Sở hữu căn hộ ở trung tâm Hà Đông với chỉ từ 1,3 tỷ đồng

Hà Nội điều chỉnh 5 ô đất khu công viên phần mềm Đông Anh
Thủ tướng chấp thuận chuyển mục đích sử dụng 32,7 ha đất trồng lúa tại Hà Nam sang đất phi nông nghiệp
Nhà đầu tư có nên “nhảy” kiếm lời từ cơn sốt đất nền

Chỉ từ 1,3 tỷ đồng bạn đã có thể có căn hộ cao tầng ở trọng điểm quận Hà Đông có chất lượng thực và không gian sống tiện nghi, tha hồ.

1,3 tỷ đồng hưởng cuộc sống ngay trọng điểm Hà Đông

Trong hình dung của một vài bạn có nhu cầu mua nhà ở thực ở quận Hà Đông, căn hộ cao tầng 1,3 tỷ đồng thường nằm ở một vài dự án một vàih khá xa trọng điểm có chất lượng ở mức vừa phải. Với tầm tiền này, nhiều người không dám mơ về 1 căn hộ cao tầng ở trọng điểm có chất lượng thực và dịch vụ, tiện nghi đủ đầy.

Tại Hà Nội, Hà Đông là quận chiếm nguồn cung căn hộ cao tầng lớn, cũng là nơi lôi kéo đông đảo bạn ở thực. Có nhiều nguồn gốc để càng ngày càng nhiều bạn chọn Hà Đông làm nơi ổn định chỗ ở. Hai trong số đấy là mức giá hợp lý và hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội tiên tiến. Tuy nhiên, ở Hà Đông, để có 1 cuộc sống chất lượng và nơi ở có địa điểm tiện lợi, nhiều người phải bỏ ra từ 2 – 3 tỷ đồng/ căn.

Sở hữu căn hộ cao tầng ở trọng điểm Hà Đông có chỉ từ 1,3 tỷ đồng - Ảnh 1.

Hatay Millennium có mức giá 1,3 tỷ đồng/ căn có nguyên tắc sống chất lượng.

Nhưng mới đấy phân khúc căn hộ cao tầng ở đấy xuất hiện sản phẩm căn hộ cao tầng chung cư ngay ở trọng điểm quận Hà Đông có chất lượng cao và nguyên tắc sống châu Âu nhưng lại có mức giá tiện lợi có, chỉ từ 1,3 tỷ đồng/ căn. Dự án có tên Hatay Millennium do TSQ làm chủ đầu tư.

Tọa lạc ở địa điểm trọng điểm của quận Hà Đông, Hatay Millennium có 2 mặt một vài con phố lớn là Quang Trung và Chu Văn An – hai tuyến một vài con phố huyết mạch kết nối, giao thương kinh tế của khu vực phía Tây có trọng điểm và một vài khu vực kế bên.

Sở hữu căn hộ cao tầng ở Hatay Millennium là có 1 cuộc sống trọng điểm – tiện nghi và đủ đầy có hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội đã đi vào vận hành. Từ Hatay Millennium cư dân tiện lợi kết nối vào trọng điểm đô thị thông qua một vài tuyến một vài con phố lớn như Quang Trung – Nguyễn Trãi; Tố Hữu – Lê Văn Lương. Trong tương lai, khi tuyến một vài con phố sắt Cát Linh – Hà Đông đi vào vận hành, cư dân Hatay Millennium chỉ kết nối dao động 200m để đến ga và mất 10 phút để vào trọng điểm Hà Nội.

Đặc biệt, địa điểm trọng điểm quận Hà Đông cũng cho phép cư dân được thừa hưởng và tiện lợi sử dụng hệ thống hạ tầng xã hội ở đấy, từ y tế, giáo dục đến một vài khu vui chơi, trọng điểm mua sắm,… Trong đấy, đáng chú tâm là hệ thống giáo dục tư lập và công lập từ Mầm non đến Đại học quy tụ một vài trường lớn của cả nước như: Trường Tiểu học, Trung học cơ sở Lê Lợi, trường PTTH Nguyễn Huệ, trường quốc tế Nhật Bản, Lomonoxov…

Hatay Millennium cũng có tầm nhìn thoáng và rộng khi đối diện 3 mặt thoáng là vườn hoa Hà Đông, bưu điện Hà Đông và sông Nhuệ.

Sống xứng tầm có nguyên tắc mới – chất lượng và thẩm mỹ

Ra mắt phân khúc vào cuối tháng 09/2018, Hatay Millennium trở thành tâm điểm chú tâm và là chọn lọc ổn định chỗ ở của đông đảo bạn. Chỉ sau 02 tháng mở phân phối, gần 160 căn hộ cao tầng đã tìm thấy chủ sở hửu.

Tiếp tục trình làng ra phân khúc một vài căn hộ cao tầng ở dự án có chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ cộng mức giá hợp lý, chỉ từ 1,3 tỷ đồng/ căn và qui mô vừa phải từ 45m2 – 90m2 có từ 1 đến 3 phòng ngủ, Hatay Millennium tiếp tục lôi kéo bạn chọn lọc mua.

Định hình lại nguyên tắc sống và một vàih tân tâm lý chọn mua nhà cho bạn ở thực, chủ đầu tư TSQ kỳ vọng, không chỉ bạn có tích lũy từ 2 tỷ đồng trở lên mới có thể có 1 tổ ấm tiện nghi và chất lượng cao. Với TSQ, trọn vẹn một vài bạn có tầm tiền trung bình từ 1,3 tỷ đồng vẫn có thể có căn hộ cao tầng “Ở trọng điểm, sống xứng tầm”.

Với tầm tiền trung bình, ở Hatay Millennium cư dân vẫn sẽ được hưởng 1 cuộc sống đủ đầy và chất lượng từ công trình đến dịch vụ, tiện ích. Dự án Hatay Millennium không chỉ là 1 tòa căn hộ cao tầng chung cư đơn thuần, mà còn là nơi ổn định chỗ ở cung cấp nguyên tắc sống mới – chất lượng và thẩm mỹ; là niềm tự hào của cư dân và là biểu tượng mới của Hà Đông.

Vì vậy, chủ đầu tư TSQ “không ngại” đầu tư chất liệu thi công tòa nhà, chắc chắn tính thẩm mỹ và bền vững cho công trình. TSQ sử dụng vật tư, thiết bị thi công G7 được sử dụng ở một vài công trình lớn ở một vài đất nước phát triển như Nhật Bản, Singapore,…

Trong đấy, ấn tượng nhất là kiến trúc kính hộp có 100% mảng kính lớn từ tầng 1 đến tầng 43 giúp một vàih âm và một vàih nhiệt, trọn vẹn cửa sổ hướng Tây được sở hữu kính Low – E (là loại kính đặc trưng giảm bức xạ nhiệt, ngăn tia tử ngoại), từ đấy tiết kiệm điện năng và chắc chắn an toàn cho cư dân. Trên thực ở, so có một vài tòa nhà không sử dụng kính hộp, giá thành thi công của Hatay Millennium có thể tăng lên 5 lần.

Đặc biệt, Hatay Millennium có hệ thống cấp gió tươi đồng bộ cho cả tòa nhà, dẫn khí tươi đến từng phòng trong căn hộ cao tầng. Hệ thống thông gió này giúp điều hòa, di chuyển không khí, loại bỏ luồng khí độc, có đến luồng khí sạch sẽ, tươi mới cho cư dân dự án.

Ngoài ra, cư dân Hatay Millennium cũng được chắc chắn 1 cuộc sống an toàn, tiện nghi có hệ thống phòng cháy chữa cháy tiên tiến: từ một vài khu vực chung như hành lang thoát hiểm, thang máy… đến một vài hệ thống cửa ra vào trọn vẹn một vài căn hộ cao tầng đều được sở hữu cửa thép chống cháy công nghệ của Nhật Bản. Ngoài ra, mỗi căn hộ cao tầng đều có hai đầu báo cháy ở phòng khách và phòng bếp cộng hai đầu phun tự động ở cửa và ngay khu vực đun nấu,…

Khách hàng mua căn hộ cao tầng ở Hatay Millennium được hỗ trợ vay vốn có lãi suất 0% cho đến khi bàn giao nhà và tặng ngay 03 chỉ vàng DOJI/SJC nhân dịp sự kiện sinh nhật lần thứ 12 của Chủ đầu tư TSQ.

Thông tin chi tiết dự án, quý bạn điện thoại: 0901 553 773.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: