Sky Park Residence chuẩn bị sẵn sàng chào đón cư dân

Tặng album ảnh gia đình khi tham quan dự án Dahlia Homes – Gamuda Gardens
Bất động sản phía Đông Hà Nội rục rịch tăng giá sau Tết
Thu hồi trên 3,5 triệu m2 đất để xây dựng khu tái định cư sân bay Long Thành

Khi nhiều dự án nhà đất “vừa xây vừa phân phối” khiến bạn thất vọng khi nhận bàn giao, xu hướng chọn lọc 1 số dự án nhận nhà ở ngay là biện pháp tối ưu nhất đối có bạn. Đặc biệt đối có 1 số dự án cao cấp, việc được “mắt thấy – tay sờ – trải nghiệm thực ở” là điều thuyết phục tốt nhất đối có các bạn khó tính.

“Cam kết vàng” về công đoạn bàn giao

Tại thời điểm ký Hợp đồng chuyển nhượng căn hộ chung cư, độ đã đi vào làm việc của dự án càng cao thì mật độ rủi ro cho bạn càng giảm xuống. Thị trường có hàng loạt 1 số dự án mới xây dựng đang chào phân phối tiềm ẩn rủi ro lớn xảy ra cho bạn khi Chủ đầu tư thiếu năng lực, vướng mắc pháp lý pháp lý khiến công đoạn xây dựng bị chậm chễ, nhiều dự án trở thành dự án chết.

Trong khi nhiều dự án rơi vào hiện trạng kiện cáo vì chất lượng, chất liệu bên trong xe sử dụng, kiến trúc thực ở khác xa bản vẽ và các hình ảnh PR của dự án. Sky Park Residence giảm tới 99% rủi ro cho bạn nhờ công đoạn xây dựng chắc chắn. Sky Park Residence – số 3 Tôn Thất Thuyết là dự án hiếm có đã cất nóc và đã đi vào làm việc trên 90%.

Hiện ở trọn vẹn rào chắn xung quanh dự án đã được tháo dỡ, bạn có thể thấy công đoạn dự án đang đã đi vào làm việc đồng bộ trên 1 số hạng mục từ 1 số tầng thương mại, bãi đỗ xe trên cao, bể bơi, tiện ích nội khu, phong cảnh… Đặc biệt, trọn vẹn hệ thống, tiện ích dịch vụ của dự án sẽ được làm việc thử nghiệm trong 30 ngày của tháng 11/2018, giải quyết mọi vấn đề tinh chỉnh đã đi vào làm việc, chắc chắn làm việc chính thức phục vụ cư dân ngay khi bàn giao vào tháng 12/2018.

Kiểm định chất lượng căn hộ chung cư thực ở

Thay vì việc phải “mua nhà trên giấy”, bạn hoàn toàn có thể kiểm định chất lượng căn hộ chung cư của mình, đối chiếu về kiến trúc, tổng diện tích, chất lượng xây dựng, bên trong xe sử dụng trong căn hộ chung cư trước khi chọn lọc có đặt mua căn hộ chung cư hay không. Sky Park Residence chắc chắn sự minh bạch trong xây dựng và chất lượng của căn hộ chung cư kiểm chứng ngay trên căn hộ chung cư thực ở.

Không phải các lời hoa mỹ trên giấy, toàn bộ cam đoan tốt nhất về Sky Park Residence đều được Chủ đầu tư hiện thực hóa trên thực ở dự án. Khách hàng có thể tận mắt kiểm chứng chất lượng xây dựng đạt nguyên tắc quốc tế, đối chiếu từng cm2 trên thực ở so có bản vẽ kiến trúc.

Tại căn hộ chung cư thực ở từng chi tiết của trang thiết bị, chất liệu đã đi vào làm việc, bên trong xe đều được sử dụng của 1 số thương hiệu toàn cầu như hệ thống điều hòa trọng điểm VRV 2 chiều Inverter Daikin, bồn cầu điện tử Toto, hệ thống máy phát điện hãng Mitsubishi, hệ thống điện động lực Siemens ,đèn chiếu sáng Led Philips, hệ thống an ninh, chuông hình công nghệ IP của Honeywell, cửa chống cháy 70 phút,… đều được công khai, sẵn sàng cho cư dân đối chứng, bất cứ sai lệch nào về chất liệu, kiến trúc xây dựng đều được bồi thường theo đúng hợp đồng.

Sky Park Residence là dự án duy nhất cho phép bạn chụp ảnh căn hộ chung cư mẫu đối chiếu căn hộ chung cư bàn giao.

Giải pháp kinh tế, tiết kiệm giá thành

Các dự án mới xây dựng thường phải chờ đợi từ 2 – 3 năm tùy thuộc vào tốc độ xây dựng của dự án. Đối có dự án Sky Park Residence bạn sẽ mau chóng được chính thức có căn hộ chung cư mình mong muốn ngay sau khi ký hợp đồng chuyển nhượng căn hộ chung cư.

Các căn hộ chung cư mới xây dựng thường có giá chào phân phối thấp hơn căn hộ chung cư sắp bàn giao. Tuy nhiên nếu tính bài toán lâu dài, độc đáo đối có 1 số gia đình phải thuê nhà chờ bàn giao, tiền thuê hàng tháng cũng cao hơn số tiền chênh lệch mua căn hộ chung cư sắp bàn giao.

“Tôi thấy được yên tâm và hài lòng khi chọn lọc 1 sự án đã đã đi vào làm việc và chắc chắn chất lượng như Sky Park Residence, có mức giá hợp lý, tôi vừa có thể tiết kiệm được dao động 200 triệu so có việc mua 1 dự án mới xây và phải đi thuê nhà chờ đến 2 năm để được bàn giao” – Anh Việt bạn mua căn hộ chung cư ở Sky Park Residence chia sẻ.

Với lợi thế của dự án dự trù bàn giao cộng chất lượng, xây dựng nổi bật, Sky Park Residence là chọn lọc lý tưởng, an toàn, tin cậy cho các cư dân cao cấp.

Thông tin chi tiết dự án truy cập:

Website: skyparkresidence.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: