Tại sao giới nhà giàu chuộng biệt thự Sunshine Wonder Villas?

Lùi thời hạn thông qua đặc khu, liệu thị trường BĐS tại Vân Đồn, Vân Phong, Phú Quốc có đổ vỡ?
Giá đất leo thang: Nhà phố thương mại khu vực Tây Hồ Tây hút khách
Điểm mặt những đại gia BĐS đang đổ hàng nghìn tỷ vào Bà Rịa – Vũng Tàu

Sở hữu 1 căn biệt thự ở dự án Sunshine Wonder Villas của chủ đầu tư Sunshine Group đang là đích đến của nhiều người trong giới thượng lưu. Bởi lẽ, Sunshine Wonder Villas không chỉ sang trọng mà còn rất đặc trưng.

Sunshine Wonder Villas – “bespoke” Villas

Khi danh sách của giới siêu giàu quốc tế càng ngày càng được bổ sung bởi những cái tên mới từ Việt Nam, chuyện người Việt giàu lên đã không còn phải là chuyện phải bàn.

Khi họ giàu lên, những đề nghị dành cho ngôi nhà – “tổ ấm” hay chốn đi về của họ cũng không ngừng được nâng cấp.

Tại sao giới nhà giàu chuộng biệt thự Sunshine Wonder Villas? - Ảnh 1.

Sunshine Group công bố dự án Sunshine Wonder Villas kỳ vọng nhữngh tân bức tranh nhà đất đẳng cấp Việt Nam.

Nắm bắt nhu cầu này, Tập đoàn Sunshine Group đã công bố dự án biệt thự sinh thái nội đô Sunshine Wonder Villas, tiên phong mở lối, góp phần nhữngh tân bức tranh nhà đất đẳng cấp của Việt Nam. Một căn biệt thự đẳng cấp theo định nghĩa của Sunshine Group cần làm hài lòng 6 giá trị nổi trội như: Nội thất đẳng cấp; Ứng dụng nền móng công nghệ tân tiến để trở thành biệt thự thông minh; Dịch vụ 7 sao chuyên biệt, phục vụ 24/7, Tiện ích nghỉ dưỡng ở gia; Thiết kế bên trong xe đặt riêng, đã đi vào vận hành biệt thự theo đề nghị của chủ sở hửu.

Để hiểu về những giá trị này, có lẽ không có gì tốt hơn việc bắt đầu có lời chia sẻ của ông Đỗ Anh Tuấn, Chủ tịch Tập đoàn Sunshine Group về dự án này: Sunshine Wonder Villas sẽ là nơi mà “Chất sống hoàng gia được định vị rõ nét, có những món đồ bên trong xe đế vương và xung quanh quý khách là 1 cộng đồng vương giả. Hơi thở thời đại sẽ gần gũi hơn bao giờ hết, có từng dịch vụ đặc quyền danh giá có đậm dấu ấn công nghệ 4.0”.

Với chia sẻ này, quý khách hoàn toàn có thể tưởng tượng đến 1 môi trường sống mà ở đây, xung quanh quý khách là những yếu nhân, những người giàu có đang lãnh đạo và dẫn đầu mỗi ngành nghề… Con cái của quý khách cộng con cái họ sẽ ở trong 1 ngôi trường nguyên tắc giống như Le Rosey – trường học dành cho con em quý tộc danh giá ở Thuỵ Sỹ.

Không gian quý khách sống sẽ được trang trí bởi những món đồ bên trong xe đẳng cấp nhất, nhưng quan trọng hơn cả là những món đồ này thích hợp có phong nhữngh của quý khách.

Sunshine Wonder Villas – “Smart” Villas

Không chỉ có theo tinh thần cá nhân của gia chủ, công nghệ 4.0 chính là điều khiến cho mỗi căn Sunshine Wonder Villas trở thành niềm mơ ước và là đích ngắm của những đại gia Việt.

Với “hàm lượng” công nghệ lớn được áp dụng trong mỗi căn biệt thự, từ văn phòng nơi làm việc, quý khách vẫn quản lý được vận hành của mọi thiết bị trong căn nhà, từ điện, nước, ánh sáng,…cho tới rèm cửa, bình nóng lạnh, điều hòa. Thậm chí, có áp dụng cảm biến môi trường, quý khách có thể đo chất lượng không khí, nhiệt độ, độ ẩm trong căn phòng để đưa ra những điều chỉnh kịp thời. Thêm vào đây, công nghệ tân tiến của tập đoàn Sunshine cũng sẽ cho phép quý khách tự do “truy cập” vào ngôi nhà của mình – dù có đang ở nơi nào trên trái đất để chăm sóc và kết nối có những người thân yêu.

Khi công nghệ ưu việt của những căn Sunshine Wonder Villas kết hợp có dịch vụ 7 sao chuyên biệt, phục vụ 24/7 của tập đoàn Sunshine Group, trải nghiệm về ngôi nhà của quý khách sẽ được nâng lên 1 tầm cao mới khi công nghệ được lập trình dựa trên nhu cầu hay thói quen của gia chủ.

Tại sao giới nhà giàu chuộng biệt thự Sunshine Wonder Villas? - Ảnh 2.

Mỗi căn biệt thự của Sunshine Villas được thi công có nền móng công nghệ 4.0 có hơi thở của cuộc sống tân tiến.

Hệ thống kết nối toàn cầu cho phép những chủ sở hửu tiện dụng thông báo có quản gia của dịch vụ 7 sao chuyên biệt, phục vụ 24/7 để mỗi mong muốn của quý khách đều được thực hiện chính xác và chu toàn như nó vốn phải có.

Và bởi thế, chính những căn Sunshine Wonder Villas và “những giá trị thực” mà nó có lại sẽ là nguyên tắc mới cho sự sang trọng và tận hưởng cuộc sống của phân khúc nhà đất.

Thông tin chi tiết về dự án Sunshine Wonder Villas, truy cập ở:

Website: http://biệt thựs.sunshinegroup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/biệt thựssunshine/

Hotline: 18006735

Email: info@sunshinegroup.vn

Các đại lý bán chính thức

1. StarLandLink: 096.115.7722

2. VietNamLand: 0971.245.2453.

3. Tân Long: 0961.853.853

4. Tanhome : 0968856968.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: