Tân Hoa Lư – Tân binh mới ở Hạ Long năm 2018

Dự án sở hữu địa thế “tựa sơn hướng thủy” ở Nha Trang ôm trọn 3 view biển – hồ – núi
Chuyển nhượng đất “ngầm” vẫn diễn ra ở Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc
Ngôi nhà có thiết kế hiện đại, sáng tạo

Bước vào quý II năm 2018, sau những kỳ nghỉ và kỳ lễ dài, phân khúc BĐS lại nóng dần lên ở những vị trí trọng điểm. Là 1 phân khúc tiềm năng về BĐS nghỉ dưỡng, Hạ Long cũng nằm trong top phân khúc được quan tâm đặc thù.

Nếu như trước kia chỉ những ông lớn Bất động sản dám đi đến những phân khúc lạ thì đến nay những tân binh mới cũng cực kỳ dũng mãnh và tự tin trong việc tham dự giành thị phần ở những phân khúc mới. Một trong những tân binh vượt bậc và có tiềm năng nhất chính là Tân Hoa Lư, được tiên liệu sẽ lôi kéo phân khúc BĐS nghỉ dưỡng ở Hạ Long năm 2018.

Tên dự án mà Tân Hoa Lư làm

Được thành lập vào ngày 5/5/2017 nhưng phân khúc Thứ nhất mà Tân Hoa Lư bước chân vào lại chính là Hạ Long – mảnh đất rồng tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng. Tân Hoa Lư mạnh tay đầu tư thi công 1 Condotel đẳng cấp có tên Eastin Phát Linh như 1 phát súng khởi đầu cho sự phát triển vượt bậc của minh trong thời gian sắp tới.

Mô hình căn hộ cao tầng Condotel xuất hiện những năm 1980 ở Miami (Mỹ). Hoạt động theo phương thức chuyển đổi những khách sạn cũ được xây dụng nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư, kinh doanh, cung cấp nhu cầu nghỉ dưỡng ở đó. Việc chuyển đổi này có lại nhiều hiệu quả lớn lao và đặc thù, những condotel này được phép giao dịch và có quyền có riêng. Chính vì vậy nó chờ mong là những vụ giao dịch có lại lợi nhuận lớn cho những nhà đầu tư khi tham dự dự án.

Tính từ đầu năm 2018, Đà Nẵng có 6 dự án mới, Nha Trang có 10 dự án mới thì Condotel Eastin Phát Linh chính là dự án Thứ nhất thi công và dự trù mở phân phối ở Hạ Long.

Giữa nhu cầu đầu tư càng ngày càng lên cao của BĐS Hạ Long, Eastin Phát Linh ra đời chờ mong thời cơ có và sinh lời ngay khi mới bắt đầu thi công.

Những điều thuận lợi ở Hạ Long khiến Tân Hoa Lư tự tin mạnh tay đầu tư

Câu hỏi lại đặt ra “Điều gì ở Hạ Long khiến 1 tân binh mới như Tân Hoa Lư đầu tư mạnh tay đến thế?”

Đương nhiên Thứ nhất phải kể đến chính sách phân phối hàng mở cửa của tỉnh Quảng Ninh khi lôi kéo những nhà đầu tư. Quảng Ninh chi rất mạnh tay cho việc thi công và phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng, áp dụng những thủ tục pháp lý chính xác và mau chóng đối có những dự án tiềm năng, chính sách phân phối hàng hành chính rõ ràng, nhanh gọn.

Có thể khẳng định hệ thống quốc lộ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh được cải tạo, nâng cấp đến nay đã chắc chắn nguyên tắc về cấp kỹ thuật có 273km quốc lộ, có tổng mức đầu tư trên 2.800 tỷ đồng đã cung cấp được đa số nhu cầu cũng như mở rộng cánh cửa đón những nhà đầu tư.

Cơ sở hạ tầng thuận lợi, chính sách phân phối hàng của tỉnh mở cửa, tiềm năng khai thác lớn, không còn nguồn gốc gì mà Hạ Long chẳng thể trở thành điểm lôi kéo trong khai thác BĐS nghỉ dưỡng miền Bắc.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0