Rever phân phối căn hộ thuộc dự án SaFira Khang Điền

Chủ đầu tư phải có trách nhiệm với quá trình vận hành nhà chung cư
“Làm đường bộ hay đường sắt tôi đều lấy tâm ra để làm”
Quảng Ninh: Sẵn sàng cho Đặc khu kinh tế Vân Đồn “cất cánh”…

Hệ thống bán chuyển nhượng BĐS Rever.vn sẽ trình làng 1 vài căn hộ chung cư đẳng cấp trong dự án SaFira của chủ đầu tư Khang Điền (Quận 9).

Với bí kíp và 1 vài thành quả đã được phân khúc ghi nhận trong thời gian qua, hệ thống bán chuyển nhượng BĐS Rever.vn đã được Khang Điền (Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền) chọn lọc là đại lý bán chiến lược dự án căn hộ chung cư SaFira. Đây là dự án căn hộ chung cư cao tầng thứ hai của chủ đầu tư Khang Điền ở phân khúc TP.HCM nhìn chung và Quận 9 nói riêng, nối tiếp sau thành công từ dự án Jamila.

Chủ đầu tư Khang Điền luôn chọn 1 vài địa điểm quyến rũ của Quận 9 để phát triển 1 vài dự án villa như The Venica, Lucasta và gần đây nhất là căn hộ chung cư Jamila. Nằm trong khu vực quy hoạch trở thành “Đô thị sáng tạo” Thứ nhất của TP. HCM, dự án SaFira nằm liền kề 1 vài cộng đồng văn minh đã đã đi vào vận hành.

Lấy ý tưởng từ viên ngọc sapphire tượng trưng cho tình yêu, hạnh phúc và sự bền vững, chủ đầu tư Khang Điền mong muốn đem lại 1 cuộc sống tràn đầy năng lượng cho cư dân. Vì thế, kiến trúc của SaFira tận dụng tốt hướng gió mát Đông Nam và Tây Nam, chắc chắn 1 vài căn hộ chung cư đều đón gió, nắng môi trường xung quanh.

Diện tích mặt nước ở dự án SaFira gần 1.000 m2. Ngoài ra, dự án còn có 52 tiện ích phong phú như: khu hồ bơi tràn, pool bar, jacuzzi, khu thương mại dịch vụ, trung tâm thương mại mini, trường mầm non kết hợp khu vui chơi trẻ em, sân thể thao đa năng, phòng gym, yoga ngoài trời, khu BBQ sân vườn.

Căn hộ SaFira chuẩn bị được bàn giao hoàn thiện bên trong xe, cư dân có thể nhận nhà vào ở ngay hoặc khai thác cho thuê. Dự kiến giá bán GĐ 1 của dự án dao động 25 triệu/m2. SaFira sẽ được quản lý bởi Công ty CP Kiểm định Xây dựng Sài Gòn (SCQC) – đơn vị quản lý căn hộ chung cư có bí kíp trên 20 năm ở Việt Nam.

Đại diện Rever (ngoài cộng bên trái) lên nhận hoa từ chủ đầu tư Khang Điền trong lần hợp tác trình làng 1 vài căn hộ chung cư thuộc dự án SaFira.

Trước SaFira, Hệ thống chuyển nhượng BĐS Rever đã có bí kíp bán vô số dự án căn hộ chung cư đẳng cấp và trung cấp ở TP.HCM như Empire City, Estella Heights, Q2 Thao Dien, Palm City… Với chuỗi hệ thống 8 sàn chuyển nhượng và sẽ tiếp tục mở rộng lên 15 sàn đến cuối năm 2018, Rever mong muốn làm cầu nối hiệu quả giữa 1 vài chủ đầu tư và bạn. Đặc biệt, khách danh tiếng tư có thể tiếp cận có lượng người dùng lên tới 100.000 người nhờ hệ thống bán sản phẩm trải dài.

Thành lập năm 2016, Rever là Hệ thống bán chuyển nhượng BĐS có thế mạnh về công nghệ và đào tạo môi giới chuyên nghiệp ở Học viện Rever Academy. Rever hiện là 1 trong số ít đơn vị vận hành trải dài trong phân khúc chuyển nhượng sơ cấp và phân khúc thứ cấp, cho thuê ở Việt Nam. Các nhà đất trước khi được niêm yết trên hệ thống đều được đội ngũ Rever kiểm chứng tài liệu, hình ảnh nhằm chắc chắn ích lợi cho bạn. Ngoài ra, toàn bộ 1 vài nhà đất chuyển nhượng trên hệ thống đều được hỗ trợ chụp hình chuyên nghiệp và tiếp thị hoàn toàn miễn phí.

Với sự hợp tác cộng Khang Điền trong việc bán chính thức dự án SaFira, Rever mong muốn trở thành cầu nối góp phần có đến cho quý bạn 1 vài sản phẩm nhà ở tốt nhất khi ưu tiên chọn lọc 1 vài căn đẹp của dự án SaFira Khang Điền.

Quý bạn quan tâm và muốn tận mắt kiểm chứng chất lượng căn hộ chung cư, điện thoại có chuyên viên Rever qua Hotline: 0901777667 hoặc truy cập website http://www.rever.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: