Shop villas The Arena – Khu Phố mua sắm sầm uất tại Cam Ranh

Hoài Đức lên quận, dự án nào có nhiều tiềm năng đầu tư?
Penthouse duplex, giá trị ở tầm nhìn
Quảng Ngãi: 3 năm, 6 lần gia hạn vẫn chưa xong 18 km đường

Khu phố mua sắm sôi động sắp xuất hiện bên bờ biển Bãi Dài – Cam Ranh không chỉ là điểm đến hoàn hảo để phục vụ du khách, mà còn mở ra thời cơ sinh lời cho nhà đầu tư.

Con phố mua sắm Thứ nhất ở Cam Ranh

Được coi là điểm đến du lịch tiềm năng của Khánh Hòa, Cam Ranh được kỳ vọng sẽ đóng góp vào mục tiêu đón 7 triệu du khách như Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa đặt kỳ vọng. Một trong những việc cần làm đầu tiên chính là tạo ra những sản phẩm du lịch đặc sắc. Bên cạnh 1 số condotel hay villa biển đặc biệt, cung cấp nhu cầu lưu trú thì cần có khu phố mua sắm tân tiến để phục vụ sở thích mua sắm, tận hưởng dịch vụ chất lượng của du khách.

Shop villas The Arena – Khu Phố mua sắm sầm uất ở Cam Ranh - Ảnh 1.

Một khu phố tản bộ kết hợp mua sắm sôi động ở Trung Quốc

Trong chiến lược phát triển du lịch, nhiều nước trên địa cầu đã tập trung phát triển các khu phố mua sắm và trở thành điểm đến toàn cầu. Những khu phố này không chỉ giúp tăng doanh thu du lịch 1 1 sốh vượt bậc mà còn đem đến nguồn lợi nhuận khổng lồ cho 1 số chủ có khi mỗi ngày lôi kéo hàng triệu lượt khách đến mua sắm. Điển hình phải kể đến 1 số con phố thương hiệu toàn cầu như Bicester Village (London, Anh), Myeongdong ( Hàn Quốc) hay Asiatique The Riverfront (Thái Lan)…

Tại Khánh Hòa, Cam Ranh hiện được coi là trọng điểm của 1 số khu nghỉ dưỡng sang trọng và các bạn tới đây đa số có điều kiện kinh tế tốt, có nhu cầu chi tiêu lớn. Đây cũng là địa phương mà du khách có thời gian lưu trú trung bình cao. Tuy nhiên, khu vực này lại chưa có không gian mua sắm để thúc đẩy nhu cầu mua sắm của du khách, tăng hiệu quả kinh tế của ngành du lịch… ShopVillas The Arena ra đời để cung cấp điều đây và chờ mong trở thành thiên đường mua sắm lôi kéo du khách ngay khi đặt chân đến sân bay Cam Ranh cũng như khi ra về.

Shop villas The Arena – Khu Phố mua sắm sầm uất ở Cam Ranh - Ảnh 2.

Phối cảnh khu phố tản bộ, mua sắm ở khu vực Shop Villas The Arena.

Khu phố bao gồm 126 căn shopvillas có kiến trúc dạng villa song lập có 2 mặt sân thoáng nên có thể khai thác tối đa tầm nhìn và tăng lên giá trị của sản phẩm. Với địa điểm thuộc trục trọng điểm sôi động của dự án, kết nối từ phía cổng chính đến quảng trường Arena, kéo dài ra phía bể bơi và biển Bãi Dài, nằm trên con phố tản bộ nhộn nhịp nên Shop Villas The Arena sẽ là địa điểm tập trung lượng lớn du khách lưu trú ở hàng nghìn căn hộ cao tầng trong dự án, cho đến các du khách ở khu vực kế bên.

Khu phố này thể hiện sự nhạy bén của chủ đầu tư khi đón đầu xu hướng du lịch mua sắm luôn thịnh hành, khu vực này chưa có điểm vui chơi, mua sắm nào, dẫn đến chưa khai thác tiềm năng chi tiêu của du khách.

Cam kết lợi nhuận 10% mỗi năm trong 10 năm

Hứa hẹn trở thành trọng điểm mua sắm mới ở Khánh Hòa, Shop villas The Arena còn trở thành 1 kênh sinh lời lôi kéo nhà đầu tư. Với qui mô sàn 154.88m2, được kiến trúc 3 tầng, ShopVillas The Arena có thể sử dụng để kinh doanh nhà hàng hải sản, 1 số shop thời trang hàng hiệu, các món đặc sản địa phương nổi tiếng của Khánh Hòa như yến sào, trầm hương, 1 số món ẩm thực đường phố, quầy bar, quán café… Vì là loại hình BĐS mới mẻ, lần đầu xuất hiện ở Cam Ranh để khơi nguồn xu hướng du lịch mua sắm, có số lượng hạn chế nên shop Villas The Arena đã trở thành sản phẩm đầu tư hiệu quả có tiềm năng sinh lời ổn định, lâu dài, tính thanh khoản cao đối có nhà đầu tư.

Ngoài ra, dự án cũng có địa điểm đặc địa gần sân bay quốc tế Cam Ranh. Mỗi du khách khi chạm đến cửa ngõ Khánh Hòa hoặc kết thúc mỗi chuyến du lịch đều có thể được trải nghiệm không gian mua sắm sôi động ở The Arena. Nơi đây chờ mong trở thành trở thành trọng điểm mua sắm của Bãi Dài, mở ra thời cơ sinh lời ổn định cho 1 số chủ có.

Chủ đầu tư vừa mở phân phối chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ khi ngân hàng cho vay đến 70% giá trị shop villas. Theo đây, chỉ cần dao động 4 tỷ đồng, bạn đã có thể có 1 căn shop villas nằm trên trục kết nối giữa sân bay Cam Ranh và Khánh Hòa để đưa vào khai thác kinh doanh. Với các bạn ủy thác kinh doanh, chủ đầu tư cam đoan lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm nên chắc chắn sự an toàn và hiệu quả đối có khoản đầu tư này.

Được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng, vui chơi, lễ hội, The Arena là nơi hội tụ vô vàn sự kiện, festival, đại nhạc hội… hòa quyện giữa bản sắc địa phương và nhân tố quốc tế nên thuận lợi lôi kéo khách du lịch quanh năm, chứ không chỉ giới hạn trong mùa cao điểm. Vì vậy, khu phố chờ mong sẽ là trọng điểm mua sắm, dịch vụ sôi động, cung cấp mọi nhu cầu từ ẩm thực, làm đẹp, thời trang cho du khách The Arena và 1 số khu nghỉ dưỡng kế bên.

Thông tin chi tiết:

Hotline: 08 88 33 99 95

Website: http://thearena.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: