Sở hữu chung cư cao cấp nội đô, cơ hội không còn nhiều?

Giải mã sức hút của mô hình penthouse tại dự án Discovery Complex
Quảng Ninh đặt mục tiêu khởi công cao tốc Vân Đồn – Móng Cái trong quý I/2019
Lavila De Rio – nơi khơi nguồn cảm hứng sống mới

Quỹ đất càng ngày càng thu hẹp cộng 1 vài quy định liên quan đến quản lý quy hoạch 1 vài công trình cao tầng trong khu vực nội đô sẽ khiến nguồn cung nhà ở cấp cao càng ngày càng khan hiếm. Chọn mua nhà ở 1 vài dự án đã đã đi vào hoạt động chính là sự chọn lọc thông minh nhất thời điểm này.

Nhu cầu cao, nguồn cung hạn chế

Kinh tế Việt Nam tiếp tục đà tăng trưởng tốt, báo cáo 9 tháng đầu năm của Tổng cục Thống kê cho thấy: GDP quý III ước tính tăng 6,88% so có cộng kỳ năm trước, cao hơn mức tăng 6,73% của quý II và là mức tăng cao nhất kể từ 2011 tới nay. Báo cáo tháng 10/2018 của Savills cũng nhận định phân khúc nhà ở cấp cao rất triển vọng.

Thu nhập của người dân ngày 1 cao khiến nhu cầu về mức sống và nguyên tắc sống cũng ngày 1 tăng, số người có tiềm lực tài chính vững mạnh ở 1 vài đô thị càng ngày càng nhiều chính là đòn bẩy cho phân khúc nhà ở cấp cao. Lợi nhuận từ bài toán đầu tư cộng quy định người nước ngoài được mua nhà ở Việt Nam đã khiến phân khúc này luôn được săn đâyn. Theo báo cáo của CBRE Việt Nam: quý 1/2018, căn hộ chung cư hạng A (mức giá dao động từ 33 – 77 triệu đồng/m2) có mật độ hấp thụ khá cao, lên tới 86%.

Dù có tiềm năng rất lớn nhưng nguồn cung nhà ở cấp cao ở khu vực đô thị lõi lại đang khá hạn chế do quỹ đất càng ngày càng eo hẹp, cộng có đây là 1 vài chủ trương biện pháp nhằm giảm tải sức ép từ giao thông.

Tháng Tư vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã có ý kiến chỉ đạo không tiếp tục phát triển chung cư cao tầng ở khu vực trọng điểm nhằm hạn chế sức ép ngày 1 lớn từ giao thông, bởi thế 1 vài dự án mới sẽ gặp rất nhiều gặp khó trong việc xin cấp phép xây mới.

Tại cuộc họp thường kỳ Quý I/2018 của Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Lê Quang Hùng cũng cho biết sẽ làm quyết liệt có cao ốc ở khu vực trọng điểm. Theo Thứ trưởng: Văn phòng Chính phủ đã gửi công văn tới 1 vài bộ, ngành đề nghị thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng về kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết số 16/2008/NQ-CP ngày 31/7/2008 của Chính phủ về từng bước khắc phục ùn tắc giao thông ở đô thị Hà Nội và TP HCM. Trong đây, lưu ý 1 vài biện pháp về không tiếp tục phát triển chung cư căn hộ chung cư nhà cao tầng ở khu vực trọng điểm; phát triển 1 vài khu đô thị vệ tinh để điều phối, bố trí lại dân cư và lực lượng lao động, giảm tải cho 1 vài đô thị…

Trước đây, UBND Thành phố Hà Nội đã ra chọn lọc số 11/2016/QĐ- UB ban hành Quy chế quản lý quy hoạch, thiết kế công trình cao tầng trong khu vực nội đô lịch sử đô thị Hà Nội.

Với 1 vài biện pháp càng ngày càng quyết liệt, 1 vài dự án mới sẽ rất gặp khó trong việc xin cấp phép thi công. Nói 1 vàih khác có 1 vài bạn có nhu cầu có nhà, đặc thù là nhà ở cấp cao gần khu vưc phố cổ thì 1 vài dự án đã và đang được thi công là sự chọn lọc “chẳng thể hoàn hảo hơn” khi này.

Imperia Sky Garden, “lời giải” cho nhà sang gần phố cổ

Chỉ 1 vàih khu vực Hồ Gươm hơn 5 phút đi đến, Imperia Sky Garden là sự chọn lọc chẳng thể hoàn hảo hơn cho nhu cầu có nhà sang gần phố cổ. Không chỉ có địa điểm đắc địa, khu “vườn chân mây” Imperia Sky Garden có 68 tiện ích đỉnh cao có lại cho cư dân 1 cuộc sống như nghỉ dưỡng ngay trong chính nơi ở của mình. Đặc biệt, bể bơi vô cực trên tầng thượng (yếu tố thường chỉ xuất giai đoạn này 1 vài dự án căn hộ chung cư siêu sang trên địa cầu như ở Marina Bay Sands – Singapore) cũng sẽ có mặt ở dự án phục vụ cư dân.

Sở hữu chung cư cấp cao nội đô, thời cơ không còn nhiều? - Ảnh 1.

Imperia Sky Garden món “hàng hiếm” đang được bạn thực và giới đầu tư đặc thù quan tâm.

Đặc biệt, thời gian này, MIK Home – Đơn vị quản lý phân phối sản phẩm đang triển khai chính sách phân phối hàng phân phối hàng vô cộng quyến rũ là bạn mua căn hộ chung cư ở Imperia Sky Garden sẽ được sử dụng gói vay có thời hạn “kỉ lục” lên tới 35 năm của ngân hàng VPBank. Với chính sách phân phối hàng cho vay ưu việt này, bạn sẽ chỉ phải trả gốc và lãi mỗi tháng trung bình dao động 10 triệu đồng – tương ứng có giá thành thuê nhà, là đã có thời cơ toàn quyền có căn hộ chung cư cấp cao trọng điểm Hà Nội.

Ngoài ra, MIK Home còn có thêm chính sách phân phối hàng ưu đãi: Hỗ trợ lãi suất 0% cho 12 tháng Thứ nhất, ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng, miễn phí phạt trả nợ trước hạn 12 tháng. Như vậy, kể từ khi người mua Imperia Sky Garden vay vốn ngân hàng tới hết 12 tháng Thứ nhất sẽ không phải lo về việc trả gốc và lãi mỗi tháng mà MIK Home sẽ là đơn vị thay bạn trả lãi cho ngân hàng.

Thêm vào đây là “cơn mưa quà tặng” cho bạn mua căn hộ chung cư dịp cuối năm: Tặng chuyến du lịch Nhật Bản cho hai người trị giá 50 triệu đồng, tặng 2 năm phí quản lý dịch vụ, tặng 1 cây vàng 9999 trị giá 35 triệu đồng.

Sở hữu sớm 1 ngôi nhà ở dự án đã cất nóc và đang bước vào quá trình đã đi vào hoạt động, chuẩn bị bàn giao vào quý II/2019 như Imperia Sky Garden chính là nắm trong tay 1 trong 1 vài thời cơ có và đầu tư cuối để làm hài lòng ước mơ về 1 “ngôi nhà sang bên phố cổ” mà không phải đồng tiền thông minh nào cũng chọn cho mình đúng “bến đỗ”.

Thông tin chi tiết điện thoại:

Hotline: 0919 88 33 99 hoặc Website: http://mik.imperiaskygarden.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: