Ra mắt FLC Galaxy Park, FLC Sầm Sơn chào sân thị trường địa ốc năm 2019

Những khoảng sân vườn đẹp lung linh trong ánh đèn
Ngôi nhà sát biển có ban công tuyệt đẹp
Hà Nội đấu thầu chọn nhà đầu tư 25 dự án vốn gần 4.000 tỷ đồng

Tiếp nối thành công năm 2018, FLC Sầm Sơn tiếp tục tăng sức nóng cho phân khúc 2019 bằng sản phẩm shop biệt thự mới lạ có tên FLC Galaxy Park qua sự kiện kick-off có chủ đề “Vụ nổ thể kỉ – Big Bang” ngày 16/3/2019 ở Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Sầm Sơn (tỉnh Thanh Hóa).

Lấy cảm hứng từ chuỗi tiện ích công viên giải ngân hà đặc biệt của dự án, sự kiện kick-off “Vụ nổ thể kỉ – Big Bang” diễn ra hoành tráng và ấn tượng lôi kéo hơn 400 sales tham dự.

Ra mắt FLC Galaxy Park, FLC Sầm Sơn chào sân phân khúc địa ốc năm 2019 - Ảnh 1.

Thông qua màn trình diễn sôi động kết hợp âm thanh và ánh sáng, sự kiện mô phỏng dự án có không gian vũ trụ lung linh, ảo huyền, có đến cho các sales các trải nghiệm thị giác mới mẻ và sinh động.

Ra mắt FLC Galaxy Park, FLC Sầm Sơn chào sân phân khúc địa ốc năm 2019 - Ảnh 2.

Bà Phùng Thị Hải Vân, Phó trưởng ban kinh doanh Tập đoàn FLC cho biết “Dựa trên các nghiên cứu kỹ kĩ lưỡng về quy hoạch, kiến trúc đồng thời để cung cấp nhu cầu đầu tư ngày 1 tăng cao, Tập đoàn tiếp tục trình làng ra phân khúc dòng shop-biệt thự Thứ nhất ở Sầm Sơn – FLC Galaxy Park.”

Ra mắt FLC Galaxy Park, FLC Sầm Sơn chào sân phân khúc địa ốc năm 2019 - Ảnh 3.

Không khí khán phòng phát triển thành sôi động khi các tài liệu về diện tích, kiến trúc, tiện ích… cộng chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ của dự án được đại diện chủ đầu tư mở phân phối chi tiết, từng bước khơi nhiệt, lan tỏa tinh thần khám phá và chinh phục cho các “phi hành gia”.

Ra mắt FLC Galaxy Park, FLC Sầm Sơn chào sân phân khúc địa ốc năm 2019 - Ảnh 4.

Không chỉ có tới không gian nghỉ dưỡng cấp cao, các căn shop-biệt thự ở đấy chờ mong là kênh đầu tư đắt giá khi thừa hưởng lượng khách lớn đều đặn mỗi ngày từ “đô thị không ngủ” FLC Lux City Sam Son và du khách tới nghỉ dưỡng, hội họp, chơi golf… ở công trình FLC Sầm Sơn.

Ra mắt FLC Galaxy Park, FLC Sầm Sơn chào sân phân khúc địa ốc năm 2019 - Ảnh 5.

Tại sự kiện, chương trình bốc thăm trúng thưởng có nhiều phần quà giá trị như gói nghỉ dưỡng ở hệ thống khách sạn 5 sao của FLC đã được trao tặng cho các “phi hành gia” may mắn, tiếp thêm động lực và tinh thần hứng khởi cho các sales mau chóng đưa dự án FLC Galaxy Park cán đích.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: