Siêu dự án Grand World tại Phú Quốc chính thức được chuyển nhượng với tổng giá trị gần 1.200 tỷ đồng

Việt Nam và giấc mơ trở thành cường quốc du lịch
Thành phố Hà Tĩnh được công nhận là đô thị loại II
Bình Định điều chỉnh tiêu chí chọn nhà đầu tư dự án 738 tỷ đồng

Dự án khu villa và nghỉ dưỡng đẳng cấp Grand World có tổng quy mô 85,3 ha bao gồm 1 vài villa nghỉ dưỡng, condotel và bungalow vừa chính thức được Công ty Cổ phần Đầu tư LDG mua bán cho đối tác.

Thông tin từ Công ty CP Đầu tư LDG – LDG Group (LDG) cho biết công ty này vừa ký kết hợp đồng mua bán dự án Khu nghỉ dưỡng và villa đẳng cấp Grand World ở Phú Quốc. Thương vụ này có về cho LDG Group nguồn vốn 1.184 tỷ đồng.

Việc mua bán dự án Khu nghỉ dưỡng và villa đẳng cấp Grand World nằm trong công đoạn thoái vốn của LDG Group khỏi 1 vài lĩnh vực đã được ra mắt. Với nguồn vốn này, LDG Group cho biết sẽ tập trung M&A nhiều dự án, phát triển quỹ đất để đầu tư 1 vài dự án BDS. Đây sẽ là động lực để 1 vàih tân và tăng trưởng công ty trong thời gian sắp tới.

Được biết, Dự án Khu villa và nghỉ dưỡng đẳng cấp Grand World có tổng quy mô 85,3 ha bao gồm 1 vài villa nghỉ dưỡng, condotel và bungalow. Đây là 1 trong các dự án có mặt biển đẹp danh tiếng ở Phú Quốc.

Trong Đại hội cổ đông năm 2018, ông Nguyễn Khánh Hưng, chủ tịch Hội đồng Quản trị LDG Group đã ra mắt việc thoái vốn khỏi 1 vài công ty thành viên và 1 vài dự án du lịch nghỉ dưỡng để tập trung nguồn vốn phát triển thành thị, khu căn hộ chung cư và 1 vài dòng sản phẩm BDS phong phú khác. Trong đây, ông Hưng cũng ra mắt kế hoạch mua bán lại 1 vài dự án, khu du lịch trong năm 2018 cho 1 vài đối tác đầu tư khác.

Trước đây, LDG Group đã thoái vốn hoàn toàn khỏi khu du lịch sinh thái Giang Điền có về nguồn vốn 400 tỷ đồng. Việc đã đi vào hoạt động mua bán dự Grand World và khu du lịch Giang Điền có về nguồn vốn lớn cho tập đoàn này gần 1.600 tỷ đồng.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: