Sôi động loạt roadshow quảng bá biệt thự Royal Park – Hạ Long

Gamuda Gardens – miền xanh trong lòng phố thị
[NGHỀ MÔI GIỚI BĐS] Cô gái Hà Nội bỏ công việc thu nhập ổn định vào Sài Gòn làm môi giới tiết lộ bí quyết thành công
Tăng đầu tư thu lãi, Ricons thực hiện 88% chỉ tiêu lãi ròng sau 9 tháng

Một loạt roadshow để quảng bá phân khu Royal Park – FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort đã được triển khai ở nhiều đô thị lớn ở khu vực miền Bắc, có kỳ vọng ra mắt đến nhà đầu tư 1 sản phẩm có giá trị đầu tư và sinh lời hiệu quả.

Tháng 10 vừa qua, những làm việc roadshow cho phân khu villa Royal Park đã được tổ chức ở 3 đô thị trung tâm của Quảng Ninh bao gồm Hạ Long, Cẩm Phả và Uông Bí.

Đây là 1 trong số những làm việc chính nằm trong chiến dịch quảng bá Royal Park chuẩn bị sẽ được tổ chức ở nhiều địa phương trung tâm phía Bắc như Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh.

“Binh đoàn” áo trắng có Royal Park đến khắp những tuyến phố đông đúc của những đô thị đang tăng trưởng mạnh, lôi kéo sự quan tâm rất lớn từ những người đi các con phố.

Bên cạnh roadshow, 1 số những sự kiện khác cũng sẽ được tổ chức nhằm có đến những trải nghiệm sản phẩm thực ở cho bạn.

Nằm trên đỉnh đồi có độ cao nhữngh 100m so có mực nước biển ở Tp. Hạ Long, FLC Hạ Long là công trình du lịch & nghỉ dưỡng 5 sao chuẩn quốc tế, hội tụ những nguyên tắc vàng của dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Trong đây, Royal Park được mệnh danh là “hàng hiếm” cao cấp nhất của FLC Hạ Long, gồm 113 căn villa thượng lưu có phong nhữngh sang trọng của kiến trúc Địa Trung Hải nằm kiêu hãnh trong lòng sân golf 18 hố và tầm nhìn tuyệt vời xuống di sản vịnh Hạ Long.

Bên cạnh hơn 30 tiện ích chung của FLC Hạ Long, Royal Park còn có hệ thống tiện ích nội khu riêng biệt như hồ nước, sân vườn bậc thang, các con phố đi bộ, công viên cát, đài vọng cảnh…

Theo những chuyên gia, đến nay quỹ đất đẹp ở Hạ Long không còn nhiều, nên khả năng tăng giá và cho thuê trong tương lai của những sản phẩm ở FLC Hạ Long và phân khu Royal Park là rất lớn.

Vào ngày 3-4/11, sự kiện ra mắt thời cơ đầu tư dự án FLC Hạ Long sẽ được tổ chức ở Bắc Ninh và Hải Phòng, kỳ vọng sẽ có lại thời cơ sinh lời “khó cưỡng” cho giới đầu tư miền Bắc.

Đại lý bán chính thức: An Thịnh, Ruby Land, Đất Xanh Quảng Ninh, DIH, Iland và QBG.

Hotline: 098.666.8558.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: