Tân Hoàng Minh đầu tư dự án chung cư cao cấp 27 tầng sát cạnh Hồ Tây

Chết chùm tại “thành phố ma” Nhơn Trạch
Biệt thự nghỉ dưỡng Sóc Sơn: Chờ cưỡng chế vẫn đón khách tấp nập
“Mua căn hộ xanh – Đón giáng sinh đỏ” cùng Cộng Hòa Garden

Tập đoàn Tân Hoàng Minh vừa công bố chính thức dự án D’. El Dorado II. Đây là dự án căn hộ cao tầng đẳng cấp dòng căn hộ cao tầng tổng diện tích nhỏ thứ 2 của tập đoàn này.

Công trình được thi công ở ngã tư các con phố Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ. Quy mô dự án gồm 27 tầng nổi và 3 tầng hầm, và các căn hộ cao tầng dòng LIMO (little modern – nhỏ gọn, tân tiến).

Đây là dự án chung cư đẳng cấp thứ 2 về dòng sản phẩm đang được phân khúc khá quan tâm của tập đoàn này. Trước đây, tập đoàn này cũng đã phát triển dự án D’. El Dorado I (nằm sát bên cạnh) hồi cuối năm ngoái, đa số các căn hộ cao tầng dự án này đã có chủ.

Tân Hoàng Minh đầu tư dự án chung cư đẳng cấp 27 tầng sát cạnh Hồ Tây - Ảnh 1.

Vị trí dự án

Công trình do Delta làm nhà thầu chính, 3 đơn vị liên kết phân phối sản phẩm ra phân khúc là Đất Xanh Miền Bắc, CEN Land và Danko. Theo đại diện các sản bất động sản này thì dòng căn hộ cao tầng nhỏ, gọn có giá hợp lý cộng không gian sống thoáng đãng ở khu Hồ Tây, tiện ích đẳng cấp của dự án,…đã lôi kéo khá đông bạn quan tâm ở buổi ra mắt dự án. Đã có số lượng lớn căn hộ cao tầng được khách đăng ký giữ chỗ. Thậm chí có rất nhiều bạn đã ký hợp đồng mua căn hộ cao tầng ở dự án trước mong muốn mua thêm căn hộ cao tầng ở dự án này.

Theo ông Cấn Công Việt – đại diện đơn vị phân phối Cenland, có 2 nguồn gốc người mua nhà chuộng căn hộ cao tầng dòng nhỏ, gọn này là bởi kinh phí đầu tư vừa phải, lại có căn hộ cao tầng ngay ở khu vực trọng điểm, thừa hưởng các tiện ích đẳng cấp sẵn có.

Được biết, hiện Tân Hoàng Minh là chủ đầu tư nhiều dự án căn hộ cao tầng đẳng cấp ở các địa điểm “đất vàng” nội đô Hà Nội như Vinhomes D’. Palais Louis – Nguyễn Văn Huyên; D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu; D’. Jardin Royal – Nam Đại Cồ Việt; D’. El Dorado – Phú Thanh, Phú Thượng; D’. Le Roi Soleil – Quảng An; Khu thành phố mới Tân Hoàng Mai…

Theo tài liệu từ Tân Hoàng Minh, hiện Tập đoàn này đã đã đi vào làm việc và đưa vào làm việc 100% dự án căn hộ cao tầng đẳng cấp D’. Le Pont D’or bên hồ Hoàng Cầu; dự án Quảng An đã phân phối 70% căn hộ cao tầng; dự án D’. Capitale đã phân phối 2700 căn hộ cao tầng trong tổng số 3000 căn; dự án D’. Palais Louis đã có hơn 80 bạn đặt cọc giữ chỗ trong tổng số 242 căn hộ cao tầng.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: