SonKim Land tổ chức cất nóc dự án biệt thự trên không Serenity Sky Villas

Để hút được 20 triệu khách quốc tế, Việt Nam phải là điểm dễ đến
Giá đất tăng phi mã, nhà đầu tư đổ về Nhơn Trạch (Đồng Nai)
Khởi động cuộc thi viết “Nghề môi giới bất động sản: Dễ đi nhưng khó đến”

Vừa qua, Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) phối hợp cộng tổng thầu Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức lễ cất nóc dự án villa trên không Serenity Sky Villas, đánh dấu cột mốc kết thúc GĐ đã đi vào hoạt động dự án.

Nằm ngay mặt tiền một vài con phố Điện Biên Phủ, đoạn giữa Lê Quý Đôn và Trần Quốc Thảo, Serenity Sky Villas có tổng qui mô hơn 1.500 m2, nằm ở địa điểm 259 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM.

Serenity Sky Villas gồm 45 căn villa trên không có một vài căn từ 1-4 phòng ngủ và penthouse. Lấy cảm hứng từ các villa trên không vùng nhiệt đới, mỗi căn hộ cao tầng ở đấy đều có vườn và hồ bơi riêng. Diện tích mảng xanh luôn được tối đa hóa trong thiết kế, cho chủ sở hửu có thể tận hưởng không khí môi trường xung quanh ở bất cứ nơi đâu, từ phòng khách ấm cúng, phòng ăn tiên tiến hay phòng ngủ riêng tư.

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc SonKim Land cho biết, “Lễ cất nóc dự án Serenity Sky Villas là sự kiện quan trọng lần nữa khẳng định năng lực và danh tiếng của SonKim Land trên phân khúc nhà đất. Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến tổng thầu Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, một vài nhà thầu phụ, đối tác, bạn đã tin tưởng, ủng hộ, đồng hành có SonKim Land trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam đoan bàn giao nhà đúng công đoạn cho bạn có một vài nguyên tắc chất lượng cao nhất như các gì chúng tôi đã cam đoan từ ban đầu, giúp bạn tận hưởng các trải nghiệm sống tuyệt hảo trong không gian sống sang trọng, cao cấp.”

Tại Serenity Sky Villas, cư dân sẽ được trải nghiệm một vài tiện ích, dịch vụ cao cấp như: trường học, trọng điểm y tế, trọng điểm mua sắm, rạp chiếu phim, quán bar, nhà hàng hay một vài khu di tích giàu giá trị lịch sử và văn hóa.

Được biết, dự án Serenity Sky Villas đã không ngừng nghỉ giành được nhiều giải thưởng quốc tế có danh tiếng như Giải thưởng Thiết kế bên trong xe BCI Interior Design Awards 2018 và Giải thưởng Bất động sản Asia Pacific Property Awards 2018 ở 3 hạng mục “Dự án căn hộ cao tầng tiêu biểu ở Việt Nam”, “Dự án nhà cao tầng tiêu biểu ở Việt Nam” và “Dự án khu dân cư phức hợp có thiết kế tiêu biểu ở Việt Nam”. Dự án Serenity Sky Villas còn được đề cử cho hạng mục “Condominium Asia Pacific” trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản International Property Awards 2018 được tổ chức vào tháng 11 năm 2018 ở London (Anh).

Về SonKim Land

Tiên phong trong phân khúc nhà đất cao cấp, SonKim Land chú trọng vào việc có đến các trải nghiệm sống khác biệt. Chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp là tập trung vào một vài dự án nhà đất nhà ở, khách sạn, văn phòng cao cấp có địa điểm đắc địa.

Để biết thêm chi tiết, truy cập www.sonkimland.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: