Regent Residences Phu Quoc – Cơ hội đầu tư đầy bất ngờ

Cuối năm 2018: TP. HCM thiếu hụt nguồn cung căn hộ vừa túi tiền
HoREA: TP.HCM có thể làm được 10.000 căn nhà giá bán 200 triệu đồng/căn
Bà Rịa – Vũng Tàu: Xem xét giãn tiến độ đầu tư một số dự án nhà ở

Sở hữu địa điểm đắt giá ở Bãi Trường, có thương hiệu cấp cao trong hệ thống 1 số thương hiệu khách sạn của IHG, Regent Residences Phu Quoc lôi kéo nhiều nhà đầu tư.

Tiếp nối sự thành công của đợt mở phân phối GĐ 1 (90% 1 số căn villa đã có chủ), trong tháng 5, BIM Group cho biết sẽ cộng đơn vị phân phối trình làng 1 số căn villa nghỉ dưỡng cuối cộng của dự án Regent Residences Phu Quoc.

Chia sẻ về đợt mở phân phối Thứ nhất, anh Khang, 1 nhà đầu tư BDS Hà Nội nói: “Nếu chậm chân 1 chút có lẽ tôi đã phải chờ đến lần mở phân phối GĐ hai”.

Anh Vinh, nhà đầu tư có tiếng ở 1 số đô thị biển Đà Nẵng, Nha Trang cũng khẳng định, Regent là cái tên tiềm năng ở Phú Quốc. “Dù đã là chủ sở hửu 1 căn villa ở dự án, tôi sẽ không vắng mặt ở các lần mở phân phối sắp tới vì đầu tư vào các căn villa mẫu ở Regent Residences Phu Quoc sẽ là tiền đẻ ra tiền”, anh Vinh chia sẻ.

Hiện khu vực nhà mẫu của Regent tiếp đón nhiều lượt khách đến tham quan mỗi ngày. Đặc biệt, từ đầu tháng 4, BIM Group và Địa ốc MGV đã tổ chức cho bạn trải nghiệm InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences – 1 hợp phần nằm trong công trình khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina nằm ngay sát Regent Residences Phu Quoc.

Regent Residences Phu Quoc có toàn bộ 76 căn villa, trong đó 38 căn mở phân phối GĐ 1 đã có chủ. Những căn còn lại đang lôi kéo nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

Regent Residences Phu Quoc - Cơ hội đầu tư đầy bất ngờ - Ảnh 1.

Regent Residences Phu Quoc có dao động view triệu đô, hướng trọn ra biển.

“Giá trị của các căn villa ở đó lại càng được khẳng định khi có tên Regent. Tước vị của Regent Residences Phu Quoc nâng tầm khi Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu InterContinental Hotels Group (IHG) đã đã đi vào hoạt động thương vụ mua 51% cổ phần của thương hiệu Regent Hotels & Resorts, trở thành thương hiệu cấp cao nhất trong hệ thống 1 số thương hiệu khách sạn của IHG”, đại diện BIM Group cho biết.

Chia sẻ về thương vụ M&A, ông Lê Minh Dũng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn BIM Group, Giám đốc điều hành khối Bất động sản nghỉ dưỡng chia sẻ: “Chúng tôi rất may mắn khi Regent Residences Phu Quoc trở thành đứa con đầu lòng có thương hiệu Regent Hotels & Resorts dưới thời đại quản lý của IHG. Tất nhiên, điều cốt lõi làm nên giá trị của dự án vẫn là địa điểm đắt giá nằm trọn trên bãi Trường – 1 trong các bãi biển đẹp và hoang sơ của Phú Quốc”.

Cơ hội đầu tư sinh lời

Regent Residences Phu Quoc không chỉ có kiến trúc và hệ thống tiện ích cấp cao của 1 khu nghỉ dưỡng hạng sang mà còn bởi chủ đầu tư luôn đặt 1 số nhà đầu tư ở địa điểm ưu tiên.

Theo đó, BIM Group triển khai nhiều chính sách phân phối hàng ưu đãi quyến rũ dành cho 1 số nhà đầu tư đầu tư vào dự án.

Regent Residences Phu Quoc - Cơ hội đầu tư đầy bất ngờ - Ảnh 2.

Chủ đầu tư được sử dụng 15 đêm miễn phí mỗi năm trên toàn hệ thống khách sạn và nghỉ dưỡng của Tập đoàn BIM Group.

Tập đoàn cam đoan chia sẻ 40% doanh thu cho thuê villa cho 1 số nhà đầu tư có con số không thấp hơn 9% giá trị villa 1 năm trong suốt 9 năm đầu.

Để làm giảm sức ép vấn đề tài chính, bạn có thể chọn lọc không nhận lương cam đoan từ chương trình cho thuê trong 3 năm Thứ nhất để nhận chiết khấu 20% giá trị của villa. Từ năm thứ 4 đến năm thứ 9, BIM Group vẫn cam đoan giữ nguyên ở mức 9% 1 năm.

Ngoài ra, chủ đầu tư cho hay, ngay cả khi căn villa đó sinh lợi cho 1 số nhà đầu tư, họ vẫn được sử dụng 15 đêm miễn phí mỗi năm trên toàn hệ thống khách sạn và nghỉ dưỡng của Tập đoàn BIM Group cũng như hưởng mức chiết khấu ưu đãi lên tới 20% khi sử dụng dịch vụ ở 1 số nhà hàng, spa, quầy bar của khách sạn.

Chủ đầu tư đồng thời linh hoạt cho 1 số đợt chi trả, chiết khấu khi bạn chi trả sớm.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: