Reuters: Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ nâng tầm du lịch nghỉ dưỡng đảo Ngọc Phú Quốc

Mở bán toà M2-Mipec City View: Thổi bùng sức nóng thị trường BĐS Hà Đông
Khách hàng hưởng lợi từ chính sách thanh toán đặc biệt khi sở hữu Safira
Quảng Ninh: Dự kiến thông xe cao tốc Hạ Long – Hải Phòng vào 2/9

Theo hãng tin Reuters, dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, dự án nghỉ dưỡng cấp cao của MIKGroup ở Phú Quốc – Việt Nam, sẽ góp phần nâng cao du lịch nghỉ dưỡng của đảo Ngọc lên sánh ngang có các điểm du lịch nổi tiếng trên địa cầu.

Báo Reuters của Anh, vừa đưa tin về việc MIKGroup bắt đầu công bố các sản phẩm ở dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc. Đây là dự án phức hợp khách sạn và villa nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế, có qui mô gần 52 ha (tương đương 120 mẫu Anh), chiếm 1 phần tư bãi biển Ông Lang ở phía Tây Bắc đảo Phú Quốc.

Dự án gồm 329 căn hộ chung cư khách sạn, được kiến trúc theo hình cánh sóng nhìn ra đại dương và 79 villa nghỉ dưỡng sẽ được đã đi vào hoạt động trong năm 2019. Được kiến trúc theo tiêu chuẩn tôn trọng môi trường xung quanh, dự án sử dụng chủ yếu nguyên liệu gỗ và kính, có sự kết hợp hài hòa, thanh lịch giữa mây trời, nước và cây cối.

Số lượng giới hạn chỉ 79 villa biển hạng sang của dự án cũng được MIK Home, đơn vị quản lý và bán sản phẩm, công bố trong đợt này.

Reuters cho biết, trong 1 thập kỉ vừa qua, Việt Nam là 1 trong các nền kinh tế phát triển nhanh nhất châu Á. Với các con phố bờ biển dài cộng nhiều di sản địa cầu, Việt Nam là 1 điểm đến quyến rũ của du khách quốc tế. Lượng du khách từ tháng 1 đến tháng 11 ở Việt Nam đã tăng dao động 21% so có cộng kì. Riêng ở Phú Quốc, theo thống kê, số lượng khách du lịch quốc tế trong 9 tháng đầu năm 2018 đã tăng gần 80% so có cộng kì, từ đây nhu cầu về nơi cư trú là các khu nghỉ dưỡng cấp cao cũng tăng cao theo.

Với sự xuất hiện của Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, theo hãng tin có trụ sở ở London, du lịch Phú Quốc sẽ còn phát triển và có sức lôi kéo mạnh mẽ Bên cạnh đây. Thêm vào đây, chính sách bán hàng đầu tư vào bãi Ông Lang của chính quyền, và việc mở rộng sân bay quốc tế, tăng gấp đôi công suất phục vụ, Phú Quốc sẽ trở thành đô thị du lịch sinh thái tiêu chuẩn quốc tế, lôi kéo 1 lượng lớn khách du lịch có khả năng chi trả cao như khu vực Bắc Mỹ và Tây Âu.

Tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, du khách sẽ được tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo giữa môi trường xung quanh và biển xanh vô tận.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc hiện được hoạt động và quản lý bởi Mövenpick Hotels & Resorts, 1 thương hiệu có lịch sử 40 năm thành lập, hiện đang quản lý hơn 100 khách sạn và khu nghỉ dưỡng ở 24 quốc gia. Reuters trích nhận định của ông Chu Thanh Hiếu, Tổng Giám đốc MIK Home: “Với danh tiếng của Mövenpick Hotels & Resorts, chúng tôi tin rằng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ đâyng góp đáng kể trong việc nâng tầm thương hiệu nghỉ dưỡng của Việt Nam trên bản đồ phân khúc đầu tư và du lịch địa cầu”.

Cũng theo Reuters, lợi ích mà Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đang có lại cho các nhà đầu tư hiện bao gồm mức cam đoan lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm, 15 đêm lưu trú miễn phí mỗi năm và hỗ trợ tài chính có lãi suất cho vay 0% trong 12 tháng.

Hãng truyền thông Reuters được chính thức thành lập tháng 10 năm 1851 ở Aachen (Đức), hiện có trụ sở chính ở London, Anh. Với tiêu chí “Be first but be first right” (Hãy là người Thứ nhất, nhưng phải là người Thứ nhất đưa tin chính xác), Reuters hiện đang là 1 trong các hãng thông tấn lớn, lâu đời, danh tiếng và thành công nhất trên địa cầu.

Để biết thêm tài liệu về dự án, điện thoại:

Hotline 1800 6106

Website: http://movenpickresortwaverlyphuquoc.com/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: