Saigontel đầu tư 250 tỷ đồng xây tòa nhà văn phòng hạng A

TPHCM thu hồi hơn 11.600 m2 “đất vàng” ở quận 7
Bà Rịa – Vũng Tàu “ra lệnh” ngưng tách thửa, phân lô bán nền
Ông Nguyễn Thiện Nhân: “Vì đường tắc, ngập nước nên mới cần đô thị thông minh”

Sáng 2/8, Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (Saigontel) động thổ thi công dự án tòa nhà văn phòng ICT 2 ở khu công viên phần mềm Quang Trung TP.HCM.

Tòa nhà văn phòng được thi công ở địa điểm đắc địa nhất khu công viên phần mềm Quang Trung, nằm liền kề có Tòa nhà SAIGON ICT I, có tổng mức đầu tư 250 tỷ đồng. Công trình có quy mô là 12 tầng nổi và 1 tầng hầm, tổng quy mô là 17.878 m2. Trong đây quy mô tầng hầm là 2.001 m2 – chuẩn bị sẽ làm bãi giữ xe thông minh, tầng trệt chuẩn bị cho thuê làm TTTM, văn phòng hoặc showroom, tầng 2 đến 12 chuẩn bị là văn phòng cho thuê.

Theo chủ đầu tư, tòa nhà được kiến trúc có lối kiến trúc xanh, không gian thoáng đãng, có nhiều ánh sáng, thân thiện có môi trường tạo không gian làm việc thân thiện cho nhân viên văn phòng. Tòa nhà đạt nguyên tắc hạng A.

Đặc biệt, mô hình mà Tòa nhà Văn phòng ICT II sẽ đưa vào vận hành sẽ là mô hình “Chuỗi không gian làm việc chung Coworking” cung cấp nhu cầu làm việc cho các star-up, các người cần 1 không gian làm việc năng động.

Dự kiến dự án Tòa nhà văn phòng ICT II sẽ đã đi vào hoạt động và đi vào vận hành vào quý IV/2019.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: