Roman Plaza tăng sức hút thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội

Kiến nghị bỏ quy định dừng cấp phép chung cư cao tầng ở khu vực trung tâm TP.HCM
Trương Đình Trung – Đại gia bí ẩn 8x: Từ “tay buôn” ô tô bỗng dưng thành “trùm” đất vàng Đà Nẵng
Tập đoàn Cá Tâm Việt Nam đầu tư dự án điện mặt trời 1.200 tỷ đồng tại Ninh Thuận

Tiến độ xây dựng cộng chất lượng công trình đảm bảo, Roman Plaza là 1 trong một số dự án sẵn sàng cung cấp nhu cầu về ở của bạn trong năm 2019.

Liên kết vùng mở rộng, tiện ích ngoại khu tiên tiến

Trong bất động sản, địa điểm là nhân tố then chốt chọn lọc giá trị bất động ở thời điểm giai đoạn này và khả năng sinh lời trong tương lai.

Sau khi công bố trên phân khúc, Roman Plaza được phân tách là khu phức hợp quyến rũ bạn có chung cư, liền kề, villa, công trình văn phòng, trọng điểm thương mại, trường học và thuộc công trình thương mại dịch vụ vô cộng sầm uất (từ ngã ba Mỗ Lao đến khu nhà phố Thương mại 24h). Theo nhiều ý kiến của bạn, Roman Plaza là 1 trong một số dự án có mức giá hợp lý cộng kiến trúc căn hộ cao tầng đặc biệt so có mặt bằng chung ở khu vực.

Roman Plaza thuộc địa giới quận Nam Từ Liêm và gần ngay trọng điểm hành chính quận Hà Đông, giáp giới có khu hành chính mới Mỹ Đình và một sốh khu vực sôi động nhất quận Thanh Xuân chỉ dao động 3 km.

Với lợi thế nằm trên tuyến một số con phố huyết mạch phía Tây Nam Thủ đô hội tụ đầy đủ lợi thế về giao thông, cư dân có thể thuận lợi khi kết nối đến một số tỉnh Nam Định, Hà Nam, Thái Bình hay Vĩnh Phúc, Phú Thọ. Bên cạnh đây, đối diện dự án là một số công trình công cộng tiên tiến nhất nước ta như nhà chờ BRT, tàu điện trên cao,… điều này không chỉ giúp kết nối phát triển thành tiện dụng mà còn đảm bảo nhân tố tăng thêm giá trị căn hộ cao tầng trong tương lai gần.

Roman Plaza tăng sức hút phân khúc bất động sản phía Tây Hà Nội - Ảnh 1.

Roman Plaza như “trái tim” của một số quận: Hà Đông, Thanh Xuân, Đống Đa, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Ngoài ra, Roman Plaza còn được thừa hưởng thêm rất nhiều một số tiện ích ngoại khu tiên tiến. Điển hình là việc khách sạn quốc tế 5 sao Wyndham Garden sẽ đi vào hoạt động cuối tháng 2 vừa qua. Sự xuất hiện của khách sạn Wyndham Garden được phân tách sẽ có ảnh hưởng tích cực đến phân khúc quận Hà Đông nhìn chung và bất động sản dọc trục một số con phố Tố Hữu nói riêng. Theo một số chuyên gia, khi có sự xuất hiện của bất cứ sản phẩm, dịch vụ có tầm cỡ quốc tế (5 sao) ở 1 khu vực, giá trị bất động sản khu vực đây đảm bảo sẽ tăng tao. Một ví dụ điển hình đây là sự xuất hiện của khách sạn Marriott đã tạo điều kiện thúc đẩy giá đất dọc trục một số con phố Đỗ Đức Dục- Lê Đức Thọ “chạm đỉnh” và sốt liên tục trong 1 thời gian dài.

Không một số thế, để cung cấp nhu cầu học tập của cư dân nhí ở dự án, chủ đầu tư đã xây dựng 1 trường học nội khu đạt nguyên tắc chất lượng cao. Ngoài ra, một số cư dân có mong muốn được cho con em mình được tiếp thu chương trình giảng dạy học tập nước ngoài có thể theo học ở trường quốc tế Sakura ở Vạn Phúc Hà Đông và trường nhật bản SJC trên một số con phố Lê Văn Lương kéo dài (Chỉ một sốh dự án dao động 5 phút kết nối)

Dự án sắp bàn giao quyến rũ bạn

Tháng 12/2018, Chủ đầu tư đã áp dụng bàn giao khu thấp tầng dự án cho cư dân. Hiện mặt một số con phố của dự án đã xây dựng xong, một số tiện ích nội khu cũng đang gấp rút được đã đi vào hoạt động.

Roman Plaza tăng sức hút phân khúc bất động sản phía Tây Hà Nội - Ảnh 2.

Khu thấp tầng Roman Plaza đang đã đi vào hoạt động để bàn giao cho bạn.

Để bạn yêu thích Roman Plaza có thể có căn hộ cao tầng tiện dụng, chủ đầu tư liên kết có ngân hàng Bản Việt hỗ trợ 70% giá trị căn hộ cao tầng. Đối có một số bạn đâyng tiền theo công đoạn sẽ được hưởng ưu đãi “khủng”- chiết khấu tới 9,5% giá trị căn hộ cao tầng. Đặc biệt, bạn được tặng ngay 01 hũ vàng phong thủy trị giá 50 triệu đồng khi mua căn hộ cao tầng 2 phòng ngủ, tặng 01 bộ trang sức kim cương trị giá 80 triệu đồng khi mua căn hộ cao tầng 3 phòng ngủ và thẻ thẻ tập Gym trị giá lên đến 97,8 triệu.

Mọi tài liệu chi tiết điện thoại

Đơn vị bán chính thức

Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land)

Hotline: 0917168555

Website dự án: http://romanplaza.vn/

Website Hải Phát Land: https://haiphatland.com.vn/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: