Sắp mở bán khu nhà phố thương mại duy nhất khu đô thị Nam Thăng Long

Căn hộ mang phong cách hiện đại đầy màu sắc
Hai năm về tay Vạn Thịnh Phát, biệt thự 35 triệu USD giờ ra sao?
Xuân Trường khởi công xây dựng con đường hơn 2.000 tỷ dẫn đến siêu dự án Hồ Núi Cốc

Vừa ở vừa kinh doanh, mô hình nhà phố thương mại đang là sản phẩm BDS hot nhất của phân khúc. Đặc biệt, ở khu vực Tây Hồ Tây khi nguồn cung nhà đất đang khan hiếm, những căn nhà phố thương mại càng phát triển thành đắt đỏ và được giới đầu tư săn lùng.

Cơn sốt mới của phân khúc

Nhà phố thương mại hay còn gọi là nhà phố thực ở đã được nhiều chủ đầu tư phát triển. Tuy nhiên, phải tới mấy năm trở lại đấy, phân khúc này mới thực sự sôi động bởi những chủ đầu tư chú trọng hơn và độc đáo đưa ra những sản phẩm có nhiều thế mạnh nổi bật.

Theo khảo sát phân khúc, số lượng những dự án có phân khúc nhà phố thương mại không nhiều. Chỉ tập trung ở những chủ đầu tư có tiềm lực và những dự án hạ tầng đồng bộ. Được coi là hàng hiếm nên những dự án mở phân phối đều ghi nhận thanh khoản cao, thậm chí có dự án cháy hàng trước thời điểm mở phân phối ở những khu vực nội đô như Cầu Giấy, Hồ Tây.

Lý do, nhà phố thương mại luôn được nhà đầu tư quan tâm bởi những sản phẩm này đều được giả dụ “con cưng” của chủ đầu tư. Các chủ đầu tư thường có xu hướng chọn lọc những địa điểm đắc địa, trọng điểm để thi công nhà phố thương mại.

Mỗi dự án đều chọn kiến trúc độc đáo ấn tượng cho nhà phố thương mại như là bộ mặt của dự án. Các kiến trúc đều được chăm chút cẩn trọng nhằm tạo nét riêng biệt như khu phố kiểu Mỹ, châu Âu,…

Nhờ vào địa điểm trọng điểm của dự án nên dãy nhà phố thương mại luôn có lợi thế rất lớn về tiếp cận bạn. Đây là nhân tố quan trọng để tăng giá trị của BDS kinh doanh và cho thuê.

Bên cạnh đây, nhà phố thương mại luôn hạn chế về mặt số lượng. Đặc biệt, ở những khu vực trọng điểm quỹ đất khan hiến như Cầu Giấy, Hồ Tây, những sản phẩm nhà phố thương mại luôn cháy hàng. Theo phân tích của những chuyên gia, nhà phố thương mại ở khu vực này chắc chắn sẽ càng ngày càng tăng giá trị theo thời gian.

Nhà phố thương mại Tây Hồ Tây đắt khách

Môi trường sống tốt nhất Hà Nội, giao thông dễ dàng và giá trị nhà đất luôn tăng, khu vực Tây Hồ Tây luôn được phân tích là 1 khu vực sôi động của phân khúc BDS. Với loại hình nhà phố thương mại, người mua bỏ 1 vốn hưởng bốn lời: môi trường sống, giao thông – tiện ích, cho thuê và giá đất tăng.

“Một vốn bốn lời” khiến nhà phố thương mại dự án Sunshine City hút khách.

Một trong những dự án đang được những nhà đầu tư phân tích cao bởi chắc chắn 4 nhân tố quan trọng trên là khu nhà phố thương mại ở dự án Sunshine City nằm trong khu thành phố Nam Thăng Long. Được phát triển bởi Sunshine Group – top 10 nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam 2017, hạng mục này nằm trong công trình khu thành phố Sunshine City – dự án có diện tích đầu tư lên đến 5000 tỷ đồng.

Cả dự án chỉ có duy nhất dao động 70 căn nhà phố thương mại, đều ở địa điểm trọng điểm có mặt các con phố rộng, dễ dàng cho kinh doanh buôn phân phối và cho thuê. Khu vực tầng trên dành cho chủ nhà có thể ở. Tất cả những căn nhà phố thương mại đều có sổ đỏ chắc chắn về mặt pháp lý. Đây cũng là khu nhà phố thương mại duy nhất ở khu thành phố Nam Thăng Long – nơi được ví là “khu nhà giàu” của Hà Nội, thừa hưởng nhiều tiện ích đỉnh cao của khu thành phố Sunshine City cao cấp.

Với những thế mạnh nổi bật, nhà phố thương mại Sunshine City là 1 trong những chọn lọc thông minh của nhà đầu tư.

Với sản phẩm nhà phố thương mại Sunshine City, chủ đầu tư sẽ làm làm hài lòng bạn đang có nhu cầu có BDS khu vực Tây Hồ Tây và tăng thêm lợi thế nhờ kinh doanh và cho thuê lại. Khảo sát thực ở cho thấy, số lượng những dự án có sản phẩm nhà phố thương mại ở khu vực này rất ít. Trong khi đây, để có nhà mặt phố hoặc cho thuê lại để kinh doanh ở những khu vực kế bên đều khá đắt đỏ. Chính bởi thế, nhà phố thương mại Sunshine City sẽ phần nào giải tỏa nhu cầu của những nhà đầu tư.

Cùng có sự mở rộng của khu vực Hồ Tây có nhiều tuyến các con phố mới mở, những tiện ích khác như khu vui chơi vui chơi, công viên, trọng điểm thương mại đi vào làm việc, khu vực này sẽ phát triển thành sôi động và giá nhà đất sẽ càng ngày càng tăng cao. Đây là thời điểm hợp lý để những nhà đầu tư xuống tiền có những sản phẩm BDS gắn liền có đất.

Có thể nói, khu nhà phố thương mại Sunshine City đang là thời cơ sinh lời tốt trên phân khúc. Các nhà đầu tư cần nhanh tay nắm bắt để trở thành những chủ sở hửu cao cấp của cuộc sống thượng lưu.

Để biết thêm tài liệu tin chi tiết về nhà phố thương mại Sunshine City, xem xét ở:

Website: http://city.sunshinegroup.vn/khu-thap-tang/

Hotline: ‎0868206886.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: