Sala Garden và cuộc cách mạng trong mô hình hoa viên nghĩa trang Việt Nam

Bán đấu giá thành công dự án cao ốc 30 tầng xây dang dở tại trung tâm TP.HCM
Ai chịu trách nhiệm sai phạm của Khu Liên hợp thể thao Mỹ Đình?
Tự vẽ dự án rồi ‘bắt tay nhau’ phân lô bán nền rầm rộ

Tại Việt Nam giai đoạn này, biện pháp công nghệ đang là hướng đi tất yếu của nhiều tập đoàn BĐS lớn trong và ngoài nước. Trong đó, hoa viên nghĩa trang sinh thái Sala Garden đang từng bước khẳng định địa vị dẫn đầu của mình, nỗ lực làm một sốh tân và xoá bỏ ý niệm cũ của nghĩa trang Việt Nam. Sala Garden đã tạo nên 1 định nghĩa mới, 1 sản phẩm mới: hoa viên nghĩa trang sinh thái.

Toạ lạc ở Long Thành, Đồng Nai, từ Tp.HCM chỉ mất 35 phút lái xe, Sala Garden có địa điểm rất gần quốc lộ 51 và nhiều ngôi chùa, thiền viện, giáo sứ lớn linh thiêng, có lịch sử lâu đời. Sala Garden được nhiều người biết đến và chọn lọc nhờ vào địa điểm đẹp, tuy nhiên đó chưa là tất cả. Sala Garden dần khẳng định địa điểm của mình qua một số cải tiến có tính “một sốh mạng”.

Cách mạng bảo vệ môi trường

Sala Garden được kiến tạo bởi một số chuyên gia danh tiếng trong lĩnh vực phong cảnh xanh, có mục tiêu có đến 1 không gian an yên gần gũi có môi trường xung quanh, thân thiện có môi trường và trường tồn có thời gian. Toàn hoa viên ngập tràn màu xanh cây cỏ, hương thơm một số loài hoa và đặc thù hơn 20.000 cây Sala trồng ở đó..

Nhằm đảm bảo Sala Garden luôn là hoa viên sinh thái danh tiếng Việt Nam, hệ thống xử lý khí và nước thải công nghệ châu Âu có giá trị hơn 120 tỷ đã được đầu tư ứng dụng. Thông qua hệ thống ngầm, khí và nước thải từ một số kim tĩnh sẽ được đưa về trọng điểm xử lý. Nhờ đó, môi trường phong cảnh Sala Garden luôn được bảo vệ chặt chẽ theo nguyên tắc quốc tế.

Cách mạng quản lý và vận hành

Gắn liền có môi trường sinh thái, trân trọng môi trường xung quanh và lấy con người làm trọng điểm của mọi vận hành, Sala Garden ứng dụng một số biện pháp quản lý và vận hành theo nguyên tắc quốc tế. Hiện Sala Garden đang nhận được sự giải đáp, quản lý từ một số chuyên gia nước ngoài danh tiếng trong lĩnh vực như: Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia…

Khác có một số dự án cộng loại, Sala Garden có hệ thống hạ tầng và tất cả hệ thống kim tĩnh được quy hoạch và xây dựng đồng bộ ngay từ thời gian đầu, khi đi vào vận hành sẽ có đến đến 1 hình ảnh đã đi vào hoạt động chỉnh chu, văn minh và dễ dàng. Thời gian qua, dự án đã huy động rất nhiều nhân công lao động nhằm đảm bảo công đoạn và chất lượng công trình 1 một sốh cao nhất.

Bên cạnh đó, Sala Garden tiên phong ứng dụng công nghệ BIM, công nghệ hiện đại được ứng dụng rộng rãi trên địa cầu vào việc quản lý và xây dựng xây dựng. Hệ thống hóa tất cả bản vẽ, cơ điện kết cấu, công trình ngầm lên mô hình 3D, hỗ trợ công tác quản lý vận hành. Dự kiến hoa viên Sala Garden sẽ đi vào vận hành trong Q3/2019.

Sala Garden tiên phong ứng dụng công nghệ BIM, công nghệ hiện đại được ứng dụng rộng rãi trên địa cầu vào việc quản lý và xây dựng xây dựng.

Cách mạng tiện ích và dịch vụ

Sala Garden có đầy đủ tiện ích và phong phú dịch vụ của 1 hoa viên nghĩa trang đẳng cấp danh tiếng Việt Nam như: đền trình, nhà tang lễ, tịnh xá Sala, nhà hoả táng, tường tro cốt, quảng trường tổ chức một số sự kiện tâm linh, đồi tự ở, hồ tịnh tâm, hồ cân bằng, khu công viên, xưởng sản xuất bia mộ cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu của bạn.

Đặc biệt, Sala Garden tích hợp một số ưu việt của công nghệ internet trên website: http://salagarden.vn giúp bạn nơi xa có thể nghiên cứu, chọn lọc và giữ chỗ một số sản phẩm mong muốn. Cùng có đó,nhu cầu thăm viếng hay đề nghị dịch vụ như chăm sóc mộ phần người thân, chi trả giá thành dịch vụ,… cũng sẽ dễ dàng hơn về mọi mặt.

Tịnh xá Sala ở Sala Garden dựa trên thiết kế Phật giáo thời nhà Lý, nơi đó sẽ diễn ra một số vận hành, sự kiện tâm linh và ngày lễ lớn của Phật giáo.

Trên địa cầu, đó không hẳn là điều mới lạ. Tuy nhiên ở phân khúc Việt Nam đảm bảo chưa có nhiều đơn vị BĐS ứng dụng biện pháp công nghệ vào vận hành. Những bước tiến của Sala Garden đã tạo nên địa vị vững mạnh trên phân khúc và nâng cao danh tiếng trong lòng bạn. Sala Garden xứng tầm là hoa viên nghĩa trang sinh thái đẳng cấp danh tiếng Việt Nam.

Sala Garden – An Viên Miền Đất Phật

Hoa Viên Nghĩa Trang Sinh Thái Sala Garden

Hotline: 0971.666.616

Website: http://www.salagarden.vn

Văn phòng KD: Vòng xoay A12, các con phố Vũ Tông Phan, phường An Phú, Q.2, Tp.HCM (Đối diện Block A chung cư Imperia).

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: