Ra mắt phân khu mới, FLC Tropical City Ha Long tiếp tục hút khách

Căn hộ chung cư chiếm gần 25% tổng nhà ở mới tại TP.HCM trong 5 năm qua
Nhà ở xã hội vừa nhận đã rao bán chênh nửa tỷ đồng
Chuyện chưa kể đằng sau mỗi tòa nhà chọc trời

Mới đấy, sự xuất hiện của khu đô thị FLC Tropical City Ha Long không chỉ có lại không gian sống đẳng cấp cho cư dân ở Hạ Long, mà còn là thời cơ đầu tư đáng giá cho 1 số nhà đầu tư.

Tiếp nối thành công vượt chờ mong của lễ công bố phân khu Thứ nhất – Botanic Garden 1 sốh đấy 2 tuần, lễ ra mắt phân khu thứ 2 – Bali Forest của dự án FLC Tropical City Ha Long ở khách sạn Melia Hà Nội ngày 23/12 cũng không kém phần lôi kéo, có sự tham dự của hơn 800 nhà đầu tư tiềm năng.

Bà Đàm Ngọc Bích, Phó TGĐ Tập đoàn FLC phát biểu ở sự kiện.
Sau sự kiện, trọn vẹn quỹ căn đợt 2 bao gồm 1 số nhà phố thương mại, liền kề của phân khu Bali Forest đã được đăng ký giữ chỗ.
“Với tình hình đăng ký giữ chỗ như giai đoạn này, FLC Tropical City Ha Long có thể sẽ tạo nên 1 kỳ tích mới trên phân khúc địa ốc giai đoạn này,” Bà Phùng Thị Hải Vân, Phó trưởng ban Kinh doanh Tập đoàn FLC cho biết.

Nằm trên tổng diện tích gần 88 ha ở phường Hà Khánh, FLC Tropical City Ha Long hội đủ 1 số thành tố núi, sông, biển và tầm nhìn đẹp hướng ra vịnh Cửa Lục. Trong đây, Bali Forest gây ấn tượng về 1 không gian sống sôi động, trẻ trung có 4 tòa chung cư và vô số 1 số tiện ích nội, ngoại khu đẳng cấp.

Những căn nhà phố thương mại nằm trên tuyến phố sầm uất Brick Street có tổng diện tích từ 95-122m2, kết nối thẳng tới 1 số tuyến các con phố trọng điểm của toàn khu đô thị.

Với FLC Tropical City Ha Long, đấy không chỉ là 1 khu đô thị mà còn là công trình được kỳ vọng sẽ làm 1 sốh tân bề ngoài của cả khu vực Cao Xanh – Hà Khánh, thích hợp có Quy hoạch tổng thể đô thị Hạ Long đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050 mà Thủ tướng vừa phê duyệt.

Hotline cập nhật tài liệu mới nhất về FLC Tropical City Hạ Long: 098 666 8558.

Đại lí bán chính thức: Cenland, DIH, Đất Xanh Miền Bắc, Lộc Sơn Hà, Hải Phát Land, P.Land, An Thịnh & Iland, TNT Land.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: