Sunshine Group tung chính sách bán hàng hấp dẫn dự án Sunshine Garden

Mường Thanh Khánh Hòa đã “cắt ngọn” xong 3 tầng vượt
Nhanh tay đăng ký gói ưu đãi nghỉ dưỡng mùa hè tại FLC Vĩnh Phúc
Người mua nhà hưởng lợi gì trong thời công nghệ bùng nổ?

Trong bối cảnh đô thị đang hạn chế phát triển nhà cao tầng ở trọng điểm nội đô thì việc có 1 căn hộ cao tầng cao cấp khu Hai Bà Trưng có chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ đã khiến Dự án Sunshine Garden trở thành 1 “điểm sáng” BĐS phía Đông Hà Nội.

Chỉ cần chi trả 145 triệu có căn hộ cao tầng hạng sang

Mới đây, Tập đoàn Sunshine Group vừa mở phân phối chính sách phân phối hàng phân phối hàng đặc trưng quyến rũ dành cho một số bạn mua căn hộ cao tầng ở Dự án Sunshine Garden (Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Sunshine Group tung chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ dự án Sunshine Garden - Ảnh 1.

Theo đây, bạn chỉ cần đâyng 10% giá trị căn hộ cao tầng đã được kí Hợp đồng chuyển nhượng, ngân hàng hỗ trợ vay 65% không lãi suất tới 6 tháng sau khi bàn giao nhà. Như vậy, có giá phân phối chỉ từ 1.45 tỷ (đối có căn 1 phòng ngủ) được mở phân phối ở thời điểm giai đoạn này, bạn chỉ cần có 10% giá trị căn hộ cao tầng tương đương có dao động 145 triệu đã có thể có ngay 1 căn hộ cao tầng cao cấp có phong một sốh Châu Âu giữa lòng thủ đô. Tương tự, bạn chỉ cần đâyng 267 triệu để có căn 3 phòng ngủ, 338 triệu đối có căn 4 phòng ngủ… Được biết, đây là chính sách phân phối hàng chi trả quyến rũ nhất trong suốt thời kỳ triển khai dự án của Tập đoàn Sunshine Group.

Sunshine Group tung chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ dự án Sunshine Garden - Ảnh 2.

Sunshine Garden đã đã đi vào vận hành phần lớn khối lượng thi công, đang đã đi vào vận hành các hạng mục cuối cộng để dự án sẵn sàng đi vào vận hành.

Bên cạnh đây, bạn khi mua từ căn hộ cao tầng thứ 2 ở một số dự án có thương hiệu Sunshine sẽ được chiết khấu 2% giá trị căn hộ cao tầng.

Ngoài ra, bạn còn được tặng gói Dịch vụ quản lý theo nguyên tắc 5 sao trong 2 năm. Đặc biệt, có các bạn khi mua căn hộ cao tầng có tổng diện tích thông thủy dưới 80m2 sẽ được tặng gói bên trong xe trị giá 60 triệu đồng và 150 triệu đồng đối có căn hộ cao tầng có tổng diện tích thông thủy từ 80m2 trở lên.

Cơ hội hiếm có có căn hộ cao tầng cao cấp nội đô

Liên tục nhận được sự quan tâm kể từ khi công bố có mô hình Compound khép kín, hệ sinh thái xanh hiếm có, Sunshine Garden được giả dụ dự án cao cấp đáng sống ít ỏi còn sót lại ở trọng điểm Thủ đô. Với chính sách phân phối hàng hạn chế phát triển nhà cao tầng ở trọng điểm, thì càng về sau lại càng khó có thêm các công trình căn hộ cao tầng cao cấp được thi công trong vùng lõi của đô thị.

Đặc biệt, trong điều kiện quỹ đất đẹp phía Đông không còn nhiều cho một số dự án cao tầng. Các dự án cao cấp thi công trước đây rất được bạn săn đâyn như: Time City, Park Hill đã đã đi vào vận hành và đi vào vận hành được từ dao động 3,4 năm trước. Vài năm gần đây, dù nguồn cung BĐS tăng dần nhưng số lượng căn hộ cao tầng cao cấp vẫn rất khiêm tốn. Trong bối cảnh đây, dễ hiểu ở sao Dự án Sunshine Garden của Tập đoàn Sunshine Group công bố lại được bạn chú tâm đến bởi thế.

Không các thế, giá trị BĐS của Sunshine Garden được tiên liệu sẽ càng ngày càng tăng do hệ thống cơ sở hạ tầng xung quanh ngày 1 đồng bộ và tiên tiến. Nằm liền kề khu du lịch sinh thái Vĩnh Hưng & Times City, từ Sunshine Garden cư dân có thể tiện lợi đi đến ngay tới phố cổ, tiếp cận tới một số trường học chất lượng cao như trường Phổ thông liên cấp Vinschool, ĐH Dược, ĐH Bách Khoa;… một số trung tâm y tế lớn như Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện 108, Bệnh viện Bạch Mai và một số trọng điểm thương mại và vui chơi như Vincom Mega Mall, AEON Mall…

Hiện nay, toàn bộ một số tuyến giao thông từ dự án Sunshine Garden đến trọng điểm đô thị cũng như ra khu vực ngoại vi đã và đang được mở rộng. Trong đây, phải kể đến các con phố trên cao từ Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở; dự án mở rộng các con phố Minh Khai – Đại La đã bắt đầu làm thi công; các con phố Vĩnh Tuy – Yên Duyên đang thi công, cầu vượt nút giao Nguyễn Khoái đã đã đi vào vận hành.

Với mức giá hợp lý ở nội đô cộng dịch vụ cao cấp và chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ, Sunshine Garden – dự án đáng sống của Tập đoàn Sunshine Group đang trở hút khách hơn bao giờ hết. Đây cũng chính là thời điểm thuận lợi để có căn hộ cao tầng cao cấp có phong một sốh châu Âu giữa lòng thủ đô.

Thông tin chi tiết về Dự án Sunshine Garden điện thoại:

Hotline: 08 6861 0222

Website: http://garden.sunshinegroup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/SunshineGardenAD2/.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: