Sắp mở bán chuỗi nhà phố thương mại hút khách khu vực Tây Hồ Tây

Chủ đầu tư chuỗi dự án Ecohome và Ecolife nợ nghìn tỷ, thế chấp 87 căn hộ Ecohome Phúc Lợi tại ngân hàng
Nghệ An: Cấp mới 82 dự án đầu tư tổng vốn hơn 7.500 tỷ đồng
Cháy khách sạn ở Hà Nội, khách nước ngoài chạy tán loạn

Sự kiện mở phân phối nhà phố thương mại Sunshine City chuẩn bị sẽ tổ chức vào ngày 12/5/2018 tới. Đây là 1 trong những sản phẩm BDS đấyn nhận những tín hiệu lạc quan từ phân khúc và luôn tạo được sức hút cho bạn cũng như nhà đầu tư.

Vị trí đắt giá, hạ tầng đồng bộ giúp tăng thêm giá trị

Với bất kỳ sản phẩm BDS (bất động sản) nào, nhân tố địa điểm đều ảnh hưởng rất lớn tới giá trị và tiềm năng sinh lời. Một nhà phố thương mại tốt không phải chỉ là nơi ở tốt, mà còn phải thuận lợi cho kinh doanh như giao thông linh hoạt, dễ dàng di chuyển cũng như có lượng bạn dồi dào góp phần tạo nên mãi lực lớn.

Đi cộng có đấy, nơi nào có cư dân đông đúc, có điều kiện kinh tế tốt, nhu cầu mua sắm, tiêu dùng lớn thì khu nhà phố thương mại càng có thời cơ để kinh doanh sinh lời.

Tuy là phân khúc giàu tiềm năng, song khi chọn lọc nhà phố thương mại để mua, nếu nhà đầu tư không tinh ý, rất có thể không đạt được kỳ vọng nếu không lưu ý 2 nhân tố then chốt là địa điểm và hạ tầng.

Nằm trong khu thành thị Nam Thăng Long, chiếm đặc quyền kinh doanh có nguồn bạn tiềm năng đến từ 1.000 căn villa và 15 tòa chung cư cấp cao, khu nhà phố thương mại Sunshine City đang có hấp lực mạnh mẽ cho những ai muốn tìm kiếm thời cơ kinh doanh, sinh lời.

Anh Hoàng, 1 nhà đầu tư cho hay đã theo đuổi nhà phố thương mại của Sunshine City ngay từ khi những tài liệu Thứ nhất của dự án được ra mắt. Anh lý giải, đấy là chuỗi nhà phố thương mại Thứ nhất nằm trong khu thành thị Nam Thăng Long đắt đỏ, tọa lạc ở địa điểm đắt giá cạnh 6 khối nhà cao tầng đông dân cư Sunshine City…

Khu thành thị Nam Thăng Long – nơi được ví là “khu nhà giàu” của Hà Nội, vốn được biết đến là khu thành thị cao cấp ở Thủ đô quần tụ tầng lớp cư dân thượng lưu. Chiếm cứ địa điểm tốt ở đấy, nhà phố Sunshine đã cho thấy lợi thế tranh giành và tiềm năng kinh doanh sôi động hướng đến phân khúc bạn giàu có.

Sắp mở phân phối chuỗi nhà phố thương mại hút khách khu vực Tây Hồ Tây - Ảnh 1.

Khi đưa vào vận hành, chuẩn bị nhà phố thương mại Sunshine City sẽ trở thành khu trọng điểm kinh doanh sầm uất lôi kéo tệp bạn thượng lưu ngay ở Ciputra và khu vực hồ Tây.

Cùng có tiềm năng đang trỗi dậy mạnh mẽ của bất động sản Hồ Tây nhờ hạ tầng tiên tiến đã và đang được đã đi vào hoạt động như: Trục Nhật Tân – Nội Bài, những dự án nghìn tỉ gồm công viên, trọng điểm Hội chợ Triển lãm Quốc gia…theo anh Hoàng phân tích: nhà phố Sunshine City là sản phẩm hiếm có.

Với bí kíp đầu tư bất động sản lâu năm, anh Hoàng nhận định địa điểm quá thuận lợi và công trình cư dân đông đúc có mức tiêu dùng cấp cao, kiến trúc 2 mặt đường… sẽ đưa nhà phố thương mại Sunshine City trở thành “con gà đẻ trứng vàng” trong tương lai. Vì đấy là khu nhà phố thương mại Thứ nhất ở khu thành thị Nam Thăng Long nên việc kinh doanh những mặt hàng hoặc dịch vụ cấp cao có thể có lại tỷ suất lợi nhuận cao ngoài kỳ vọng. Trong khi đấy, nếu để cho thuê, có giá thuê ở khu vực này từ 4.000-5.000 USD/tháng, chủ có có thể có được nguồn thu cao, ổn định và đặc thù là thời cơ tăng thêm giá trị tài sản lớn.

Thông minh khi chọn thời điểm mua

Trong kinh doanh bất động sản nhìn chung, và có phân khúc nhà phố thương mại nói riêng, thời điểm chọn mua cũng cực kỳ quan trọng.

Anh Ngọc, 1 chuyên gia săn bất động sản nhà phố ở Hà Nội chia sẻ bí kíp, ngoài sự nhanh nhạy có phân khúc thì việc nắm bắt tài liệu để chọn trúng thời điểm và tận dụng những ưu đãi của chủ đầu tư sẽ giúp người mua tăng lực vốn và dễ thành công hơn.

Hiểu được điều đấy, anh đã nghe ngóng để chớp nhanh đợt mở phân phối tới đấy của nhà phố Sunshine City để hưởng những chính sách phân phối hàng phân phối hàng linh hoạt nhiều ưu đãi của chủ đầu tư Sunshine Group.

Ngoài việc được cấp sổ đỏ lâu dài có pháp lý pháp lý rõ ràng, ở đợt mở phân phối vào ngày 12/5/2018 này, khách đặt mua chỉ phải đấyng ban đầu 30% giá trị hợp đồng chuyển nhượng, nhận ngay hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 65% giá trị, lãi suất 0% trong 8 tháng.

Sắp mở phân phối chuỗi nhà phố thương mại hút khách khu vực Tây Hồ Tây - Ảnh 2.

Nhà phố thương mại Sunshine City đều được cấp sổ đỏ lâu dài có pháp lý pháp lý rõ ràng và hưởng nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư.

Đồng thời, bạn được chiết khấu ngay đến 5% giá trị căn hộ chung cư chi trả luôn 95% và tặng gói đã đi vào hoạt động bên trong xe lên đến 1 tỷ đồng & 2 năm quản lý dịch vụ. Có thể nói, đấy là những ưu đãi quyến rũ, đặc thù trong bối cảnh chuỗi nhà phố thương mại này đang là tâm điểm trên phân khúc và số lượng căn mở phân phối đợt này rất hạn chế chỉ 20 căn.

Những chính sách phân phối hàng này nhằm chia sẻ ích lợi và thời cơ có bạn, cũng như góp phần tạo nên danh tiếng và giá trị bền vững trong vận hành BDS của Sunshine Group.

Để biết thêm tài liệu tin chi tiết về nhà phố thương mại Sunshine City, xem xét ở:

Website: http://city.sunshinegroup.vn/khu-thap-tang/

Hotline: ‎0868206886.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: