Rầm rộ bung dự án mới, Tập đoàn Novaland chiêu mộ 1.000 vị trí với cơ hội thu nhập lên đến 1 tỷ đồng mỗi tháng

Ông Dũng Lò Vôi sắp mở bán khu dân cư Đại Nam 100ha
Năm 2019: Triển vọng lớn từ đầu tư shophouse
“Dư nợ tín dụng bất động sản và chứng khoán vẫn chiếm tỷ trọng thấp”

Chuẩn bị mở phân phối kho sản phẩm mới phong phú, Novaland đang chiêu mộ dao động 1.000 nhân sự mới, làm việc ở 1 loạt một số thành phố lớn TP.HCM, Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Cần Thơ… Trong đấy, một số vị trí Chuyên viên giải đáp Bất động sản (bất động sản) lôi kéo rất nhiều nhân tài ngành “Sales” nhờ mức lương bổng thực ở rất quyến rũ – lên đến 1 tỷ đồng/1 tháng.

Nguồn hàng phong phú, lương bổng quyến rũ – nhân tài bất động sản chọn lọc đồng hành cộng Nhà phát triển bất động sản danh tiếng

Chính thức tham dự phân khúc bất động sản nhà ở có dự án Khu phức hợp cao cấp Sunrise City (Q.7) năm 2009, đến nay, Novaland đã và đang phát triển hơn 40 dự án phong phú (khu thành phố đồng bộ hoàn chỉnh, căn hộ cao tầng, villa, nhà phố thương mại …), cung cấp gần 26.000 sản phẩm nhà ở góp vào quỹ nhà ở TP. HCM, phục vụ một số đề nghị càng ngày càng cao của bạn. Tỷ lệ hấp thụ một số dự án đã trình làng ra phân khúc của Novaland từ 94% trở lên.

“Novaland có đến cho tôi rất nhiều thời cơ để có thể kiếm được các lương bổng khủng, độc đáo là khi Tập đoàn chuyển sang GĐ mới – phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng có rất nhiều dự án cao cấp. Tôi đã chuyển nhượng thành công 2 căn villa thuộc NovaHills Mũi Né – Phan Thiết ngay trong ngày Thứ nhất dự án được mở phân phối ra phân khúc vào tháng 10 vừa qua”. (Anh Nguyễn Vũ Huy – Trưởng nhóm giải đáp bất động sản).

Trong tháng 10 vừa qua, Novaland trình làng dự án Khu căn hộ cao tầng hạng sang The Grand Manhattan ở trọng điểm Q.1, TP.HCM. Dự kiến, loạt dự án nhà ở sẽ mở phân phối trong năm 2019 tập trung ở khu Đông Sài Gòn.

Biệt thự đồi hướng biển ấn tượng ở NovaHills Mũi Né.

Ở mảng bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, Novaland đã đưa vào hoạt động Resort sinh thái cao cấp Azerai Cần Thơ và Anatara Mũi Né – Phan Thiết, đồng thời cũng vừa mở phân phối dự án NovaHills Mũi Né Resort & Villas – Phan Thiết. Trong quý I/2019, vô số dự án diện tích lớn ở Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết, Cam Ranh… cũng sẽ lần lượt được trình làng ra phân khúc.

Phúc lợi cao, công đoạn thăng tiến rõ ràng

Với phương châm đầu tư vào nguồn nhân lực là ưu tiên danh tiếng, Novaland tiến hành chính sách phân phối hàng lương bổng thưởng – phúc lợi cao hơn mặt bằng bình quân của phân khúc để lôi kéo và giữ chân người tài. Không chỉ tuân thủ một số chính sách phân phối hàng cho người lao động theo quy định của Nhà nước, tùy theo một số cấp bậc, bên cạnh, cán bộ chủ chốt Novaland có thêm ích lợi mua cổ phiếu ESOP, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm Novacare cho người thân, chính sách phân phối hàng xe hơi, được mua bảo hiểm y tế mức cao, hưởng chính sách phân phối hàng du lịch cộng gia đình hàng năm, được tham quan học tập thực ở kết hợp du lịch nước ngoài…

Chị Nguyễn Thị Ngọc Giàu – Chuyên viên giải đáp bất động sản ở Novaland chia sẻ: “Suốt thời gian hơn 4 năm gắn bó, Công ty đã tạo điều kiện cho tôi có thời cơ kiếm được mức lương bổng tốt, chăm sóc chính bản thân, nâng cao cuộc sống của gia đình, cũng như có được bất động sản và có thể trở thành 1 nhà đầu tư bất động sản thực sự.”

Lễ bế giảng Mini MBA khóa 3 do NovaGroup Leadership Center (NLC) tổ chức.

“Mỗi ngày đi làm là 1 điều rất là mới mẻ, bởi đến có Novaland, tôi được học hỏi rất là nhiều, nơi đấy có nhiều nhân sự giỏi và Ban giám đốc luôn tạo điều kiện cho nhân viên phát triển năng lực chuyên môn cũng như công đoạn thăng tiến trong sự nghiệp”. (Chị Nguyễn Thị Mỹ Vân – Trưởng nhóm giải đáp bất động sản).

Trung tâm đào tạo của Tập đoàn – NovaGroup Leadership Center – kết hợp có nhiều đối tác giáo dục danh tiếng tổ chức một số khóa đào tạo vượt trội như: Mini – MBA (khóa 4), quản lý dự án khách sạn – nghỉ dưỡng, kỹ năng phân phối hàng, công nghệ kiến trúc mới – BIM, tài chính, đánh giá đầu tư, v.v… Đây chính là thời cơ hoàn hảo cho các nhân sự muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và liên tục có điều kiện phát triển chính bản thân.

Đăng ký tham dự Ngày hội tuyển dụng

Novaland: www.novaland.com.vn/ngayhoituyendung

hoặc hotline: 0906 35 38 38. Ext: 2205.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: