Startup Việt khó khăn tìm kiếm văn phòng cho thuê

Nhà ống trong ngõ nhỏ Hà Nội đẹp mãn nhãn khi xuất hiện trên báo Tây
Cơ hội bốc thăm mua nhà giá 0 đồng ở Hà Nội
Sau Đà Nẵng – Hội An, Nha Trang, bất động sản Đồng Hới có trở thành tâm điểm đáng chú ý?

Làn sóng khởi nghiệp bùng nổ mạnh mẽ ở Việt Nam kéo theo đấy nhu cầu lớn về không gian làm việc của 1 vài startup. Đây cũng là thời cơ hoàn hảo cho 1 vài mô hình văn phòng tiên tiến lên ngôi, đặc trưng phải kể đến officetel tích hợp tiện ích co–working space (không gian làm việc chung).

Nỗi “trăn trở” của 1 vài startup phải thuê văn phòng

Dù là doanh nghiệp nhỏ hay lớn, startup hay 1 vài doanh nghiệp lâu đời thì nhu cầu đặt văn phòng ở 1 vài khu vực trọng điểm, hạ tầng phát triển vẫn là điều tất yếu. Bởi lẽ vị trí đặt văn phòng làm việc khẳng định giá trị thương hiệu và là nhân tố quan trọng để tạo nên các đàm phán thành công.

Tuy nhiên đối có 1 vài startup, nguồn vốn ban đầu chưa nhiều, nhân lực ít, việc chọn lọc 1 vài văn phòng ở trọng điểm sẽ rất gặp khó. Anh Hoàng Đức Minh (29 tuổi), quận 4, TP. Hồ Chí Minh 1 vàih đấy 3 năm đã từ bỏ mức lương bổng quyến rũ ở Singapore để về Việt Nam khởi nghiệp từ lĩnh vực cung cấp 1 vài biện pháp công nghệ tương tác dành cho 1 vài quý khách online và offline. Ban đầu văn phòng làm việc chỉ có anh Minh và 2 người quý khách.

Tuy nhiên sau 3 năm, số lượng nhân viên đã tăng lên 10 người. Văn phòng doanh nghiệp lại đặt trong 1 ngõ nhỏ ở Bình Thạnh. Việc chuyển nhượng có quý khách vô cùng bất tiện. Cách đấy 2 tháng, doanh nghiệp anh đã để trượt mất chuyển nhượng gần 200.000 USD của đối tác Malaysia vì thiếu sự tin tưởng khi đối tác tới văn phòng ở trong hẻm, di chuyển gặp khó. Và GĐ này, anh và 1 vài cùng sự phải săn lùng khắp nơi trong đô thị để tìm được vị trí thuê văn phòng trọng điểm đô thị nhưng giá thuê 1 vài văn phòng ở nội thành có giá tới vài chục triệu/tháng.

Câu chuyện của anh Đức Minh có lẽ cũng là niềm trăn trở của hàng trăm start-up Việt GĐ này, “thừa ý tưởng nhưng thiếu vốn”. Bởi lẽ văn phòng làm việc là nhân tố quan trọng chọn lọc đến tiềm năng, thời cơ của doanh nghiệp.

Southgate Tower – Nơi khởi nghiệp hoàn hảo cho 1 vài startup

Theo báo cáo của Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam thì phân khúc văn phòng cho thuê ở TP. Hồ Chí Minh năm 2018 liên tục tăng giá. Đó là bởi nguồn cung văn phòng không đủ cung cấp nhu cầu. Cũng theo báo cáo của UBND TP. Hồ Chí Minh, riêng 6 tháng đầu năm đã có 21.487 doanh nghiệp mới được thành lập, gần 500 dự án đầu tư nước ngoài được cấp phép đầu tư, tập trung chủ yếu ở khu Nam Sài Gòn. Đây được xem là thời cơ quyến rũ cho phân khúc văn phòng ở khu vực này. Ở phân khúc căn hộ cao tầng dịch vụ thương mại khu Nam có 1 số dự án nổi trội như: Novaland, Phú Mỹ Hưng,…Theo thống kê của CBRE Việt Nam thì trong 3 năm qua có đến 12.000 căn officetel ra đời và tốc độ phân phối ra phân khúc rất nhanh bởi tính quyến rũ đặc trưng của loại này.

Nắm bắt xu hướng Nam Sài Gòn là nơi lôi kéo đông đảo 1 vài start-up, nhu cầu văn phòng làm việc tăng cao, Southgate Tower do Công ty Cổ phần đầu tư và Thương mại Hồng Hà ra đời có tới các biện pháp đột phá về nhu cầu thuê văn phòng của 1 vài startup GĐ này.

Officetel của Southgate Tower được tối ưu công năng, là nơi làm việc hoàn hảo cho 1 vài startup.

Với mức giá tham chiếu chỉ từ 1,5 tỷ/căn, người mua chỉ cần vài trăm triệu ban đầu là có thể có không gian vừa để ở vừa để làm việc khang trang, tiên tiến. Điều đặc trưng 1 vài căn hộ cao tầng officetel của Southgate Tower được kiến trúc theo phong 1 vàih Châu Âu có trần cao 4,5 m có tới sự thông thoáng tối đa cho căn phòng.

Southgate Tower cũng là 1 trong số ít dự án tích hợp mô hình co – working space vận hành dựa trên 2 nhân tố là cùng đồng và tiện ích thông qua việc kiến trúc 1 vài không gian hội họp, gặp gỡ, chia sẻ và hệ thống thiết bị hỗ trợ. Tính ưu việt của mô hình này chính là tạo ra sự tương tác không ngừng nghỉ và giao lưu giữa 1 vài cùng đồng có nhau, từ đấy khuyến khích nảy sinh 1 vài thời cơ hợp tác hoàn hảo cho cả đôi bên.

Dự án có mô hình co – working sẽ trở thành nơi quy tụ “thế hệ millennials” (là thế hệ các người sinh ra trong GĐ 1980 đến 2000, không có khoảng 1 vàih giữa công việc và hưởng thụ, làm và chơi). Cùng có không gian làm việc tiên tiến là 1 vài khu ăn uống, vườn chạy bộ, phòng gym tạo ra các trải nghiệm về cuộc sống hoàn hảo cho 1 vài start-up. Theo tìm hiểu của PricewaterhouseCoopers (PwC) đến năm 2020 thế hệ millennials sẽ chiếm 50% lực lượng lao động toàn cầu. Điều này cũng cho thấy Southgate Tower là nơi cất cánh, nơi khởi nghiệp cho 1 vài doanh nhân trẻ.

Phía ngoại khu 2 toà tháp, Chủ đầu tư đã bố trí hệ thống tiện ích phong cảnh đặc biệt. Sống và làm việc ở đấy, 1 vài start-up sẽ được thưởng thức không gian nghệ thuật đậm chất Châu Âu có các con các con phố hoa hồng Pháp, khu vườn Hoàng Gia, khu triển lãm hội hoạ… Đó cũng chính là 1 vàih để mỗi doanh nhân trẻ lấy lại được sự cân bằng sau ngày làm việc vất vả.

Nằm ở vị trí trọng điểm, mức giá vừa phải, tích hợp hệ thống tiện ích toàn diện phục vụ tốt nhất nhu cầu làm việc và sinh hoạt, Southgate Tower là điểm sáng nổi trội trong phân khúc BĐS dịp cuối năm. Đây sẽ là nơi khởi nghiệp, nơi sinh sống hoàn hảo cho 1 vài doanh nhân, tri thức trẻ.

Hotline: 0934 36 27 27 – 0912 20 88 77

Website: http://www.southgatetower.vn

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Thương mại & Đầu tư Hồng Hà

Đơn vị phân phối độc quyền: Đất Xanh Premium

Địa chỉ Sales Gallery và nhà mẫu: Sảnh toà nhà Grand Riverside, 278 – 283 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP HCM.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: