Sân KN Golf Links do Greg Norman thiết kế được vinh danh là sân golf mới tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương 2018

Mua bán nhà ở xã hội: Khi nào được bán, bán cho ai?
Thủ tướng: Xừ lý nghiêm những đối tượng kích động tại các trạm BOT
Doanh nghiệp địa ốc đang ráo riết đi “săn” quỹ đất

KN Golf Links – 1 trong những sân golf mới nhất của Việt Nam đã góp mặt lần Thứ nhất ở Lễ trao giải Golf Châu Á năm 2018 ở Thái Lan và hoàn hảo được vinh danh là Sân golf mới tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương.

Đây là 1 trong những danh hiệu danh giá nhất nằm trong hệ thống giải thưởng danh tiếng thường niên “Asian Golf Awards” do Tạp chí Asian Golf Monthly thuộc Tập đoàn Asia Pacific Golf Group (APGG) ở Singapore tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh những thành tựu hoàn hảo trong ngành công nghiệp golf.

Asian Golf Awards được xem là cuộc bình chọn toàn châu lục duy nhất của ngành công nghiệp Golf Châu Á. Với số lượt bình chọn đạt mức lớn kỷ lục, cuộc bình chọn này đã chứng minh được sức hút và danh tiếng mà giải thưởng có lại.

Đi vào vận hành chưa đầy 1 tuần sau ngày khai trương, KN Golf Links Cam Ranh đã nhận được 1 trong những giải thưởng danh giá nhất ở buổi lễ danh tiếng được tổ chức ở Bangkok, Thái Lan.

Ông Simon Mees, Tổng Quản lý của KN Golf Links cho biết: “Đây thật sự là 1 niềm vui và tự hào vô cộng lớn lao khi chúng tôi đạt được giải thưởng danh giá này – đặc trưng Bên cạnh đây là sân golf KN Golf Links chỉ mới bước vào vận hành chưa đầy 1 tuần”. Ông cũng cho biết thêm “Tất cả chúng tôi, mỗi cá nhân đều làm việc có toàn bộ sự tâm huyết để đạt được địa điểm như giai đoạn này và sự công nhận này chính là động lực để chúng tôi càng ngày càng làm tốt Bên cạnh đây trong tương lai”

Ông Greg Norman – nhà kiến trúc sân golf lừng danh và cũng là huyền thoại Golf địa cầu có hai lần vô địch giải vô địch mở rộng năm 1986 và năm 1993 – hào hứng chia sẻ thêm “KN Golf Links không phải là sân golf kiểu Ireland, cũng không phải sân golf theo kiểu Úc, mà là 1 sân golf theo nguyên tắc links course vô cộng hoàn hảo. Sân KN Golf Links sẽ là điểm đến hoàn hảo cho những golf thủ trên toàn địa cầu”.

Ông Lê Văn Kiểm – Chủ tịch HĐTV Công ty KN Cam Ranh – chủ đầu tư KN Golf Links và hai sân golf khác ở Long Thành và Thủ đô Viên-Chăn, Lào tin tưởng rằng mục tiêu của ông và doanh nghiệp đề ra là lấy nguyên tắc của sân golf KN Golf Links làm tiền đề để phát triển những dự án khác 1 nhữngh đồng bộ và đẳng cấp nhằm có đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và thăng hoa. Ông cũng rất tự hào khi ngoài sân golf Long Thành 36 hố đã giành được những giải thưởng danh giá, nay Ông rất vinh dự khi ra mắt sân golf KN Golf Links 27 hố có nguyên tắc quốc tế nổi bật.

KN Golf Links Cam Ranh có không gian rộng đến 7.165 yards cộng những cồn cát, rặng cỏ lau hướng ra đại dương mênh mông có gió biển rì rào và thấp thoáng là đồi núi nhấp nhô đem lại cảm giác phiêu lưu đầy thú vị cho những golf thủ trên những các con phố golf.

KN Golf Links có những các con phố golf nhấp nhô môi trường xung quanh và những Bẫy cát sâu theo phong nhữngh Links course hướng trọn tầm nhìn biển Bãi Dài, Cam Ranh.

Sân golf links 18 hố có đến thách thức xứng tầm và đầy hứng thú cho toàn bộ những golf thủ bất kể ở trình độ nào. Người chơi sẽ hài lòng có sự trau chuốt trong kiến trúc của Greg Norman, bởi sự kết hợp đầy tinh tế của những green tuyệt đẹp bao quanh bởi những bẫy cát đầy thử thách. Bên cạnh đây là sân 9 hố được lấy cảm hứng từ những khu vườn trong khu vực, đặc trưng của sân chính là những bunker (bẫy cát) đầy hiểm hóc và những hồ nước lớn uốn lượn giữa những thảm cỏ xanh mướt, kết hợp cộng cây xanh phong cảnh ấn tượng bao quanh.

KN Golf Links được quản lý bởi IMG là 1 Tập đoàn đa quốc gia danh tiếng của Mỹ về thể thao, sự kiện, báo chí và thời trang đã vận hành trên 30 quốc gia, hiện đang quản lí trên 25 CLB Golf đẳng cấp địa cầu.

Sân golf KN Golf Links là 1 hạng mục thuộc dự án công trình du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi vui chơi đẳng cấp KN Paradise do doanh nghiệp KN Cam Ranh làm chủ đầu tư bao gồm những dịch vụ vui chơi vui chơi và tiện ích nổi bật phục vụ nhu cầu du khách trong và ngoài nước như quảng trường văn hóa nghệ thuật có diện tích hơn 10ha, bến du thuyền quốc tế, công trình những khách sạn từ 4 đến 6 sao, cụm resort & spa, khu dưỡng lão đẳng cấp, khu phố tản bộ kết hợp mua sắm, khu vui chơi vui chơi, khu vườn thượng uyển đa quốc gia, công viên nước và những công viên chuyên đề…

KN Golf Links có nhà câu lạc bộ có tầm nhìn bao trọn bờ biển Bãi Dài cộng 24 gian tập có mái che và hệ thống phụ trợ tân tiến bậc nhất Việt Nam.

KN Golf Links có 27 hố nguyên tắc quốc tế hiện là sân golf lớn nhất tỉnh Khánh Hòa và cũng là sân golf Thứ nhất tọa lạc ở thiên các con phố du lịch biển Bãi Dài, Cam Ranh và chỉ nhữngh sân bay quốc tế Cam Ranh 5 phút đi xe, nhữngh TP. HCM 45 phút bay, nhữngh Đà Nẵng 60 phút bay và 1h40 phút bay từ Hà Nội. KN Golf Links sẽ thuận lợi tiếp cận khách du lịch nghỉ dưỡng và những Golfer trong nước cũng như quốc tế.

Website: http://www.kngolflinks.com

Hotline: (84) 258 6566 988

Booking: golf.booking@kngolflinks.co

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: