Sungroup ký kết hợp tác chính thức với Nhà Đại Phát trong lĩnh vực phân phối bất động sản

PropertyX và con đường trở thành nhà phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam
Những con đường nào ‘đắt đỏ’ nhất Đà Nẵng
FLC Lux City – The Ocean Village, tiểu khu sầm uất của FLC Quảng Bình

Tập đoàn Sun Group và Nhà Đại Phát chính thức thức ký kết hợp tác trong việc bán BDS do Sun Group phát triển vào ngày 14/11/2018.

Buổi lễ ký kết được diễn ra ở Bentley Continental Sai Gon Hotel, qua đây tái khẳng định mối quan hệ hợp tác bền vững giữa Chủ đầu tư Sun Group và đơn vị bán Nhà Đại Phát, đồng thời mở ra GĐ hợp tác mới trong việc bán 1 số dự án thứ hai của Tập đoàn ở Nam Phú Quốc.

Muốn hợp tác lâu dài phải có cộng tiêu chí

Sun Group hiện đang dẫn đầu phân khúc trong lĩnh vực phát triển 1 số công trình nghỉ dưỡng, vui chơi vui chơi và BDS cấp cao. Với triết lý “đứng trên vai các người khổng lồ”, Sun Group đã liên tục tạo được tiếng vang khi hợp tác có các tên tuổi danh tiếng địa cầu như WATG, Darkhouse Architecture, HBA, kiến trúc sư Bill Bensley,… và có đến các giá trị chiều sâu trong từng sản phẩm, đặc trưng là 1 số sản phẩm BDS cấp cao công bố phân khúc trong thời gian vừa qua.

Tại Lễ ký kết, bà Huỳnh Thị Uyên Phương – phó giám đốc công ty TNHH Bất động sản S-Land, thành viên tập đoàn Sun Group khẳng định mối quan hệ hợp tác giữa Sun Group và Nhà Đại Phát được thi công dựa trên nền móng của sự tận tâm, chuyên nghiệp và hướng đến sự hài lòng tối đa của bạn.

“Sun Group phân tách cao vai trò của Nhà Đại Phát trong việc giải đáp sản phẩm BDS của Tập đoàn đến có bạn. Với đội ngũ lãnh đạo giàu bí kíp và đã triển khai 1 số dự án cấp cao trên phân khúc hơn 10 năm qua, Nhà Đại Phát có được lợi thế trong việc thấu hiểu nhu cầu của các bạn cấp cao và các nhà đầu tư chuyên nghiệp trên phân khúc, từ đây định hướng được 1 số kênh tiếp cận, chăm sóc bạn 1 1 sốh chuyên nghiệp và xứng tầm” – bà Huỳnh Thị Uyên Phương nhấn mạnh.

Con người là cốt lõi của thành công

Tại buổi lễ, ông Hoàng Đức Dũng, giám đốc công ty Nhà Đại Phát cũng đã điểm lại hành trình phát triển của Nhà Đại Phát có các bước đi vững chắc và bài bản từ việc thi công các giá trị cốt lõi và hệ thống quản trị, thi công văn hóa công ty. Điều đây lý giải ở sao nhân sự trong lĩnh vực môi giới BDS luôn có nhiều biến động nhưng Nhà Đại Phát vẫn giữ được các nhân sự giỏi, chuyên nghiệp, giàu bí kíp làm nòng cốt cho sự phát triển của công ty. Khẳng định niềm tự hào khi là cánh tay nối dài của Sun Group đến có phân khúc, Nhà Đại Phát cam đoan tiếp tục thi công 1 số chính sách bán hàng phát triển nhân lực để làm tiền đề cho các đột phá mới trong tương lai.

Nhà Đại Phát có các cá nhân hoàn hảo, giàu bí kíp và sẵn sàng phát triển chính bản thân cộng 1 số dự án Sun Group.

Với việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo, luôn đồng hành cộng bạn từ việc chọn các sản phẩm thích hợp có mục đích đầu tư của từng chủ có, Nhà Đại Phát còn chú trong quá trình hậu mãi, chăm sóc bạn sau khi chuyển nhượng và được bạn đâyn nhận, phân tách cao. Mỗi nhân sự của Nhà Đại Phát thấm nhuần văn hóa sẻ chia, tận tụy và không ngừng phát triển chính bản thân để trở thành người đi tiên phong trong việc truyền tải đầy đủ, đúng đắn các giá trị trong từng sản phẩm đến có bạn.

Đó chính là chìa khóa có đến sự thành công của Nhà Đại Phát khi liên tục chinh phục 1 số sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng cấp cao, trở thành đại lý đạt thành tích dẫn đầu hệ thống bán Bất động sản của Sun Group về doanh số trong Quý 2 năm 2018 và hoàn hảo nhận danh hiệu “Đại lý tiêu biểu” đạt danh thu nghìn tỷ của tập đoàn Sun Group.

Đánh dấu chặng các con phố mới

Việc hợp tác chính thức mở ra 1 chặng các con phố mới trong phát triển 1 số BDS ở Nam Phú Quốc dựa trên sự lan tỏa 1 số giá trị sản phẩm đến có phân khúc và khẳng định thương hiệu, danh tiếng của đơn vị bán đồng hành cộng danh tiếng của chủ đầu tư. Qua đây, bạn và 1 số công tác viên trên toàn quốc cũng thuận lợi tiếp cận được nguồn tài liệu chính xác từ đại lý bán chính thức của Sun Group.

Hiện, Nhà Đại Phát vinh dự được đồng hành cộng tập đoàn Sun Group qua 1 số dự án như: Sun Premier Village Primavera, Boutique nhà phố Melodia, Sun Premier Village The Eden Bay và Sun Premier Kem Beach Resort.

Bên cạnh các tuyệt tác BDS mà Sun Group đang triển khai ở Nam Phú Quốc như Sun Premier Village The Eden Bay, Sun Premier Village Primavera, Sun Premier Village Kem Beach Resort, Nhà Đại Phát sẽ tiếp tục là đại lý chính thức bán 1 số dự án sắp công bố trong quý 4/2018 như các dãy nhà phố thương mại tuyệt đẹp tọa lạc ở Bãi Kem, có ưu thế kinh doanh nổi bật, đang được nhà đầu tư chờ đâyn, chờ mong là tâm điểm đầu tư trong các tháng cuối năm.

Mọi tài liệu chi tiết về dự án và hợp tác, điện thoại:

Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Hotline: 0911 068 068

Website: http://nhadaiphat.com/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: