Sunshine Crystal River tiên phong trong xu hướng nghỉ dưỡng trong nội đô

Khánh Hòa: Xem xét thu hồi quyết định dự án khu đô thị “treo” nhiều năm
Ra mắt Shophouse Địa Trung Hải – Điểm sáng đầu tư tại Nam Phú Quốc
Biệt thự nghỉ dưỡng The Long Hai Resort: Sở hữu vĩnh viễn, pháp lý hoàn thiện 100%

Gợi nhắc đến kỳ quan địa cầu “Vườn treo Babylon”, một số căn villa trên không có tên Sunshine Crystal River đang được giới đầu tư chú tâm bởi tiên phong trong xu hướng mới về nghỉ dưỡng trong nội đô.

Sunshine Crystal River – Từ “Vườn treo Babylon” đến “villa trên không”

“Sky Villas là 1 loại hình BĐS khá phổ biến có giới siêu giàu trên địa cầu, chúng tôi muốn đưa loại hình này về phát triển ở Việt Nam để tạo ra 1 bước đột phá, trong xu hướng nghỉ dưỡng nội đô. Bằng một số công nghệ thi công tiên tiến, Sunshine Group sẽ đưa một số giá trị cốt lõi của villa lên từng tầng của một số tòa nhà và mở ra tầm view vô cực. Sống trong 1 căn nhà sang trọng có bên trong xe quý tộc, bể bơi riêng và không gian xanh là đặc quyền của chủ sở hửu có căn hộ cao tầng sky villas”, đại diện Sunshine Group chia sẻ.

Vị trí là 1 trong một số nhân tố chọn lọc làm nên giá trị của một số căn sky villas. Không phải chia sẻ không gian chung như một số căn penthouse, tính riêng tư tuyệt đối khiến sky villas trở thành 1 cùng đồng đẳng cấp, văn minh khép kín – phiên bản hoàn chỉnh, điểm khởi đầu cho xu hướng nghỉ dưỡng nội đô chuẩn quốc tế.

Sunshine Crystal River: xu hướng nghỉ dưỡng ở gia

Đưa nhân tố resort vào từng căn hộ cao tầng, Sunshine Crystal River mong muốn thực hiện bước đột phá mới trong xu hướng nghỉ dưỡng trong nội đô.

Trước đây, giới nhà giàu có xu hướng về ngoại ô để thụ hưởng một số cuối tuần thanh bình và thảnh thơi thì nay, một số trải nghiệm đây sẽ diễn ra ngay trong ngôi nhà, ở địa điểm đẹp trong khu thành thị lâu đời và nổi tiếng Hà Nội – khu thành thị Nam Thăng Long (Ciputra) nhờ tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư Sunshine Group. Mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống thường nhật của một số gia chủ đều giống như một số chuyến nghỉ dưỡng.

Sunshine Crystal River tiên phong trong xu hướng nghỉ dưỡng trong nội đô - Ảnh 1.

Sunshine Crystal River có 5 hồ bơi trong lòng dự án và một số hồ bơi riêng trong từng căn hộ cao tầng.

Với đặc quyền tầm nhìn triệu đô từ một số căn villa trên không Sunshine Crystal River, gia chủ có thể bao trọn mọi khoảnh khắc của thành thị, đồng thời có thể thư thái để ngắm nhìn hồ Tây, hay sân golf trải dài, hưởng thụ không khí trong lành từ sông Hồng.

Ngoài đặc quyền về tầm nhìn, 1 loạt đặc quyền khác cũng được Sunshine Group tạo ra chỉ dành cho một số gia chủ. Với chuỗi tiện ích đẳng cấp, phong phú từ trọng điểm thương mại sầm suất, khu vui chơi vui chơi game tương tác ảo, sòng bài ảo, gym, spa, bể bơi 4 mùa nguyên tắc olympic… Sunshine Crystal River tạo nên 1 khu thành thị phức hợp sống, vui chơi, vui chơi sang trọng, tiên tiến khép kín, cung cấp trọn vẹn mọi đề nghị khắt khe về không gian và chất lượng sống.

Đặc biệt, công nghệ 4.0 sẽ được áp dụng để tối ưu hóa mọi trải nghiệm nói trên 1 một sốh đồng bộ, làm hài lòng sự hài lòng tối đa cho mọi gia chủ.

Sunshine Crystal River tiên phong trong xu hướng nghỉ dưỡng trong nội đô - Ảnh 2.

Với thiết kế thiết kế độc một số cư dân Sunshine Crystal River có thể tận hưởng cuộc sống thư thái.

Nhờ sự nhanh nhạy, sáng tạo và bản lĩnh tiên phong, Sunshine không chỉ là người tạo xu hướng mà còn luôn tiên phong trong mọi cuộc chơi BĐS ở Việt Nam.

Thông tin chi tiết về Sunshine Crystal River, truy cập:

Website: http://crystalriver.sunshinegroup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sscrystalriver/

Hotline: 1800 6897.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0