Sức hút của thị trường bất động sản Đồng Nai năm 2018

5 yếu tố cốt lõi của bất động sản cao cấp
Bên trong dự án nhà xã hội bị ‘cắt xén’ xây biệt thự, nhà liền kề
Nên hay không “xuống tiền” đầu tư căn hộ sở hữu có thời hạn?

Là thủ phủ công nghiệp của cả nước, dân số đứng thứ hai ở miền Nam sau TP.HCM, Đồng Nai trở thành mảnh đất màu mỡ có bạn và giới đầu tư BĐS trong năm 2018.

Với thế mạnh về giao thông, hạ tầng và nằm ngay cửa ngõ TP.HCM, Đồng Nai lôi kéo đầu tư công nghiệp mạnh mẽ. Mặc dù có dân số đông, địa bàn trải rộng, Đồng Nai vẫn là tỉnh có nền kinh tế đứng thứ 5 cả nước. Hằng năm, tỷ lệ tăng dân số cơ học và nguồn lao động nhập cư luôn đạt mức cao (chỉ đứng sau TP.HCM).

Thời gian qua, kinh tế Đồng Nai phát triển mạnh nhờ vào việc đầu tư phát triển 1 số khu công nghiệp, khu công nghệ cao, phát triển giao thông. Ngoài các dự án địa phương, tỉnh này đang là tâm điểm của cả nước có dự án sân bay quốc tế Long Thành, được xem là sân bay tiên tiến và lớn nhất Đông Nam Á (về quy mô quy mô và quy hoạch vận chuyển hành khách, hàng hóa).

Bên cạnh đó, nhiều dự án các con phố xa lộ đang bắt đầu làm thi công như Bến Lức – Long Thành, Long Thành – Phan Thiết, Long Thành – Đà Lạt, Vũng Tàu – Biên Hòa, cầu Cát Lái… đã làm cho Đồng Nai trở thành 1 trong các địa phương có phân khúc BĐS sôi động và lập mức giá đỉnh điểm.

Tại 1 số địa phương như Trảng Bom, Long Thành, Biên Hòa, Nhơn Trạch… nằm xung quanh sân bay và gần 1 số dự án các con phố xa lộ quốc gia, phân khúc BĐS càng nhộn nhịp và chuyển nhượng mạnh.

Sức hút của phân khúc BĐS Đồng Nai năm 2018 - Ảnh 1.

Trung tâm thương mại Viva Square nằm trong lòng Khu thành phố The Viva City đang đã đi vào hoạt động các khâu cuối cùng để dự kiến khai trương.

Nếu như Long Thành lôi kéo bạn bằng dự án Sân bay quốc tế Long Thành thì ở Trảng Bom, địa phương này có tốc độ tăng trưởng BĐS ổn định có tính bền vững dựa vào thế mạnh công nghiệp. Bên cạnh đó, Trảng Bom là địa phương đông dân thứ hai ở Đồng Nai và có tỷ lệ dân số cao nên càng thuận lợi để phát triển phân khúc.

Một dự án nổi trội ở Trảng Bom là Khu thành phố thương mại The Viva City có hơn 3.000 nền đất, 600 gian hàng trọng điểm thương mại và hàng trăm căn nhà đã được bạn có. Gần đó, dự án khu thành phố Phú An (Biên Hòa Golden Town) thuộc địa phận thành phố Biên Hòa, giáp giới Trảng Bom, thừa hưởng sức nóng phân khúc cũng có lượng chuyển nhượng mạnh. Dự án này hiện chỉ còn 55 sản phẩm nhưng lượng người đăng ký mua đã lên đến hơn 100 người.

Sức hút của phân khúc BĐS Đồng Nai năm 2018 - Ảnh 2.

Khu thành phố thương mại Viva Park do LDG Group làm chủ đầu tư có mức giá 1,8 tỷ đồng/căn nhà phố sân vườn xây sẵn (1 trệt 2 lầu).

Mới đó, Khu thành phố thương mại Viva Park do LDG Group đầu tư nằm sát bên khu du lịch sinh thái Giang Điền đã được ra mắt ra phân khúc. Dự án này có mức giá 1,8 tỷ đồng/căn nhà phố sân vườn xây sẵn (1 trệt 2 lầu). Đây là mô hình thành phố quyến rũ và mới mẻ có người dân vì được đầu tư bài bản, quy hoạch hạ tầng tốt và địa điểm đẹp.

Hiện ở, Viva Park đã có dao động 100 bạn đăng ký đặt mua. Dự án sẽ bàn giao nhà giai đoạn 1 vào cuối năm nay.

Ngoài sức hút từ các dự án tầm cỡ quốc gia, Đồng Nai còn có nhiều thế mạnh để lôi kéo phân khúc. Với quỹ đất hạn hẹp, dân số đông, phát triển 1 số khu công nghiệp kết hợp đầu tư hạ tầng, Đồng Nai vẫn sẽ là tâm điểm của cơn sốt đầu tư BĐS trong thời gian sắp tới.

Để biết thêm tài liệu chi tiết, điện thoại:

Chủ đầu tư LDG Group – Hotline: 0938 460 560

Website: ldggroup.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: