Quy hoạch hạ tầng phía Nam sắp hoàn thiện, Gamuda Gardens gia tăng giá trị

Giới đầu tư chuộng shophouse trong khu đô thị khép kín cao cấp
Có gì hấp dẫn tại sân tập golf trên cao của Sunshine Golden River
Buổi gặp gỡ cộng đồng cư dân danh giá tương lai của dự án Dragon Fairy

Thị trường BDS (BĐS) phía Nam Thủ đô chờ mong sẽ tăng lên giá trị khi một số dự án quy hoạch hạ tầng đang dần đã đi vào hoạt động. Và quỹ đất trong khu dân cư Gamuda Gardens cũng sẽ nằm trong quy luật tất yếu này.

Cách đây dao động vài năm, theo bản đồ quy hoạch giao thông của đô thị đến năm 2030, Hà Nội tiếp tục mở rộng mau chóng một số tuyến các con phố bộ ở khu vực phía Nam. Ngay tức thì, vô số dự án khu vực này đã tăng giá và nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư, cũng như bạn.

03 tuyến các con phố trọng tâm phía Nam Thủ đô đã triển khai tới đâu?

Sau hơn 2 năm triển khai, vô số một số dự án hạ tầng có mức đầu tư lớn được triển khai ở khu vực phía Nam Thủ đô đã góp phần giải quyết một số bài toán ùn tắc, kẹt xe, khói bụi,… Đặc biệt, nhiều tuyến các con phố trọng tâm của khu vực được mở rộng đang gấp rút đã đi vào hoạt động.

Các tuyến các con phố trọng tâm khu vực phía Nam Thủ đô đang dần đã đi vào hoạt động.

Tuyến các con phố Vành đai 2.5 đang tiếp tục được triển khai đã đi vào hoạt động ở khu vực quận Hoàng Mai, xuyên qua khu vực Định Công nằm ngoại khu phía Bắc ga Giáp Bát và giao cắt có Quốc lộ 1A để tạo thành ngã tư thông thoáng. Dự án mở rộng gấp đôi các con phố Tam Trinh bắt đầu từ cầu Mai Động nối thẳng đến các con phố Vành đai 3 có chiều dài trên 3,5km cũng đang được đẩy nhanh công đoạn. Trong đây, đoạn từ ngã tư Minh Khai đến Nhà máy xử lý nước thải Yên Sở rộng gần 40m, đoạn cuối giáp có các con phố Vành đai 3 rộng gần 55m. Hiện ở, tuyến các con phố trọng tâm Tam Trinh đang triển khai từ các con phố Vành đai 3 đến 885 Tam Trinh.

Các tuyến các con phố nối từ Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đến các con phố Vành đai 2.5 tiếp tục được triển khai mở rộng. Với chiều dài dao động 1,65 km sẽ được xây mới, tuyến các con phố Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên sẽ là trục các con phố thành thị chính kết nối một số tuyến các con phố nội đô đồng thời dẫn sang một số tuyến vành đai đi ra một số tỉnh kế bên. Hiện ở tuyến các con phố này đã triển khai đến chung cư The ONE Residence thuộc khu dân cư Gamuda Gardens. Dự kiến tuyến này sẽ đã đi vào hoạt động trong năm 2020.

Gamuda Gardens đã đi vào hoạt động các con phố nội khu kết nối 3 tuyến các con phố trọng tâm phía Nam Thủ đô

Các tuyến các con phố nội khu đã được đã đi vào hoạt động.

Không chỉ được hưởng lợi từ 03 tuyến các con phố trọng tâm phía Nam Thủ đô, Gamuda Gardens còn được chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam hợp tác đầu tư thi công một số tuyến các con phố kết nối trực tiếp nội khu có một số các con phố lớn gồm: Đã đã đi vào hoạt động các con phố 300m nối ngã ba Gamuda Gardens – Gelexia Riverside ra các con phố Tam Trinh; các con phố 2,6 km nối thẳng khu thành thị Gamuda Gardens lên cầu Vĩnh Tuy và các con phố từ Vành đai 3 đến Gamuda Gardens nối thẳng các con phố Minh Khai cũng đang được triển khai.

Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã đã đi vào hoạt động các con phố 600m liên thông Gamuda Gardens có các con phố Vành đai 3. Đặc biệt, cổng chính ở khu dân cư Gamuda Gardens liên thông có một số trục các con phố lớn giúp cư dân hưởng trọn hệ thống giao thông tiện lợi trong tương lai.

Quy luật tất yếu đã chỉ ra rằng, một số dự án nằm gần một số tuyến các con phố trọng tâm, kết nối giao thông thuận lợi có một số khu vực kế bên và gần trọng điểm đều tăng lên giá trị trong tương lai. Đặc biệt, dự án có một số tuyến các con phố nội khu linh hoạt kết nối có một số tuyến các con phố ngoại khu trọng yếu chung của vùng sẽ có thời cơ tăng lên giá trị gấp đôi.

Đã có rất nhiều bạn và một số nhà đầu tư cảm thấy thời cơ hưởng lợi tăng giá từ việc hạ tầng tốt hơn sau khi một số tuyến các con phố được đã đi vào hoạt động mở rộng đã mau chóng nắm bắt thời cơ, chọn mua nhà cận kề thời điểm đã đi vào hoạt động để tối ưu lợi ích.

Liền kề Dahlia Homes là mảnh ghép cuối cùng trong khu dân cư Gamuda Gardens được quy hoạch thi công trên khu đất có quy mô 37.386 m2 bao gồm 356 căn liền kề có nhiều thế mạnh nổi bật về quy mô, phong cảnh, kiến trúc so có một số khu liền kề trước.

Mua nhà Gamuda Gardens tưởng không dễ mà dễ không có. Khách hàng chỉ cần chi trả 30%, ân hạn nợ gốc và không tính lãi suất trong 30 tháng.

Thông tin điện thoại:

Hotline: 0943 573 246 – 0902 178 088.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: