Saigon Metro Mall: Dự án thương mại nổi bật tại quận 8

Bộ Giao thông kiến nghị bố trí 1.100 tỷ cho “siêu” dự án Đèo Cả
Đã tìm ra chủ nhân giải thưởng căn hộ cao cấp hơn 2,2 tỷ đồng tại Imperia Sky Garden
Lý giải sức hút của dự án VinCity Sportia với khách hàng ngoại quốc

Là trọng điểm thương mại lôi kéo ở quận 8, Saigon Metro Mall nổi trội có 1 vài thế mạnh: địa điểm thuận lợi, mô hình kinh doanh chuẩn Nhật, thời gian có lên đến 45 năm.

Mô hình thương mại chuẩn Nhật

Saigon Metro Mall tọa lạc ngay trọng điểm hành chính quận 8, tầng hầm được kết nối trực tiếp có trạm dừng chân của tuyến Metro số 5 và tuyến Monorail số 2, là trọng điểm thương mại tân tiến, có tính đột phá và thay thế 1 vài mô hình kinh doanh cũ. Với 1 vài lợi thế nổi trội về địa điểm và định hướng phát triển của chủ đầu tư, Saigon Metro Mall cập nhật xu hướng của địa cầu khi lấy cảm hứng từ 1 vài trọng điểm thương mại kết nối ga Metro ở Nhật Bản.

Được thi công có hơn 300 gian hàng theo concept chuẩn Nhật, Saigon Metro Mall là hệ sinh thái đặc trưng, kết hợp giữa mô hình thương mại và văn hóa chợ sỉ ở Sài Gòn. Nếu tầng trệt quyến rũ bởi nghệ thuật gấp giấy Origami đầy tỉ mỉ và tinh tế thì tầng 1 lại có màu sắc riêng khi chuộng 1 vài ô caro trong 1 vàih sắp xếp và bố trí gian hàng. Nổi bật là tầng 2 có có 1 vài gian Metro shop đặc trưng như 1 vài trạm dừng chân trên hành trình kết nối của du khách. Đặc biệt hơn là tầng 3 nơi phát triển khu vui chơi và food – court quyến rũ, “all in one” của quận 8.

Saigon Metro Mall có 1 vài chính sách bán hàng đặc trưng có lại ích lợi tối đa cho bạn. Ngoài việc có lên đến 45 năm, chủ sở hửu Metro shop ở Saigon Metro Mall còn được kinh doanh buôn bán theo từng khu vực hàng hóa, nếu chưa có nhu cầu sử dụng thì chủ đầu tư cam đoan thuê lại để 100% gian hàng Metro Shop đều hoạt động, có lại cho bạn ở Sài Gòn và khu vực kế bên 1 trọng điểm mua sắm phong phú và sầm uất nhất.

Đặc biệt, khi đi vào hoạt động Saigon Metro Mall sẽ do Savista quản lý và hoạt động. Là đơn vị có nhiều bí kíp quản lý 1 vài khu phức hợp thương mại, đồng thời am hiểu văn hóa tiêu dùng của người dân Việt Nam, Savista sẽ cung cấp 1 vài dịch vụ tốt nhất và đưa ra 1 vài chiến lược kinh doanh, marketing thích hợp giúp 1 vài khách danh tiếng tư ở đây tăng thêm hiệu quả kinh doanh.

Sở hữu nhiều thế mạnh nổi bật, GĐ I dự án Saigon Metro Mall đã chuyển nhượng thành công 100% sản phẩm ngay trong lễ trình làng. Do đây, GĐ II có khu vui chơi và ki-ốt food court được trình làng vào đầu tháng 11 đảm bảo sẽ tạo cơn sốt, khuấy động phân khúc nhà đất.

Tiềm lực của đơn vị phát triển thương mại Netland

Được phân tách là giàu tiềm lực về tài chính khi có 1 loạt 1 vài quỹ đất lớn ở nhiều đô thị trên cả nước như TP.HCM, Vũng Tàu, Bà Rịa, Nha Trang, Phan Thiết… Công ty cổ phần Bất động sản Netland có chiến lược phát triển rõ ràng cộng tham vọng chinh phục phân khúc địa ốc đã nhận được sự tin tưởng hợp tác đến từ 1 vài doanh nghiệp danh tiếng ở Nhật Bản.

Với kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2018 đạt hơn 55 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế và EPS đạt 4.605 đồng/cổ phiếu càng khẳng định hoạt động kinh doanh của Netland (mã cổ phiếu NRC trên HNX) hiệu quả trong thời gian qua. Với kết quả kinh doanh hiệu quả năm 2017, NRC chính thức chi trả cổ tức bằng tiền mặt 20% (tương ứng có 2.000 đồng/cổ phiếu) cho 1 vài cổ đông vào ngày 26/11/2018. Như vậy, Cổ phiếu NRC của Netland được phân tách là cổ phiếu tốt, nhiều tiềm năng cho nhà đầu tư.

Đại diện chủ đầu tư ông Nguyễn Hữu Quang – Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc chia sẻ: “Với lợi thế được rót vốn từ 1 vài đối tác của Nhật, đặc trưng như chuỗi trung tâm mua sắm Daiso của G-7 Holdings cũng như 1 vài đối tác khác, trọng điểm thương mại Saigon Metro Mall do Netland làm chủ đầu tư sẽ có đến sự mới lạ và khác biệt cho phân khúc”.

Giai đoạn II, Netland sẽ trình làng ra phân khúc tầng thứ 4 của dự án có khu vui chơi vui chơi và ẩm thực kết hợp giữa văn hóa ăn uống của Việt Nam, Nhật Bản, có đến cho tiểu thương nơi kinh doanh hoàn hảo, có đến cho bạn trạm dừng chân ăn uống và vui chơi tốt nhất, ông Hữu Quang chia sẻ thêm.

Liên hệ dự án qua hotline: 0901005008

Website: http://www.saigonmetromall.com.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: