Sky Villas – mô hình bất động sản hạng sang mang tính đột phá

Cận cảnh những công trình mở lối giao thông tại TP HCM
Hoàn tất di dời hộ dân khỏi chung cư bị nghiêng tại TP.HCM
Lavila De Rio – tặng phẩm dành cho chủ nhân thành đạt và bản lĩnh

Sky Villas (Biệt thự trên không) là khái niệm BDS (bất động sản) quen thuộc ở một số nước phát triển. Mới đó, ở Việt Nam, Regent Residences Phu Quoc đã tiên phong đưa vào mô hình này. Với một số vượt trội trong thiết kế, chủ đầu tư BIM Group tin tưởng đó sẽ là mô hình ăn khách có giới đầu tư.

Sky Villas – sự đồng nhất của đẳng cấp

Jade Signature, 1 biểu tượng thiết kế mới ở “bãi biển của giới triệu phú” Sunny Isles Beach (Florida, Mỹ), đã được có gần hết bởi giới siêu giàu trong khi mới khai trương tháng 3/2018. Gần đó nhất, ông John Finnegan, cựu chủ tịch Chubb Corp. – hãng bảo hiểm thương mại và thương vong lớn nhất địa cầu đã chi 7.8 triệu đô để có 1 căn Sky Villas của Jade Signature. Hay theo 1 số báo cáo, ông Ian C. Read, CEO của Pfizer – 1 trong một số hãng dược phẩm lớn nhất địa cầu, là người đứng sau thương vụ trị giá 13 triệu đô cho 1 căn Sky Villa ở đó.

Rõ ràng, Sky Villas không còn chỉ là khái niệm quen thuộc gắn liền có tầng lớp giàu có ở một số trọng điểm kinh tế và thương mại lớn nhất địa cầu như Manhattan (New York, Mỹ), mà đã trở thành đích ngắm ưa thích của giới siêu giàu trên địa cầu.

Tại Việt Nam, Sky Villas là 1 khái niệm mới và thường bị nhầm lẫn có Penthouse (Căn hộ áp mái). Penthouse là căn hộ chung cư lớn, sang trọng ở tầng trên cộng của toà cao ốc. Dù lớn và sang trọng, Penthouse là khái niệm chỉ 1 căn hộ chung cư trong tòa tháp, có phần không gian chung và chia sẻ tiện nghi có một số loại hình khác thấp cấp hơn.

Cũng có ý kiến nhầm lẫn Sky Villas có Condotel (Căn hộ khách sạn) – căn hộ chung cư đẳng cấp được khai thác và làm việc như phòng khách sạn. Tuy đều có tính đẳng cấp đồng nhất và cung cấp không gian khép kín bao gồm cả bếp và phòng ăn bên cạnh không gian nghỉ nhưng Sky Villas là sản phẩm đạt được cao nhất tính biệt lập và đẳng cấp có hồ bơi riêng ở mỗi căn.

Điểm khác biệt lớn nhất của Sky Villas là đẳng cấp biệt lập và xa hoa đồng nhất. Không chỉ dừng lại có định nghĩa là sự kết hợp một số ưu thế của biệt thự truyền thống và căn hộ chung cư hạng sang, Sky Villas còn là tổng thể cả 1 khối nhà có một số đặc điểm: số lượng giới hạn, không gian biệt lập tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo 100% căn hộ chung cư đều có không gian rộng mở, tầm nhìn bao quát từ trên cao.

Tại Sky Villas, mỗi cá nhân được tận hưởng một số tiện nghi sang trọng 1 một sốh riêng tư trong khuôn viên căn Sky Villas của mình – điều mà Penthouse hay Condotel không có được. Tính biệt lập và riêng tư ở Sky Villas được nâng tầm bởi một số loại hình bất động sản khác khó cung cấp được như mật độ căn hộ chung cư thấp so có tổng tổng diện tích thi công, số lượng giới hạn, lối đi riêng…

Sky Villas ven biển – chốn riêng của giới thượng lưu

Trong du lịch nghỉ dưỡng hạng sang thì đặc quyền riêng tư rất được chú trọng. Các căn Sky Villas Regent Residences Phu Quoc đảm bảo sẽ cung cấp được nhu cầu riêng tư của một số vị khách khó tính. Đó sẽ là 1 chốn riêng để ẩn náu trong một số ngày họ muốn rời xa phố thị ồn ào. 42 căn Sky Villas hiếm hoi ở đó sẽ dành cho số ít chủ sở hửu không một số là nhà đầu tư sành sỏi mà cũng là người có gu hưởng thụ.

Thư giãn ở hồ bơi riêng và ngắm hoàng hồn trên biển có tầm nhìn panorama là đặc quyền của Sky Villas.

Đặc quyền về tầm nhìn – 1 trong một số giá trị cốt lõi của Sky Villas lại được nâng tầm khi tọa lạc ở địa điểm ven biển tuyệt đẹp như Bãi Trường. Đắm mình trong làn nước mát ở bể bơi lớn và ngắm hoàng hôn có tầm nhìn panorama ra biển từ trên cao là đặc quyền chỉ chỉ dành cho số ít một số vị khách thượng lưu.

Sky Villas – chọn lọc của thế hệ bạn mới

Trong vài năm gần đó, rất nhiều gương mặt cuối “7x” đầu “8x” được nêu tên trong danh sách “người giàu” của khu vực châu Á nhìn chung và Việt Nam nói riêng. Thị trường bất động sản đẳng cấp cũng chứng kiến sự tăng thêm của nhóm bạn thế hệ mới này. Đây là kết quả của 1 thế hệ năng động, khao khát khẳng định chính mình và gia nhập vào sự vận động phát triển chung của địa cầu.

Nhóm bạn này thường không ngại chi trả cho một số tài sản có tính khẳng định tính một sốh và giá trị chính mình. Giới bất động sản phân tích, bên cạnh một số nhóm bạn đầu tư sành sỏi, đó cũng là nhóm khách tiềm năng của mô hình Sky Villas khi thích hợp có tính một sốh và giá trị sống mà họ đang tìm kiếm.

Sky Villas ở Regent Residences Phu Quoc chờ mong là đích ngắm ưa thích của một số nhà đầu tư bất động sản đẳng cấp.

Không khó để Sky Villas cung cấp được nhu cầu có không gian đẳng cấp, riêng biệt nhưng vẫn đảm bảo an ninh và sự hợp lý trong đầu tư của thế hệ ông chủ trẻ tuổi.

Các căn Sky Villas còn thoả mãn nhu cầu trải nghiệm không gian sống gần gũi có môi trường xung quanh, tầm nhìn trực diện ra biển từ trên cao và sự khoan khoái của khí trời trong khi tận hưởng hồ bơi tổng diện tích cực lớn riêng biệt.

Khi có Sky Villas, chủ sở hửu vừa có thời gian nghỉ dưỡng và trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp; đồng thời đều đặn thu về lợi nhuận lớn từ việc cho thuê. Các căn Sky Villas ở Regent Residences Phu Quoc cũng tiến hành hệ thống tách phòng biệt lập (lock-off), cho phép tách biệt hoàn toàn một số phòng của chung 1 biệt thự có lối đi riêng cho từng phòng để có thể cộng khi phục vụ một số nhóm thuê riêng biệt. Đây được xem là nhân tố lôi kéo một số nhà đầu tư khi tạo nên mô hình vô cộng linh hoạt, đảm bảo mật độ lấp phòng cao.

Dự án được bán độc quyền bởi MGV cộng hệ thống một số sàn liên kết PQR, Eagle, WiKiland, HTland, Dat Xanh An Phu, Shouse.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: