Sunshine Group tiếp tục ký hợp tác với Maple Bear Global Schools, Canada phát triển hệ thống trường Tiểu học quốc tế

Đây là lý do năm 2019 dòng tiền đầu tư vẫn hướng vào đất nền, nhà phố vùng ven TP.HCM
TP.HCM: Bố trí 174 căn hộ để thực hiện di dời, tạm cư, tái định cư các hộ dân thuộc địa bàn quận 1
VEPR: Thị trường chung cư sụt giảm mạnh nguồn cung và giao dịch, giá chưa chịu giảm

Không chỉ thi công, phát triển hệ thống trường mầm non Sunshine Maple Bear ở chuỗi 1 vài dự án của Tập đoàn Sunshine trên cả nước, vào ngày 5/9 vừa qua, chủ đầu tư BĐS này đã tiếp tục ký kết hợp tác chiến lược có Maple Bear Global Schools, Canada để mở rộng hệ thống trường Tiểu học quốc tế.

Bắt tay có Maple Bear Toàn cầu phát triển trường Tiểu học quốc tế

Ngày 5/9/2018, ở trụ sở Tập đoàn Sunshine (Tầng 43, Tòa Landmark 72 – Keangnam, Hà Nội) đã chính thức diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Sunshine Group và Maple Bear Global Schools, Canada trong việc thi công, phát triển hệ thống trường Tiểu học quốc tế ở dự án của Sunshine.

Sự kiện đánh dấu bước đi thứ hai của Sunshine Group và Maple Bear Global Schools, Canada, sau khi 2 bên hợp tác thành công thi công hệ thống Trường mầm non Sunshine Maple Bear. Ý nghĩa hơn, buổi lễ được tổ chức đúng vào ngày 5/9 – ngày hội khai giảng toàn quốc, cũng là thời điểm trường mầm non cùng hệ thống Sunshine Maple Bear (cơ sở Palace, Hoàng Mai, Hà Nội) chính thức bước vào năm học mới.

Phát biểu ở buổi lễ, đại diện Sunshine Group, bà Trần Như Loan Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn phụ trách Giáo dục, cho biết, hướng tới sự phồn vinh của xã hội, các giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, Sunshine Group coi các đóng góp của Tập đoàn cho lợi ích chung của cùng đồng là sự hưng thịnh và phát triển bền vững của chính mình. Đặc biệt, trong lĩnh vực giáo dục, Sunshine Group mong muốn con em cư dân khi sinh sống trong 1 vài dự án đẳng cấp của Tập đoàn có được 1 môi trường giáo dục tiên tiến, ưu việt nhất, đồng thời góp phần giải quyết nhu cầu về giáo dục cho dân cư khu vực kế bên.

Với mục tiêu phát triển đồng bộ hóa chuỗi hệ thống trường học Sunshine School từ bậc mầm non đến tiểu học và 1 vài cấp độ cao Bên cạnh đó, Sunshine Group tiếp tục hợp tác có Maple Bear (thương hiệu giáo dục toàn cầu có trụ sở ở Vancouver, Canada, làm việc ở 16 quốc gia trên địa cầu) trong việc thi công phát triển hệ thống tiểu học quốc tế ở 1 vài dự án của Sunshine.

Tại buổi lễ kí kết, Chủ tịch Maple Bear Global Schools, Canada – ông Rodney Briggs chia sẻ: “Tất cả các ông bố bà mẹ trên toàn địa cầu đều mong muốn dành cho con em mình 1 môi trường giáo dục tiến bộ. Chúng tôi – các người đam mê giáo dục, rất hạnh phúc khi hợp tác có Sunshine Group – Tập đoàn khát khao có đến các điều tốt nhất cho trẻ em ở Việt Nam. Maple Bear hy vọng sự hợp tác này sẽ bền chặt và phát triển Bên cạnh đó trong tương lai”.

Sunshine Group tiếp tục ký hợp tác có Maple Bear Global Schools, Canada phát triển hệ thống trường Tiểu học quốc tế - Ảnh 1.

Ngay từ cấp mầm non, 1 vài bé đã được học tập trong 1 môi trường giáo dục ưu việt, nguyên tắc quốc tế.

Những tài liệu Thứ nhất về trường tiểu học Sunshine Maple Bear

Trường tiểu học Thứ nhất trong chuỗi hệ thống giáo dục tiểu học Sunshine Maple Bear sẽ được đầu tư, thi công ở dự án Sunshine Riverside (Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội) và là 1 trong 1 vài tiện ích nội khu vượt trội nhất của dự án này.

Công trình có diện tích trên 5.000 m2, bao gồm 5 tầng nổi và 1 tầng hầm, được tích hợp nhiều tiện ích như vườn thực nghiệm trên mái, canteen, bếp ăn, khu vực chăm sóc y tế, 1 vài phòng học đa năng… phục vụ cho việc phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, kỹ năng sống của học sinh.

Sunshine Group tiếp tục ký hợp tác có Maple Bear Global Schools, Canada phát triển hệ thống trường Tiểu học quốc tế - Ảnh 2.

Trường Tiểu học Thứ nhất của Tập đoàn Sunshine – Sunshine Maple Bear được thi công ở khuôn viên dự án Sunshine Riverside.

Với diện tích 30 lớp học cùng đội ngũ giáo viên, quản lý chuyên nghiệp, cơ sở vật chất tiên tiến và hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối, trường tiểu học Sunshine Maple Bear đảm bảo sẽ là môi trường giáo dục xuất sắc, cung cấp tối đa nhu cầu học tập, rèn luyện của con em dân cư trong và ngoài 1 vài dự án của Tập đoàn Sunshine theo chuẩn quốc tế 5 sao.

Bên cạnh đó, phòng học ở trường tiểu học Sunshine Maple Bear, cơ sở Riverside sẽ được kiến trúc độc đáo để tràn ngập ánh sáng môi trường xung quanh, phòng đa năng đạt nguyên tắc quốc tế cùng 1 vài khu vui chơi vận động tương tác, vườn thực nghiệm và sân thể thao được bố trí thông minh.

Những tiện ích về giáo dục mà dự án Sunshine Riverside đem lại đã phần nào cung cấp được nhu cầu cấp thiết của 1 vài gia đình, cũng như có đến cho các “mầm non tương lai” của đất nước các hành trang tốt nhất.

Theo nguồn tin “rò rỉ” trên phân khúc, Tập đoàn Sunshine sẽ không chỉ dừng lại ở đó mà còn dự kiến triển khai 1 dự án trường học liên cấp hoàng gia ngay trong khu thành phố Nam Thăng Long (Hà Nội). Được biết, đó sẽ là 1 trong các trường học có diện tích tiên tiến bậc nhất ở đó. Đặc biệt, trường hội tụ 1 vài tiện ích đỉnh cao có đậm nhân tố hoàng gia, quý tộc có chất lượng giáo dục xuất sắc cho tầng lớp con em thượng lưu Hà thành.

Các động thái trên có thể coi là bước đi bài bản, có tính chiến lược của chủ đầu tư Sunshine Group trong lĩnh vực đầu tư, phát triển hệ thống giáo dục, tạo điểm cùng đắt giá cho chuỗi 1 vài dự án có “thương hiệu Sunshine” trên toàn quốc.

Để biết thêm tài liệu về trường Sunshine Maple Bear, truy cập:

Website: www.sunshinemaplebear.edu.vn

Hotline: ‎‎‎‎094 254 6655

Fanpage: https://www.facebook.com/SunshineMapleBear/

Email: info@sunshinemaplebear.edu.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: