Quảng Ngãi: Sắp sửa đón dự án khu dân cư kiểu mẫu

Khải Silk có thực sự bán đứt lâu đài TajmaSago và nhà hàng Cham Charm?
Tình tiết bất ngờ vụ siết nợ cao ốc nghìn tỷ cao thứ 3 Hà Nội
Thị trường BĐS Đà Nẵng hiện giờ ra sao?

Chú trọng lôi kéo đầu tư, thành thị Quảng Ngãi đang dần một vàih tân bề ngoài, xứng tầm là thành thị loại II của cả nước. Bên cạnh đó, tài liệu thành thị sắp đón Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả đang làm nức lòng người dân thuộc vùng kinh tế trọng điểm miền Trung này.

Giải mã sức hút của Quảng Ngãi

Trong một vài năm gần đó, miền Trung càng ngày càng được quan tâm. Sự phát triển mạnh mẽ kéo từ Đà Nẵng xuống và lan toả qua cầu Cửa Đại là một vài dự án du lịch nghỉ dưỡng 4 hoặc 5 sao diện tích lớn, điển hình như Vinhomes Nam Hội An.

Đáng chú tâm là phía Nam hướng về Quảng Ngãi là khu kinh tế mở Chu Lai và Dung Quất có Công ty Trường Hải, Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, v.v…

Là trọng tâm cho kinh tế phát triển sắp tới, xa lộ Đà Nẵng – Quảng Ngãi đã được triển khai và thông xe hồi tháng 9 nhằm thúc đẩy kinh tế thông qua kết nối hạ tầng qua một vài khu Dung Quất/Chu lai vào đến cửa ngõ của Quảng Ngãi có Khu CN VSIP.

Hơn nữa, tiềm năng du lịch của Quảng Ngãi là 1 trọng tâm phát triển của tỉnh. Với một vài điểm đến du lịch nổi tiếng như Lý Sơn, Bãi biển Mỹ Khê, Thác Trắng Minh Long vv, Quảng Ngãi sẽ là điểm đến của du khách trong và ngoài nước. Việc Quảng Ngãi dự tính phát triển dự án trọng điểm thương mại ở địa điểm bến xe khách và dự án công trình khu nghỉ dưỡng cấp cao diện tích 2.000 ha ở bãi biển Bình Châu, huyện Bình Sơn cũng không nằm ngoài xu thế này nhằm cung cấp tiềm năng du lịch trong tương lai gần.

Hiện nay, thành thị đã có một vài khu dân cư phát triển, nền kinh tế tăng trưởng nổi bật một vài năm gần đó càng thúc đẩy nhu cầu nhà ở cho người dân, đặc trưng là người có lương cao. Trước hiện trạng cung không đủ cầu, nhiều chủ đầu tư đã nỗ lực có đến một vài giá trị sống mới đến có người Quảng Ngãi.

Phát Đạt Bàu Cả – điểm sáng giữa lòng thành thị

KDC Phát Đạt Bàu Cả là dự án kiểu mẫu chỉ dành cho người dân Quảng Ngãi. Ngay trên chính mảnh đất duyên hải này, 1 khu dân cư mới đang được hình thành ngay ở trọng điểm Quảng Ngãi có một vài tiện ích danh tiếng. Có thể nói, Phát Đạt Bàu Cả có đến hơi thở của 1 phong một vàih sống tân tiến và văn minh của một vài thành thị hiện đại như Tp. HCM hoặc Singapore. Nằm trên các con phố Quang Trung – tuyến các con phố thương mại nhộn nhịp bậc nhất, Phát Đạt Bàu Cả có toàn bộ một vài tiện nghi và tiện ích Quảng Ngãi có lại như công viên Ba Tơ, chợ Quảng Ngãi, một vài trường học phổ thông cơ sở hoặc trung tâm y tế và 1 số địa danh nổi tiếng của thành thị.

Ngoài ra, địa điểm địa lý thuận lợi kết nối tiện lợi tới một vài tuyến các con phố huyết mạch liên tỉnh như QL1A và xa lộ Đà Nẵng – Quảng Ngãi ở phía Bắc, QL24B ở phía Tây và các con phố ven sông Trà Khúc phía Đông, cư dân của Phát Đạt Bàu Cả tiện lợi đi lại, thuận lợi cho công việc và cuộc sống. Ở khu vực trọng điểm, cư dân có thể ổn định chỗ ở lạc nghiệp ngay trên mảnh đất đắt giá.

Dự án bao gồm hơn 38.000 m2 đất ở, 9.400 m2 đất cây xanh có tổng số 335 nền. Đây còn là dự án tiên phong có lại một vài giá trị đặc biệt, được chủ đầu tư thi công một vài tiện ích nổi bật như: sân yoga, khu vui chơi trẻ em, quảng trường nước, sân thể thao. Trong đó, nhiều tiện ích mới có mặt ở Quảng Ngãi như hồ bơi, sân tennis. Như vậy, cư dân sẽ được tận hưởng một vài tiện ích nổi bật tương tự một vài khu dân cư cấp cao ở Tp. HCM hay Hà Nội.

Hồ bơi nội khu ở dự án Phát Đạt Bàu Cả.

Ở Phát Đạt Bàu Cả, dự án quy tụ cùng đồng sống văn minh tân tiến, chủ yếu là người có lương cao, trí thức trẻ, là đấng sinh thành muốn dành cho con cháu mình 1 mảnh đất ổn định chỗ ở. Vì vậy, đó không chỉ là môi trường sống, nghỉ ngơi và làm việc lý tưởng mà còn là cái nôi nuôi dạy con trẻ có một vài tiêu chí danh tiếng.

Mang nguyên tắc sống khác biệt, nổi trội về mảnh đất Quảng Ngãi, Phát Đạt đang dần hiện thực hóa mục tiêu kiến thiết quê hương có vẻ đẹp thiết kế, môi trường, phong cảnh.

Bên cạnh đó, năng lực và danh tiếng của chủ đầu tư là điểm cùng lớn dành cho dự án. Là 1 trong một vài nhà phát triển BDS danh tiếng Việt Nam, thành công từ một vài dự án đình đám như The EverRich 1, The EverRich Infinity, Millennium;… nhận được nhiều giải thưởng từ chuyên gia BDS như Vietnam Property Awards, BCI Asia Awards, Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam;… một vài nhân tố này đã khẳng định địa vị vững chắc của chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động sản Phát Đạt.

Vị trí độc tôn, tiện ích đặc biệt, cùng đồng văn minh, dù xét trên phương diện nào, Phát Đạt Bàu Cả cũng có lại ấn tượng về chất lượng sống tiện nghi, cao cấp. Trong tương lai, khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả sẽ trên đà tăng giá trị nhờ địa điểm có 1 không hai tạo nên giá trị lớn cho dự án.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: