Sol Villas: Đặc quyền tận hưởng cuộc sống thượng lưu

TP.HCM: Không bố trí ngân sách cho các chủ đầu tư chậm nộp quyết toán dự án đã hoàn thành
Du lịch Hạ Long đón tin vui dịp 2/9
Năm 2019: Thị trường bất động sản tiếp tục sôi động

Không chỉ là khối tài sản triệu đô biểu hiện địa vị giới thượng lưu, những ngôi villa compound cao cấp còn là nơi nuôi dưỡng mạch nguồn hạnh phúc, nơi không gian riêng tư để chủ sở hửu tận hưởng những giá trị tinh hoa của cuộc sống.

Độc đáo và khác biệt

Theo nhiều chuyên gia BĐS, giới thượng lưu càng ngày càng khắt khe khi tìm kiếm và chọn lọc chốn đi về để tận hưởng cuộc sống xứng tầm cho chính mình và gia đình, dù kinh phí họ phải chi ra là không hề nhỏ. Điều này cũng khá dễ hiểu, bởi có những gia chủ thành đạt nhưng bận rộn, nhu cầu về 1 nơi định cư yên bình, có không gian khoáng đạt và tiện ích tuyệt vời để cân bằng cuộc sống và tái tạo năng lượng là 1 nhu cầu tất yếu.

Anh Minh Khải, chủ tịch 1 doanh nghiệp IT lớn ở Q.1 cho biết: “Tôi hiểu sự đắt giá của 1 ngôi villa compound đôi khi lại nằm ở những thứ chẳng thể đo đếm và định giá, ví dụ như kiến trúc, không gian, môi trường sống, cộng đồng xung quanh,.. Vì lẽ đó, khi tham quan 1 villa triệu đô ở Quận 2, tôi đã chấp nhận mua ngay không cần suy nghĩ, bởi ngôi villa đó quá đẹp, đặc thù và khác biệt so có những dự án tôi nghiên cứu trước đó”.

Nổi bật trên phân khúc BĐS quận 2, khu villa compound cao cấp Sol Villas do Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) đầu tư và DKRA Vietnam bán độc quyền.

Tại Việt Nam, đã qua rồi thời BĐS cao cấp chỉ cần bề thế và hoành tráng là đã khiến bạn làm hài lòng. Giới thượng lưu và những người thành đạt càng ngày càng nâng cao những tiêu chí về không gian sống, trong đó nhân tố chủ chốt là sự khẳng định dấu ấn và địa vị của chủ sở hửu. Nói nhữngh khác, khi có 1 ngôi villa cao cấp, vị chủ sở hửu ấy không chỉ nắm giữ 1 khối tài sản hữu hình mà còn cả những giá trị vô hình là phong nhữngh sống và cao cấp cá nhân.

Trong xu thế đó, villa compound cao cấp Sol Villas đang được giới thượng lưu ưu ái tích lũy trong bộ sưu tập hàng hiệu của mình có không gian xanh rộng lớn, biệt lập và hệ thống tiện ích hoàn chỉnh. Đồng thời, Sol Villas chắc chắn tuyệt đối tính riêng tư cho gia chủ thông qua mô hình compound giới hạn chỉ 101 ngôi villa có hệ thống an ninh, thẻ từ và camera 24/24.

Được ông Thierry Van De Wyngaert – Cựu Chủ tịch Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp làm cố vấn kiến trúc, villa Sol Villas hội tụ những nhân tố quan trọng: sự chuẩn mực, tinh tế trong kiến trúc, không gian sống tha hồ và sang trọng, sự hài hòa có khung cảnh xung quanh, từ đó đong đầy xúc cảm sống thăng hoa cho chủ sở hửu. Đồng thời, những cư dân danh giá cũng có thể an tâm tuyệt đối khi có lâu dài khối tài sản giá trị Sol Villas.

Sol Villas – Vẻ đẹp Tân cổ điển

Hướng đến mục tiêu làm hài lòng cao nhất đặc quyền của bạn, villa compound Sol Villas từ bước đầu kiến trúc đã được định hình là những kiệt tác kiến trúc đặc thù và khác biệt, xứng đáng là khối tài sản hàng hiệu cao cấp trong bộ sưu tập của những chủ sở hửu thượng lưu.

Được ông Thierry Van De Wyngaert, cựu Chủ tịch Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp làm cố vấn kiến trúc, khu villa compound cao cấp Sol Villas chinh phục bạn ngay từ cái nhìn Thứ nhất bằng ngôn ngữ kiến trúc Tân cổ điển. Lối kiến trúc này được ưa chuộng bởi sự chuẩn mực, tinh tế trong thẩm mỹ; sự tuyệt vời về công năng cộng những biện pháp khí hậu thích ứng có đặc trưng địa phương.

Hiện ở, hơn 80% khu villa compound cao cấp Sol Villas đã có chủ sở hửu xứng tầm.

Chia sẻ về trường phái kiến trúc Tân cổ điển (Neoclassical hoặc Semi classical), ông Thierry Van De Wyngaert cho biết đó là 1 trường phái phát triển rất mạnh mẽ trên địa cầu, đặc thù ở những nước Châu Âu vì đặc trưng phục hưng lại những giá trị kiến trúc từ thời Hy Lạp – La Mã vốn đã trở thành chuẩn mực về cái đẹp của nhân loại. Trong các công trình kiến trúc, người ta tìm thấy có các thức cột cơ bản (Doric, Ionic, Corinth) và đó là nhữngh người Hy Lạp cổ đại tìm kiếm sự hoàn mỹ lý tưởng.

Tọa lạc giữa trọng điểm Khu thành phố PhoDong Village ở Quận 2, Sol Villas hội tụ đầy đủ những nhân tố đem đến cho chủ sở hửu những giá trị mà không phải tài sản nào cũng có được. Đó là giá trị cao cấp, danh tiếng, sự tận hưởng cuộc sống đặc quyền vương giả, quan trọng nhất đó là tài sản luôn tăng lên giá trị theo thời gian, sự an toàn trong phân khúc biến động và pháp lý minh bạch, thuận lợi mua bán. Sở hữu Sol Villas có không gian sống thượng lưu không chỉ là cơ sở để tôn vinh cao cấp của giới nhà giàu mà còn là phương thức tận hưởng cuộc sống, trải nghiệm sự xa hoa đặc thù.

Mọi tài liệu chi tiết về Sol Villas điện thoại:

Phòng Kinh doanh – Khu villa compound cao cấp Sol Villas

Đường Nguyễn Thị Định, Quận 2, TPHCM

Điện thoại: (028) 3742 5777

Hotline: 0926.888.777

Website: www.solvillas.vn

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/solvillassc.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: