Sapa lần đầu có bến xe hiện đại sánh ngang bến xe của Nhật Bản

Triết lý tạo dựng không gian xanh của đơn vị thiết kế cảnh quan Rivera Park
Thủ tướng nhất trí xây sân bay Phan Thiết theo hướng lưỡng dụng
Hàng triệu người dân TP.HCM sẽ hưởng lợi từ những đại dự án giao thông này trong 2019, thị trường nhà đất đô thị vệ tinh hứa hẹn bùng nổ?

Theo tài liệu từ UBND tỉnh Lào Cai, sáng 19/9 Công ty Cổ phần Vận tải du lịch Hà Sơn đã tổ chức lễ khánh thành Bến xe du lịch Sa Pa ở thị trấn Sa Pa, huyện Sa Pa (Lào Cai).

Dự án Bến xe du lịch Sa Pa được thi công theo mô hình đa công năng có kiến trúc sang trọng, tinh tế và khác biệt có nhiều tiện ích biểu hiện sự chu đáo và tận tâm của chủ đầu tư dành cho du khách đến có Sa Pa.

Bến xe ứng dụng hệ thống điều hành tự động thông minh, tiên tiến bởi nền móng công nghệ mới nhất có kết nối dữ liệu về Tổng cục đường bộ, theo qui trình quản lý từ Châu Âu: Quản lý xe ra vào bằng thẻ từ, có camera giám sát theo quy trình liên hoàn và khép kín, một số khu tiện ích tăng thêm như khu vực phòng chờ tiện nghi, nhà hàng cấp cao, khu vui chơi dành cho trẻ em…

Kiến trúc của Bến xe du lịch Sa Pa có quy mô gồm 6 tầng nổi, 1 tầng hầm có tổng quy mô 4.012 m2 cho sức chứa tối đa gần 300 xe, có tổng suất đầu tư lên đến hơn 200 tỉ đồng. Bến xe du lịch Sa Pa được phân tách sánh ngang có các bến xe danh tiếng ở Nhật Bản.

Ông Lê Việt Sơn – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Vận tải du lịch Hà Sơn cho biết, khu du lịch Quốc gia Sa Pa được Tripadvisor bình chọn là top 10 điểm đến Châu Á, lôi kéo rất nhiều du khách trong nước và quốc tế, bởi thế Công ty Cổ phần Vận tải du lịch Hà Sơn đã chọn lọc đầu tư thi công bến xe và triển khai một số tuyến xe liên tỉnh nguyên tắc 4 – 5 sao nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu di chuyển của người dân, du khách.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: