Sky Villas Regent, xúc cảm từ độc bản thiết kế

Ấn tượng hệ thống công viên theo tiêu chuẩn quốc tế của Đất Xanh Miền Trung
Đất Thủ Đức hấp dẫn nhà đầu tư
“Bí kíp” chinh phục khách hàng của Kim Oanh Real

Regent đã ghi danh toàn cầu có tinh thần độc bản nhằm đem đến một vài trải nghiệm riêng biệt cho du khách. Và đó cũng chính là bản chất của sự sang trọng trong ngành du lịch khách sạn – biến một vài ước mơ của bạn thành nguồn cảm hứng.

Tại Regent Residences Phu Quoc, tinh thần ấy đã được truyền tải tài tình dưới bàn tay tài hoa của BLINK Design Group – đơn vị thiết kế vô vàn khu nghỉ dưỡng bậc nhất châu Á. Các thiết kế của BLINK đều dựa trên phương châm sáng tạo một vài công trình có dấu ấn riêng nhưng vẫn hòa quyện có môi trường xung quanh bản địa.

“Tôi được dạy rằng dấu ấn riêng của 1 vùng đất là điểm quan trọng tạo nên thành công của 1 dự án. Vai trò của chúng tôi là phát huy tốt nhất một vài dấu ấn đó, đồng thời gợi nên một vài đặc tính của thương hiệu và chủ có dự án…”, thiết kế sư Clint Nagata – người sáng lập BLINK nói trong 1 buổi phỏng vấn.

Là 1 thiết kế sư gốc Á (người Mỹ gốc Nhật), Nagata luôn muốn mọi thứ mình làm ra đều phải gắn kết nghiêm ngặt có môi trường xung quanh bản địa và hướng tới sự tối giản. Triết lý ấy của BLINK may mắn trùng hợp và thống nhất có kim chỉ nam thành công ngay từ khi hình thành của thương hiệu Regent trên địa cầu.

Do vậy, BLINK đã được Regent tin tưởng tạo nên một vài công trình có tính biểu tượng như Regent Jakarta (Indonesia), Regent Residences Phu Quoc (Việt Nam) – công trình nghỉ dưỡng có giải thưởng danh tiếng ASIA Pacific Property Awards thuộc hệ thống giải thưởng International Property Awards năm 2017.

Sky Villas Regent, xúc cảm từ độc bản thiết kế - Ảnh 1.

Regent Jakarta đã nhận được 4 giải thưởng cho hạng mục thiết kế của Indonesia Property Awards năm 2015.

Tại dự án Regent Residences Phu Quoc, phong một vàih độc bản cũng được thể hiện rõ nét. Trong đó, thiết kế truyền thống Việt Nam được chuyển hóa trong không gian thiết kế tổng thể và sắp đặt đậm nét đương đại. Hệ thống giằng gỗ của nhà truyền thống Việt Nam được thể hiện qua một vài chi tiết bên trong xe đặc biệt, một vàih bài trí cộng có gam màu trung tính.

BLINK đã gắng sức nghiên cứu và chắt lọc văn hóa bản địa đưa vào Regent Residences Phu Quoc. Vật liệu địa phương như đá bazan đen hay một vài mái ngói vây cá được một vài nhà thiết kế đưa vào dự án, vừa tạo điểm nhấn lại thích hợp có khí hậu của miền biển nhiệt đới Phú Quốc.

76 căn villa nghỉ dưỡng và 42 căn Sky Villas (villa trên không) nơi đó đều có đến không gian lưu trú xa xỉ đậm dấu ấn riêng, tối đa hóa tầm nhìn ra biển, linh hoạt công năng tiên tiến và coi trọng không gian riêng tư. Đặc biệt, tất cả một vài căn Sky Villas nâng tầm đặc quyền riêng tư và đem đến tầm nhìn hướng biển trực diện đắt giá, thêm rộng mở có bể bơi vô cực riêng ở mỗi căn.

Các thiết kế sư tiến hành hệ thống tách phòng biệt lập (lock-off), cho phép chủ có tách riêng hai phòng ngủ của mỗi căn Sky Villa, tạo nên 1 nơi nghỉ dưỡng riêng biệt cho chủ sở hửu, đồng thời tối ưu hóa việc cho thuê phần còn lại.

Sky Villas Regent, xúc cảm từ độc bản thiết kế - Ảnh 2.

Toàn bộ 42 căn Sky Villas có tầm nhìn hướng biển trực diện đắt giá.

Tọa lạc ngay địa điểm trọng điểm Bãi Trường, Regent Residences Phu Quoc là hợp phần thứ 3 của công trình Phu Quoc Marina danh tiếng. Dự án được đầu tư bởi BIM Group – 1 trong một vài nhà phát triển BĐS danh tiếng có nền móng tài chính vững chắc.

Regent Residences Phu Quoc là dự án thứ 3 đánh dấu sự bắt tay giữa BIM Group và Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu InterContinental Hotels Group (IHG) khi tập đoàn này mở bán đã đi vào hoạt động thương vụ mua 51% cổ phần của Regent Hotels & Resorts. Chắc chắn rằng, BĐS được đầu tư bởi BIM Group sẽ không ngừng tăng giá. Và khi có sản phẩm của Regent Residences Phu Quoc, một vài chủ sở hửu không chỉ đều đặn thu về lợi nhuận lớn từ việc cho thuê mà còn được trải nghiệm dịch vụ cao cấp có đậm dấu ấn cá nhân.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: