Quốc Cường Gia Lai cất nóc khu phức hợp Central Premium tại Quận 8

Lavila De Rio – nơi khơi nguồn cảm hứng sống mới
Doanh nghiệp BĐS phía Bắc thâu tóm quỹ đất chuẩn bị đầu tư nhiều dự án lớn tại TP.HCM
TPHCM đề nghị được chuyển đổi 26 ngàn ha đất nông nghiệp

Đây là Dự án công trình thương thương mại , officetel , căn hộ chung cư …có tổng diện tích dao động 333 căn hộ chung cư và 228 căn officetel. Sau khi đã đi vào làm việc sẽ tạo nên 1 khu dân cư, thương mại sầm uất ở quận 8.

Theo nhà thầu xây dựng Công ty cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng HT, sáng 29/11/2018 nhà thầu này đã phối hợp cộng Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Giai Việt (doanh nghiệp con của Quốc Cường Gia Lai – QCG) tổ chức lễ cất nóc dự án CENTRAL PREMIUM. Đậy là sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trong việc đã đi vào làm việc phần thô dự án.

Công trình này nằm ngay mặt tiền các con phố Tạ Quang Bửu, trọng điểm của khu thành phố mới có nhiều dự án chung cư mới đã đi vào làm việc. Là 1 trong các nơi được phân tích là sầm uất bậc nhất ở quận 8.

Theo chủ đầu tư, Central Premium là 1 khu phức hợp thương mại, officetel, căn hộ chung cư … có tổng diện tích tổng thể 9.216,5 m2 gồm 2 tầng hầm, 1 tầng trệt và 25 tầng lầu chia làm 2 block chung khối đế. Khối đế của 2 tòa nhà 06 tầng chuẩn bị phân phối hoặc cho thuê làm trọng điểm thương mại.

Tổng m2 sàn xây dựng của dự án theo kiến trúc đạt 63 550m2 trong đây có dao động 44 410m2 là tổng diện tích kinh doanh có dao động 333 căn hộ chung cư, 228 căn officetel và phần tổng diện tích còn lại là tổng diện tích thương mại .

Ngay sau lễ cất nóc, Ban chỉ huy dự án tiếp tục khẩn trương triển khai công tác xây dựng đã đi vào làm việc và cơ điện, mục tiêu đã đi vào làm việc bàn giao công trình cho Chủ đầu tư vào quý 03/2019.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: