Sản phẩm đầu tư đáng giá tại thị trường nghỉ dưỡng Hạ Long

Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O (CEO): Tiên phong trên hòn đảo ngọc, mục tiêu trở thành doanh nghiệp 1 tỷ USD
Premier Berriver: Điểm sáng mới của bất động sản Long Biên
Đất nền Củ Chi, Hóc Môn,…khu Tây Bắc TP.HCM giá trên dưới 1 tỷ đồng sôi động dịp cuối năm

Là 1 trong số ít một vài dự án căn hộ chung cư nghỉ dưỡng mở phân phối trong GĐ cuối năm 2018, Best Western Premier Sapphire Ha Long của DOJILAND tức thì gây ấn tượng nhờ tài liệu về đơn vị quản lý danh tiếng và hành lang pháp lý minh bạch, có sổ đỏ lâu dài.

Các tài liệu cập nhật về xa lộ Hạ Long – Hải Phòng, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai sắp khánh thành đang khiến nhà đất và du lịch Hạ Long tăng nhiệt. Chỉ trong vòng vài tháng, Hạ Long mau chóng trở thành tâm điểm của một vài nhà đầu tư sành sỏi.

Ra mắt trong GĐ “thiên thời, địa lợi”, khu căn hộ chung cư nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long mau chóng nổi danh nhờ tính bảo đảm từ nhiều nhân tố: thương hiệu vận hành Top 10 địa cầu, chủ đầu tư tiềm lực, chính sách phân phối hàng chia sẻ lợi nhuận đảm bảo và quyền có lâu dài.

Thiếu vắng căn hộ chung cư nghỉ dưỡng có lâu dài

Theo báo cáo tình hình mua phân phối nhà đất quý II và 6 tháng đầu năm 2018 của Hội Môi giới nhà đất Việt Nam, trong quý I Hạ Long không ghi nhận dự án Condotel mới nào được chào phân phối. Trên bức tranh tổng quan nhà đất nghỉ dưỡng, lượng tiêu thụ Condotel cũng đang có dấu hiệu chững lại do bài toán pháp lý mãi chưa có lời hướng dẫn.

Với sự đảm bảo từ tấm sổ đỏ lâu dài, Best Western Premier Sapphire Ha Long không một vài sẽ cởi bỏ được nút thắt pháp lý, mà còn phát triển thành vượt trội bởi vô vàn giá trị khác biệt. Bên cạnh công năng nghỉ dưỡng, đây còn là nơi định cư lâu dài, được hình thành đơn vị ở, chủ có tiện dụng mua phân phối khi có nhu cầu hoặc giữ đây như 1 tài sản bảo toàn giá trị theo thời gian.Ở góc độ đầu tư, căn hộ chung cư nghỉ dưỡng pháp lý có lâu dài còn đem đến lợi thế đòn bẩy tài chính, được thế chấp vay vốn ngân hàng có mức định giá cao.

Dự án Thứ nhất của Best Western Premier ở Quảng Ninh

Là thương hiệu đẳng cấp nhất thuộc tập đoàn quản lý khách sạn Best Western danh tiếng Top 10 địa cầu, Best Western Premier có đến một vài nguyên tắc quản lý vận hành và dịch vụ 5 sao quốc tế. Best Western Premier đã và đang trở thành thương hiệu bảo chứng cho vận hành kinh doanh của mọi dự án mình tham dự ở Việt Nam như Best Western Premier Nha Trang Plaza, Best Western Premier Saigon Kenton,…

Best Western Premier Sapphire Ha Long dành đến 70% qui mô cho tiện ích ngoài trời và không gian xanh.

Là thương hiệu quản lý khách sạn đẳng cấp bậc nhất của Best Western, Best Western Premier có một vài nguyên tắc khắt khe trong việc chọn lọc đối tác để đảm bảo chất lượng của nguyên tắc dịch vụ nghỉ dưỡng, lưu trú. Các thế mạnh như địa điểm đắt giá bên vịnh biển, kế cận tâm điểm Hòn Gai, chủ đầu tư danh tiếng, tài chính vững mạnh là nguyên do tuyệt vời để Best Western chọn lọc bắt tay có DOJILAND cho dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Bài toán tài chính quyến rũ từ DOJILAND

Theo đại diện sàn mua phân phối MG Land, đa số bạn nghiên cứu dự án do bị lôi kéo có bởi hành lang pháp lý và tên tuổi của Best Western Primer. Nhưng cam đoan quyến rũ từ Chủ đầu tư mới là nhân tố then chốt khiến họ chọn lọc xuống tiền.

Dù chỉ mới tham dự phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nhưng đằng sau DOJILAND là tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI, 1 trong một vài Tập đoàn đa ngành có tiềm lực tài chính lớn mạnh nhất giai đoạn này. Năm 2017, DOJI hoàn hảo đạt tổng doanh thu gần 50.000 tỷ đồng. Mức tăng trưởng doanh thu vượt bậc đã giúp Tập đoàn này có 8 năm không ngừng nghỉ (từ năm 2010 – 2017) đạt top 5 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Dự kiến chỉ sau hơn 9 năm, nhà đầu tư đã hoàn vốn và căn hộ chung cư nghỉ dưỡng nguyên tắc vận hành 5 sao ngay sát Vịnh kỳ quan vẫn tiếp tục sinh lời.

Thương hiệu quản lý danh tiếng và Chủ đầu tư tiềm lực tài chính vững mạnh, không quá bất ngờ khi Best Western Premier Sapphire Ha Long mở phân phối chính sách phân phối hàng khủng, chia sẻ lợi nhuận 85% và cam đoan lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị căn hộ chung cư/năm cho 5 năm Thứ nhất. Như vậy, chỉ sau 5 năm, một vài nhà đầu tư đã đảm bảo thu hồi được 50% vốn và tiếp tục hưởng mức sinh lời cao trong dài hạn nhờ tiềm năng phát triển của du lịch Hạ Long cộng năng lực quản lý của Best Western Premier.

Đặc biệt, dự án hiện đang tiến hành chính sách phân phối hàng chiết khấu 25% giá phân phối căn hộ chung cư (chưa bao gồm thuế GTGT, KPBT) ở thời điểm ký kết HĐMB, có trường hợp không nhận lương cam đoan trong 3 năm Thứ nhất.

Thông tin chi tiết về dự án điện thoại:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Đơn vị hướng dẫn và quản lý phân phối hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh bất động sản Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home, Fast Land.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: