SonKim Land giành Giải thưởng bất động sản Asia Pacific Property Awards 2018

TP HCM mạnh tay với ‘cò đất’ lộng hành, dự án chậm triển khai
Thị trường địa ốc Biên Hòa phân hóa mạnh mẽ trong 6 tháng đầu năm
Cầm 1 tỷ đồng trong tay, CEO khuyên nhà đầu tư BĐS nên bỏ tiền vào đâu?

Việc tiếp tục giành được 1 vài giải thưởng danh tiếng quốc tế đã góp phần khẳng định giá trị và địa vị của SonKim Land trên phân khúc bất động sản Việt Nam và khu vực.

Vừa qua, doanh nghiệp cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) đạt giải thưởng bất động sản Asia Pacific Property Awards 2018 ở 3 hạng mục quan trọng “Dự án căn hộ chung cư tiêu biểu ở Việt Nam”, “Dự án nhà cao tầng tiêu biểu ở Việt Nam” và “Dự án khu dân cư phức hợp có kiến trúc tiêu biểu ở Việt Nam” cho dự án villa trên không Serenity Sky Villas được tổ chức ở khách sạn Bangkok Marriott Marquis (Thái Lan) ngày 3 và 4 tháng 5 năm 2018 , ngoài ra, ở buổi lễ, dự án cũng nhận được đề cử cho hạng mục “ Condominium Asia Pacific” trong khuôn khổ giải thưởng bất động sản International Property Awards 2018 được tổ chức ở Luân Đôn vào tháng 11 năm 2018.

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc SonKim Land cho biết, “Giải thưởng cao quý này là sự ghi nhận xứng đáng cho nỗ lực của chúng tôi cộng dự án Serenity Sky Villas. Đối có dự án này, chúng tôi đã chọn lọc vị trí đắc địa ở Phường 7 Quận 3, đấy được xem là vị trí vàng cho mọi làm việc thương mại, giáo dục, vui chơi. Việc có bất động sản ở khu vực lõi quận 3 có lại niềm hãnh diện cho chủ sở hửu, đồng thời khẳng định cao cấp cũng như gu tận hưởng cuộc sống của họ. Việc tiếp tục giành được 1 vài giải thưởng danh tiếng quốc tế đã góp phần khẳng định giá trị và địa vị của SonKim Land trên phân khúc bất động sản Việt Nam và khu vực.”

Serenity Sky Villas là dự án villa trên không danh giá bậc nhất ở TP.HCM được phát triển bởi SonKim Land. Dự án gồm độc nhất 45 căn villa trên không ở Quận 3 có 1 vài căn từ 1-4 phòng ngủ và penthouse. Lấy cảm hứng từ các villa trên không vùng nhiệt đới, mỗi căn hộ chung cư ở đấy đều có vườn và hồ bơi riêng. Diện tích mảng xanh luôn được tối đa hóa trong kiến trúc, cho chủ sở hửu có thể tận hưởng không khí môi trường xung quanh ở bất cứ nơi đâu, từ phòng khách ấm cúng, phòng ăn tân tiến hay phòng ngủ riêng tư.

Serenity Sky Villas sẽ có đến cho phân khúc bất động sản 1 khái niệm mới về dòng villa trên không có phong 1 vàih kiến trúc đặc biệt, có đến cho tầng lớp thượng lưu không gian sống sang trọng, phóng khoáng, đề cao cảm xúc và có đậm phong 1 vàih của nhịp sống tân tiến.

Giải thưởng Bất Động Sản Asia Pacific Property Awards 2018 là 1 phần của Giải thưởng Bất động sản International Property Awards danh giá và nổi tiếng khắp địa cầu trong hơn 20 năm qua.

Giải thưởng vinh danh 1 vài doanh nghiệp có chất lượng dịch vụ cao nhất ở toàn bộ 1 vài lĩnh vực trong ngành bất động sản, chia thành từng khu vực như Châu Phi, Châu Á Thái Bình Dương, Ả rập, Canada, Vùng Caribe, Trung Mỹ và Nam Mỹ, Châu Âu, Anh Quốc và Hoa Kỳ. Các doanh nghiệp tham dự giải thưởng được thẩm định chặt chẽ bởi hội đồng giám khảo gồm 1 vài chuyên gia giàu bí kíp đến từ mọi lĩnh vực trong ngành bất động sản.

Trước đây, SonKim Land vừa được vinh danh là doanh nghiệp đầu tư và phát triển bất động sản danh tiếng ở TPHCM có giải thưởng quốc tế IAIR 2018 ở hạng mục “Doanh nghiệp của năm – Dẫn đầu ngành bất động sản”.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: