Sức hút từ các dự án bất động sản của EZ Land

Vì sao nhà đầu tư nước ngoài lại ồ ạt rót vốn vào bất động sản Việt Nam?
Khách hàng bức xúc dự án Gold Hill gần 3 năm chưa được cấp sổ đỏ
Cần 28.000 tỉ mà Bộ chỉ rót 7.500 tỉ, dự án metro Bến Thành – Suối Tiên “đói nặng”

Thời gian gần đây, phân khúc BĐS Quận 9 đang sôi động lên từng ngày nhờ sự xuất hiện của vô số dự án mới. Trong đây, chẳng thể bỏ qua 1 số dự án căn hộ cao tầng chất lượng có giá cả hợp lý của chủ đầu tư EZ Land.

Nhằm góp phần giải quyết nhu cầu về nhà ở của người dân, EZ Land đã chính thức gia nhập phân khúc BĐS TP.HCM thông qua các sản phẩm căn hộ cao tầng tầm trung. Đồng thời, 1 số dự án của chủ đầu tư EZ Land cũng chờ mong sẽ có đến 1 nền móng vững chắc cho 1 số gia đình Việt.

Dựa trên nguồn vốn từ quỹ đầu tư Châu Âu cộng bí kíp làm việc trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh BĐS, EZ Land đặt mục tiêu thi công từ 3000 đến 5000 căn hộ cao tầng mỗi năm trong 3 – 5 năm tới.

Thông qua dự án Thứ nhất – HausNeo, chủ đầu tư EZ Land không chỉ thành công trong việc có đến các sản phẩm căn hộ cao tầng chất lượng có giá cả hợp lý mà còn góp phần thi công nền móng vững chắc cho 1 số gia đình Việt.

Theo đây, 1 số dự án thứ hai của EZ Land tiếp tục được phân khúc kỳ vọng sẽ tạo nên các điểm nhấn ấn tượng trong thời gian tới.

Tìm hiểu thêm về EZ Land tại: http://ezland.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: