Sở hữu căn hộ như Singapore tại thủ đô, đâu là giải pháp?

Cẩn trọng khi mua nhà, đất trên giấy
Cuối tháng 7/2018 thông xe toàn tuyến cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi
Hà Nội: Nhường chỗ cho cao ốc, quán “bún chả Obama” bây giờ ra sao?

Trong thời gian qua, nguồn cung BĐS dồi dào nhưng tình hình tiêu thụ thì không mấy khả quan bởi một số vướng ngại về giá cả. Với dự án Vincity Ocean Park bài toán đã được giải quyết cộng biện pháp tài chính từ Techcombank.

Cung – cầu tìm một sốh gặp nhau

Theo số liệu do Cafeland cung cấp, nguồn cung căn hộ chung cư trên phân khúc Hà Nội quý 3/2018 đạt 6.407 căn, nâng tổng số lượng căn hộ chung cư được chào phân phối ở Hà Nội từ đầu năm đến nay lên 19.510 căn. Tuy nhiên, theo báo cáo của CBRE về tình hình BĐS Hà Nội trong quý 3/2018, thì lượng thanh khoản chỉ đạt dao động 4.300 căn hộ chung cư, giảm dao động 27% so có quý 2/2018.

Dù vậy, cũng chẳng thể nói rằng nhu cầu về nhà ở ở thủ đô đang sụt giảm. Bởi có trên 7,38 triệu nhân khẩu, trong đấy có gần 720.000 nhân khẩu là dân nhập cư và hàng chục ngàn cặp vợ chồng trẻ kết hôn mỗi năm, nhu cầu nhà ở là rất lớn và hẳn nhiên, khi chọn lọc “an cư”, ai cũng đều mưu cầu 1 nơi tốt và cao cấp nhất.

Thực tế cho thấy, giai đoạn này mặt bằng giá căn hộ chung cư tầm trung ở Hà Nội thấp nhất cũng phải vào tầm 1 tỷ, phân khúc hạng sang tất nhiên sẽ có giá cao gấp hai, thậm chí gấp nhiều lần. Điều này khiến cho một số người có tiềm lực tài chính chừng mực, dù rất khát khao, nhưng đành dằn lòng chọn lọc phương án vừa có túi tiền.

Trong bối cảnh đấy, VinCity Ocean Park nổi lên như 1 điểm sáng ở phía Đông thủ đô có hàng loạt ưu thế nổi bật so có một số dự án khác trên địa bàn. Là dự án đại đô thị Thứ nhất và duy nhất cho tới nay có bãi biển xanh và cát trắng nhân tạo 6,1ha, có đến trải nghiệm đặc biệt tắm biển ngay trong lòng đô thị cho cư dân; Đặc biệt Hồ nước mặn rộng 24,5 ha và nhiều không gian cây xanh sẽ chắc chắn môi trường sống luôn xanh mát và trong lành.

Đô thị VinCity Ocean Park có nhiều tiện ích nổi bật giúp một số gia đình Việt Nam chạm đến giấc mơ có ngôi nhà xuất sắc.

Để người mua nhà vượt qua rào cản tài chính

Nhưng tất nhiên là mức giá từ 1 đến 2 tỷ đồng không phải là con số nhỏ, nhất là có đối tượng gia đình hay một số người trẻ đang tìm kiếm 1 cuộc sống độc lập, nhưng tài chính chưa vững vàng. Dẫu thế, trước 1 dự án có quá nhiều điểm sáng ấn tượng, thiết nghĩ, vẫn nên tìm phương án xoay xở để có cho mình 1 căn hộ chung cư ở đấy. Bởi nếu “đợi đủ rồi mua”, liệu giá thành phải bỏ có còn “mềm” như khi ban đầu?

Ngoài việc huy động nguồn từ người thân thì xu hướng giai đoạn này của một số người muốn mua nhà khi chưa có đủ tài chính là đi vay ngân hàng. Mặc dù khi vay ngân hàng, KH sẽ phải chịu mức lãi suất vay và sức ép phải trả nợ hàng tháng. Nhưng xét ở 1 khía cạnh khác, khi đi vay ngân hàng, KH sẽ được ngân hàng giải đáp một số Gói vay thích hợp có lương & tiềm lực tài chính của gia đình KH, giúp KH chắc chắn việc duy trì trả nợ hàng tháng ở ngân hàng và kế hoạch tài chính của gia đình ổn định; Đặc biệt, KH sẽ tránh được tình huống bị đòi nợ đột xuất vì ngân hàng sẽ ký hợp đồng vay có thời hạn xác định và thời hạn vay là do KH tự chọn lọc.

Để tạo điều kiện cho KH chọn lọc hình thức chi trả thích hợp có tiềm lực tài chính của mình, Techcombank và Vingroup cũng đã thống nhất triển khai hai biện pháp tài chính linh hoạt đến một số cư dân tương lai của một số dự án VinCity: Gói “Trả lãi hàng tháng và trả gốc sau tối đa 24 tháng”; hoặc “Trả gốc và lãi sau tối đa 24 tháng”. Hai gói này đều được hỗ trợ vốn vay lên tới 70% giá trị căn hộ chung cư; thời hạn vay dài giúp KH có thể trả góp khoản vay lên đến 35 năm, giảm đáng kể sức ép trả tiền mỗi tháng (chỉ cần chi trả dao động 3,9 triệu/ tháng).

Giải pháp tài chính này từ Techcombank vừa giúp KH giảm sức ép trả nợ nhờ vào sự giải đáp “sát sườn” công đoạn theo năng lực tài chính của từng cá nhân, vừa tiết giảm được khá nhiều khâu thủ tục tốn thời gian.

Tính toán hạn mức vay theo lương và số tiền phải trả hàng tháng ở đấy.

Liên hệ điện thoại dịch vụ KH của Techcombank: 1800 588 822 (Miễn phí 24/7).

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: