Smile Building đảm bảo hệ thống PCCC ngay từ quá trình xây dựng

Quảng Ninh sẽ có dự án siêu đô thị rộng hơn 700ha
Ascent Plaza – Căn hộ trung tâm vừa túi tiền “hấp dẫn” giới đầu tư bất động sản
Giới đầu cơ bất động sản không mặn mà, ôm tiền rời Hà Nội

Tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy (PCCC) đang trở thành tiêu chí quan trọng trong chiến lược phát triển các dự án căn hộ cao tầng cao tầng của các chủ đầu tư về nhà đất. Công tác PCCC ngay trong quá trình triển khai và xây dựng dự án được chủ đầu tư Smile Building độc đáo chú trọng.

Đảm bảo công tác PCCC ngay trong quá trình xây dựng

Đầu tháng 8 vừa qua, Cục Cảnh sát PCCC và Cứu Nạn Cứu Hộ (CNCH) kiểm tra an toàn PCCC ở dự án Xây dựng nhà ở cho cán bộ chiến sĩ Cục Cảnh sát kinh tế, Bộ Công an có tên thương mại Smile Building, nằm trong khu dân cư mới Bắc Đại Kim mở rộng, Định Công, Hoàng Mai.

Theo biên bản kiểm tra về phòng cháy và chữa cháy được đại diện Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Đại diện chủ đầu tư – doanh nghiệp cổ phần đầu tư và Thương mại Trung Yên, đại diện đơn vị Nhà thầu xây dựng xây dựng, cơ điện, PCCC, đơn vị Tư vấn giám sát đã xác nhận: chủ đầu tư và các đơn vị xây dựng đã quan tâm, đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động và phòng chống cháy, nổ trong quá trình xây dựng công trình; đã lập hồ sơ theo dõi, quản lý làm việc về PCCC ở công trường theo quy định; thành lập ban chỉ huy chữa cháy và tổ chức, duy trì làm việc đội PCCC cơ sở; ban hành nội quy, quy định về an toàn PCCC; tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC hàng năm cho 250 công nhân xây dựng công trình.

Các hành lang, cầu thang bộ và lối lưu thông trong công trường được giữ thông thoáng, phục vụ công tác thoát nạn và chữa cháy; các bình chữa cháy được sở hữu ở khu vực có nguy cơ xảy cháy như kho vật tư, khu văn phòng… Đến nay dự án đã đã đi vào hoạt động phần xây dựng thô, hiện đang áp dụng xây dựng, lắp đặt các hệ thống kỹ thuật và PCCC theo đúng thiết kế đã được thẩm duyệt.

Được biết trước đây, Phòng cảnh sát phòng cháy và chữa cháy thành thị Hà Nội đã áp dụng kiểm tra định kì an toàn PCCC đối có công trình trong quá trình xây dựng xây dựng trong năm 2017 và đều xác nhận dự án luôn đảm bảo công tác an toàn lao động, PCCC.

Việc chủ đầu tư dự án Smile Building chú trọng độc đáo vào công tác PCCC ngay trong quá trình triển khai và xây dựng dự án được coi là bước tiền đề đảm bảo để đảm bảo an toàn PCCC cho tất cả tòa nhà sau khi đi vào hoạt động.

“Chúng tôi hiểu phòng cháy quan trọng hơn chữa cháy, vì vậy ngay từ quá trình xây dựng dự án Smile Building, chủ đầu tư luôn phối hợp có Cảnh sát PCCC kiểm tra, nghiệm thu và chứng nhận hệ thống PCCC làm việc thông thường. Chủ đầu tư sẽ tiếp tục duy trì các phương pháp bảo đảm an toàn PCCC trên công trường và thực hiện theo giải đáp của Cảnh sát PCCC Hà Nội. Sau quá trình đã đi vào hoạt động, chúng tôi sẽ bàn giao hệ thống PCCC đã được cơ quan tính năng nghiệm thu cho đơn vị quản lý tòa nhà, cung cấp đầy đủ các hồ sơ cần thiết, giải đáp hoạt động và huấn luyện nhân viên quản lý, đảm bảo an toàn cho cư dân” – Đại diện chủ đầu tư dự án Smile Building cho biết.

Các làm việc trên cho thấy doanh nghiệp cổ phần đầu tư và Thương mại Trung Yên là 1 trong các chủ đầu tư càng ngày càng nâng cao nhận thức trách nhiệm, phải đảm bảo chất lượng công trình, tiện ích, dịch vụ, độc đáo là về nguyên tắc an toàn, PCCC chung cư để cung cấp đề nghị của bạn. Điều này giúp phân khúc nhà đất nhìn chung và chung cư nói riêng sẽ được chú trọng hơn về tính an toàn cho các cư dân.

Hệ thống tiện ích phong phú có đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân

Nhờ lợi thế nằm trong khu thành thị Đại Kim, cư dân Smile Trung Yên Building còn được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích khu vực gồm hạ tầng giao thông thông suốt, hạ tầng cơ sở đồng bộ có đầy đủ trường học, trung tâm y tế, khu vui chơi vui chơi, công viên cây xanh, chợ, trung tâm mua sắm… Nằm ngay sát dự án là Sông Lừ và Đầm Đỗi – được xem như 1 điểm nhấn quyến rũ tạo phong cảnh thiết kế đẹp mắt và bầu không khí trong lành, thoáng mát suốt bốn mùa.

Hiếm có dự án nào ở Hà Nội lại có thể gần sát và 100% căn hộ cao tầng hướng hồ có tầm nhìn tuyệt đẹp như Smile Building, để mỗi sớm mai thức dậy, cư dân sẽ được ngắm nhìn mặt nước hồ Đầm Đỗi lung linh, trong vắt, hít thở bầu không khí trong lành của môi trường xung quanh tươi mát, cộng đi bộ bên các người thân yêu trên con các con phố rợp bóng cây xanh hay vui chơi picnic trong công viên Yên Sở rộng lớn để cảm nhận từng phút giây hạnh phúc trôi qua nhẹ nhàng, êm ái.

Hệ thống tiện ích phong phú có đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân Smile Trung Yên Building.

Hiện nay, dự án Smile Building đã đã đi vào hoạt động phần thô và sắp đi vào GĐ bàn giao nhà. Nhân dịp này, chủ đầu tư dành nhiều ưu đãi lớn cho bạn mua căn hộ cao tầng như tặng ngay bộ tủ bếp trị giá 120 triệu, hỗ trợ vay 65% giá trị căn hộ cao tầng có mức lãi suấ 0% trong 18 tháng. Đặc biệt đối có bạn chi trả sớm 70% giá trị căn hộ cao tầng sẽ được chiết khấu lên đến 2,5%, bạn không vay và đâyng theo công đoạn thông thường sẽ được chiết khấu ngay 1,5%.

Thông tin chi tiết về dự án iên hệ:

Đất Xanh Miền Bắc – Hotline: 0914 42 91 91

Website: http://datxanhmienbac.com.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: