Hà Nội, nơi mà trụ sở một số cơ quan bộ ban ngành đang dịch chuyển về. Đặc biệt, đó cũng là tòa nhà hạng A hiếm hoi ở khu vực này nên CoGo đã chọn lọc và triển khai cung cấp dịch vụ”.

Nhân dịp khai trương tòa nhà văn phòng và TTTM ở FLC Twin Towers, Tập đoàn FLC đưa ra chính sách bán hàng hỗ trợ vay ngân hàng đối có bạn thuê dài hạn có qui mô trọng điểm thương mại, sàn văn phòng hoặc qui mô thương mại khối đế chung cư.

Thông tin điện thoại:

Website: http://flc-twintowers.com.vn/gioi-thieu-van-phong.html

Hotline: 0916439594

Email: Leasing@flc.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0