Sun Group tặng kỳ nghỉ dưỡng cho nhà đầu tư shophouse Sun Plaza Grand World

Lý do TP.HCM phải điều chỉnh quy hoạch chung?
Ngôi nhà giản dị của một nhà giáo ở Đà Nẵng
Biệt thự ven sông HOLM và khái niệm “sống sang” tại thị trường bất động sản Việt Nam

Từ 11/4-30/4, chủ có nhà phố thương mại Sun Plaza Grand World do Sun Group đầu tư ở Hạ Long, Quảng Ninh có cơ hội nhận gói nghỉ dưỡng cao cấp ở 1 trong hai khu nghỉ dưỡng 5 sao InterContinental Danang Sun Peninsula Resort hoặc Premier Village Danang Resort cộng nhiều ưu đãi tài chính quyến rũ.

Ưu đãi quyến rũ

Chính sách ưu đãi được tiến hành có các chủ có nhà phố thương mại Morocco và Australia thuộc dự án Sun Plaza Grand World, trong khuôn khổ chương trình tri ân bạn “Bình minh nơi các chân trời kiệt tác” do Sun Group tổ chức.

Theo đây, chương trình ưu đãi bao gồm gói nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm dành cho hai người ở kiệt tác trên bán đảo Sơn Trà InterContinental Danang Sun Peninsula Resort do top 5 kiến trúc sư danh tiếng địa cầu Bill Bensley kiến trúc, và khu nghỉ dưỡng 5 sao Premier Village Danang Resort.

Chương trình dành cho chủ sở hửu các nhà phố thương mại khu A2 (thuộc phân khu Australia) và khu M2 (thuộc phân khu Morocco), không tiến hành đối có căn góc. Đối có bạn chọn lọc không tham dự chương trình sẽ được hưởng chiết khấu tới 50 triệu đồng, tiến hành trực tiếp trên giá bán nhà phố thương mại (chưa gồm thuế GTGT).

Sun Group tặng kỳ nghỉ dưỡng cho nhà đầu tư nhà phố thương mại Sun Plaza Grand World - Ảnh 1.

Ngoài ra, khi đầu tư nhà phố thương mại Morocco và Australia, bạn có thể vay tới 70% giá trị căn nhà phố thương mại, được hỗ trợ lãi suất 0% trong suốt 12 tháng; miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Nhờ “đòn bẩy” tài chính này, theo giải đáp của các chuyên gia tài chính, các nhà đầu tư có thể có nhà phố thương mại 5 sao ở trọng điểm TP Hạ Long có số vốn ban đầu chỉ từ 3 tỷ đồng.

Nếu không sử dụng gói hỗ trợ tài chính trên, các bạn sẽ được tặng ngay 4% giá trị nhà phố thương mại và trừ trực tiếp vào chi phí. Đáng chú tâm, chi trả sớm 95% giá trị nhà phố thương mại trước ngày 27/4/2018, nhà đầu tư sẽ được chiết khấu thêm 5% giá trị nhà phố thương mại. Nếu đầu tư căn nhà phố thương mại thứ hai, bạn tiếp tục được chiết khấu thêm 1% giá trị nhà phố thương mại.

Tiềm năng sinh lời

Sun Group tặng kỳ nghỉ dưỡng cho nhà đầu tư nhà phố thương mại Sun Plaza Grand World - Ảnh 2.

Năm 2018 được chọn là Năm du lịch quốc gia Hạ Long – Quảng Ninh có chuỗi sự kiện sôi động, mở màn là lễ hội Carnaval Hạ Long diễn ra vào đúng kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5 tới. Sự kiện du lịch lớn nhất trong năm tạo môi trường đầu tư quyến rũ cho giới địa ốc. Đặc biệt, sự xuất hiện của hai phân khu nhà phố thương mại Morocco và Australia thuộc dự án Sun Plaza Grand World ở trọng điểm TP Hạ Long đã cung cấp đúng khi nhu cầu của phân khúc về dòng sản phẩm mới có triển vọng sinh lời bền vững.

Nắm bắt cơ hội này, ở sự kiện công bố 2 phân khu Morocco và Australia ngày 25/3 vừa qua, 70% quỹ căn đã được các nhà đầu tư đăng ký đặt chỗ chỉ trong dao động 2 giờ đồng hồ. Theo các chuyên gia giải đáp nhà đất, ưu thế về vốn và tiềm năng sinh lời của sản phẩm sẽ càng quyến rũ hơn có các nhà đầu tư bắt trúng cơ hội, tiên phong có dòng nhà phố thương mại cao cấp 5 sao quốc tế đặc biệt ở đô thị kỳ quan.

Sự kiện trình làng cơ hội đầu tư “Mặt trời trên Vịnh di sản” sẽ tổ chức khi 9h00 ngày 22/4/2018 ở khách sạn Novotel, TP Hạ Long.

Chương trình trải nghiệm: “Bình minh nơi các chân trời kiệt tác”:

Tặng gói nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người ở InterContinental Danang Sun Peninsula Resort và Premier Village Danang Resort.

Thời gian tiến hành: 11/4-30/4/2018.

Điều kiện tiến hành: Khách hàng đăng ký đặt mua thành công các căn A2 và M2 (trừ các căn góc).

Thông tin chi tiết điện thoại hotline: 093 520 5858

Website: http://sunplazagrandworld.com/

Dự án Sun Plaza Grand World bán bởi các đại lý chính thức:

Liên minh các sàn bất động sản Quảng Ninh QNG

Công ty Cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Công ty TNHH kinh doanh và dịch vụ nhà đất Realhomes

Công ty TNHH kinh doanh địa ốc Starlandlink.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0