Shopvillas ven biển – xu hướng đầu tư mới

Sẽ cưỡng chế các công trình vi phạm trên đường Nguyễn Khánh Toàn vào ngày 17/5
Cải tạo chung cư cũ: Đề xuất được chỉ định doanh nghiệp
Được rót hàng chục nghìn tỷ đầu tư giao thông, quận 4 đang thay đổi thế nào?

Shopvillas tập trung khai thác nhu cầu chi tiêu, mua sắm, tận hưởng ẩm thực của du khách nên được phân tách giàu tiềm năng sinh lời, đặc thù ở 1 số khu vực có lượng lưu trú lớn.

Sở hữu vô số lợi thế

Shopvillas ven biển là 1 số villa nằm ở vị trí trọng điểm của 1 số dự án nghỉ dưỡng, được dùng vào mục đích kinh doanh, phục vụ 1 số nhu cầu mua sắm, ẩm thực, tận hưởng của du khách. Loại hình này tuy mới mẻ nhưng được phân tách là sản phẩm có nhiều lợi thế, góp phần phong phú hóa dịch vụ ở 1 số khu du lịch tân tiến, đồng thời có lại mức sinh lời quyến rũ cho nhà đầu tư.

Theo giám đốc 1 sàn nhà đất lớn ở Hà Nội, Shopvillas ven biển ra đời là tất yếu cho sự phát triển vượt bậc của du lịch nghỉ dưỡng. Tại Việt Nam, du lịch đã trở thành là ngành mũi nhọn có sự tăng trưởng nhanh và là top 10 quốc gia có lượng khách quốc tế tăng trưởng mạnh nhất trong năm 2017 và là điểm nhấn du lịch địa cầu năm 2018. Mục tiêu đến năm 2025, Việt Nam sẽ đấyn 30 triệu lượt khách quốc tế.

Shopvillas ven biển – xu hướng đầu tư mới - Ảnh 1.

Lượng khách du lịch tăng cao cũng đồng nghĩa có nhu cầu lưu trú, mua sắm và tính sẵn sàng chi tiêu của du khách ở mức lớn. Nếu như condotel hay villa biển chắc chắn không gian lưu trú cao cấp thì 1 số Shopvillas sẽ là nơi làm hài lòng sở thích mua sắm, vui chơi, thưởng thức món ngon, tận hưởng 1 số dịch vụ chất lượng… cho khách du lịch nghỉ dưỡng nội khu cũng như ngoài dự án. Do đấy, ở 1 số địa bàn có nhiều dự án nghỉ dưỡng hoặc trong 1 số dự án có lượng khách lưu trú lớn thì Shopvillas càng phát triển thành có giá bởi có thể đưa vào khai thác kinh doanh, sinh lời hiệu quả. Bởi nhóm du khách lưu trú ở 1 số khu nghỉ dưỡng đa phần có lương cao nên mức chi tiêu, mua sắm lớn nên sẽ có lại hiệu quả tốt cho chủ có.

“Không chỉ bởi tiềm năng thương mại lớn, Shopvillas ven biển còn được giới đầu tư phân tách cao bởi luôn nằm ở vị trí trọng điểm trong 1 dự án nghỉ dưỡng có số lượng hạn chế”, vị giám đốc sàn nhận định.

Trong bối cảnh du lịch biển chờ mong tăng trưởng mạnh, nhu cầu thực về mua sắm, tận hưởng dịch vụ của du khách trong 1 không gian tiện nghi, cao cấp ở mức cao, nên Shopvillas ven biển được giới đầu tư phân tách có thể có lại mức lợi nhuận cao, ổn định trong dài hạn.

Shopvillas trong công trình sôi động ở bãi Dài

Là 1 trong 1 số dự án có diện tích lưu trú lớn, Shopvillas The Arena Cam Ranh vừa được chủ đầu tư Vịnh Nha Trang trình làng tạo nên sức nóng trong giới đầu tư. Giới kinh doanh địa ốc đánh giá, sức hút của loại sản phẩm này đến từ nhiều nhân tố, trong đấy đặc thù là mức cam đoan lợi nhuận 10%/ năm trong vòng 10 năm; vị trí trọng điểm và nằm trong công trình nghỉ dưỡng vui chơi đặc biệt bên biển Bãi Dài…

Trong bối cảnh khu vực Cam Ranh còn thiếu 1 số khu vui chơi, trọng điểm mua sắm thì Shopvillas The Arena chờ mong sẽ là điểm đến yêu thích danh tiếng không chỉ của du khách từ 4.000 căn hộ chung cư khách sạn trong dự án mà còn từ 1 số dự án nghỉ dưỡng kế bên cũng như 1 số du khách khi đến Khánh Hoà.

Shopvillas ven biển – xu hướng đầu tư mới - Ảnh 2.

Mỗi căn Shopvillas The Arena được xây 3 tầng, kiến trúc dạng villa song lập có 2 mặt thoáng. Diện tích sàn mỗi căn là 154,88 m2 có mặt đường 8,8 m. Chủ đầu tư sẽ bàn giao sản phẩm được đã đi vào hoạt động mặt ngoài thích hợp để kinh doanh nhà hàng hải sản, quán café, cửa hàng đặc sản địa phương, spa … nhằm cung cấp 1 số nhu cầu mua sắm, tận hưởng, thưởng thức thiết yếu của mọi du khách du lịch. Đó cũng là 1 số nhân tố chắc chắn giá trị sinh lời cao từ việc cho thuê loại hoặc bạn tự hoạt động kinh doanh.

Trong đợt công bố 50 căn Shopvillas Thứ nhất, chủ đầu tư đưa mức cam đoan lợi nhuậ 10%/ năm trong vòng 10 năm, chắc chắn giá trị và tính an toàn cho khoản đầu tư. Bên cạnh đấy, bạn được vay tối đa 70% giá trị có lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao và ân hạn nợ gốc 12 tháng. Như vậy, có giá bán từ 13 tỷ/ căn thì chỉ cần có trong tay từ 4 tỷ đồng là bạn đã có ngay 1 sản phẩm Shopvillas The Arena.

The Arena Cam Ranh tiên phong theo đuổi mô hình nghỉ dưỡng vui chơi gắn liền có 1 số sự kiện, lễ hội ở Cam Ranh. Do đấy, nơi đấy không chỉ lôi kéo hàng nghìn khách lưu trú mà còn chờ mong trở thành vị trí check-in ưa thích của du khách khi đến Khánh Hoà, đặc thù khi có vị trí trọng điểm Bãi Dài, nằm trên trục kết nối từ sân bay Cam Ranh có TP Nha Trang.

Tất cả chờ mong tạo nên sự sôi động và mở ra thời cơ kinh doanh hiệu quả cho chủ có Shopvillas The Arena.

Hotline: 08 88 33 99 95

Website: http://thearena.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: