Ra mắt những mẫu website giáo dục đẹp và tiện ích

1. Mẫu website giáo dục Artiest

Artiest là một trong những mẫu website giáo dục được ưa chuộng nhất trong số các mẫu web WordPress phát hành trong thời gian vừa qua. Với hệ thống tính năng độc đáo có độ tuỳ chỉnh cao

2. Mẫu website Top Native Vip

Top Native Vip là mẫu website học đầu tư đầy màu sắc hiện đại. Các hiệu ứng di chuột, các phông chữ rõ ràng và những yếu tố khác đều làm cho trang web này trở nên đặc sắc và chuyên nghiệp.

3. Mẫu website WebDemo English for Children
4. Mẫu website TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH

TỰ TIN GIAO TIẾP là mẫu web có nhiều trang có giao diện bắt mắt. Mẫu web này sử dụng màu sắc hiện đại và các vector để đáp ứng xu hướng thiết kế web hiện tại. Ngoài những tính năng cơ bản cần thiết của một trang web chuyên về giáo dục, mẫu web này cũng có thêm các tính năng độc đáo

5. Mẫu website Trung tâm Anh ngữ ABC

Trung tâm Anh ngữ ABC là mẫu website giáo dục cao cấp, tuỳ chọn giao diện riêng biệt cho người dùng lựa chọn. Mẫu web này trông rất chuyên nghiệp, bất kỳ tổ chức giáo dục có uy tín nào cũng có thể cài đặt và chạy mẫu trang web này để quảng bá hình ảnh của mình.

6. Mẫu website cho trung tâm ABC Teen English

ABC Teen English là mẫu website giáo dục cao cấp chuyên nghiệp. Mẫu trang web này phù hợp nhất cho các trung tâm đào tạo, các cơ quan cung cấp khóa học và các trang web liên quan đến giáo dục khác.

7. Mẫu website trung tâm anh ngữ ACET

Mẫu website trung tâm anh ngữ ACET không chỉ là một mẫu website giáo dục. Nó còn là một hệ thống quản lý với các tính năng và giao diện thân thiện với người dùng của WordPress, giúp bạn điều hành trang web trực tuyến của mình dễ dàng hơn. 

8. Mẫu website học đàn dương cầm music

Ngoài những tiêu chí của một website giáo dục chuẩn thì việc thiết kế một website giáo dục dành cho các trường dạy học các loại đàn cần phải có sự đa dạng, độc đáo và sáng tạo từ màu sắc đến giao diện và bố cục.

9. Mẫu website học làm đẹp 5 Five Star

Website học làm đẹp 5 Five Star giống như một trang thương mại điện tử. Do đó, nó sẽ tương tác và hiển thị tới người dùng các thông tin qua phần mềm “trình duyệt web”. Vì vậy, thiết kế website học làm đẹp 5 Five Star sẽ là bước tiến đến với thị trường tiền năng.

10. Mẫu website học phong thuỷ

Mẫu website học phong thuỷ được các chuyên gia của Webb thiết chính xác, tối ưu, chuẩn SEO

11. Mẫu website học marketing online

Marketing online cung cấp các khóa học đào tạo kiến thức, kỹ năng cần thiết cho người học trong kỷ nguyên số.

12. Mẫu website hack não từ vựng tiếng Anh

Học tự vựng tiếng Anh cung cấp cho cả học sinh và người lớn những bài học thú vị, cùng với sự chủ động về thời gian và địa điểm giúp người học có thể học mọi lúc, mọi nơi.

13. Mẫu website khoá học nghiệp vụ ngân hàng

Website này thiết kế chuyên sâu dành cho các cán bộ, nhân viên của các doanh nghiệp, các ngân hàng thương mại có nhu cầu học để nâng cao kiến thức về nghiệp vụ kế toán trong ngân hàng.