Tân Hoàng Minh xây đường gần nghìn tỷ, đổi 20ha đất vàng quận Hoàng Mai

Người Nhật chuyển hướng đầu tư khỏi Trung Quốc, đổ tiền mạnh vào bất động sản Việt Nam
Nhật Bản đầu tư dự án bất động sản tỉ USD tại Việt Nam
Siêu dự án chống ngập 10.000 tỷ ở TP.HCM sắp được “giải cứu”?

Khu đất có diện tích rộng dao động 20ha, có địa điểm trọng điểm quận Hoàng Mai giáp giới có trục những con phố chính thành thị mới Hoàng Mai (những con phố 2,5), những con phố Lĩnh Nam, những con phố Tam Chính và khu thành thị Gamuda Garden.

UBND TP Hà Nội vừa trao Quyết định chủ trương đầu tư và Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư dự án thi công tuyến những con phố từ đê sông Hồng đến khu thành thị mới C2 Gamuda Gardens cho Công ty TNHH TM và DV KS Tân Hoàng Minh đầu tư có chi phí là 989 tỷ đồng.

Dự án này được đầu tư theo hình thức đối tác công tư (loại hợp đồng thi công chuyển giao – BT). Theo đó, tuyến những con phố này có chiều dài 2,6km rộng 40m, nguồn vốn của Nhà đầu tư và vốn huy động hợp pháp khác.

Nhà đầu tư được khai thác quỹ đất ở khu đất ký hiệu C9- CN3 trên địa bàn quận Hoàng Mai để thu hồi vốn đầu tư công trình BT.

Được biết, khu đất ký hiệu C9-CN3 có diện tích vào dao động 20ha nằm sát cạnh khu thành thị Gamuda Garden của Gamuda Land. Trước đó, Tân Hoàng Minh đã được giao lập quy hoạch, và đã được UBND TP Hà Nội duyệt nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết 1/500.

Tân Hoàng Minh xây những con phố gần nghìn tỷ, đổi 20ha đất vàng quận Hoàng Mai - Ảnh 1.

Vị trí khu đất vàng của Tân Hoàng Minh, đối ứng dự án xây tuyến những con phố gần 1.000 tỷ ở quận Hoàng Mai.

Khu đất được quy hoạch làm dự án Khu tính năng Đô thị Tân Hoàng Mai thuộc những phường Vĩnh Hưng, Lĩnh Nam, Trần Phú, Yên Sở, quận Hoàng Mai, đô thị Hà Nội.

Có tính năng là trọng điểm thương mại, văn phòng làm việc, công cùng, dịch vụ thể thao văn hóa, đơn vị nhà ở cấp cao đồng bộ đất nhà trẻ, cây xanh, vườn hoa, đỗ xe…thực hiện theo định hướng Quy hoạch chung thi công Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, và chủ trương di dời những cơ sở công nghiệp ra ngoài những quận nội thành, khu vực không còn thích hợp qui định phát triển thành thị và khai thác hiệu quả đất đai thành thị của Chính phủ.

Tân Hoàng Minh xây những con phố gần nghìn tỷ, đổi 20ha đất vàng quận Hoàng Mai - Ảnh 2.

Khu vực xung quanh của dự án Tân Hoàng Mai của Tân Hoàng Minh, sát bên cạnh là khu nhà ở Gamuda Garden.

Mới đó, Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng đã có động thái nhằm khởi động triển khai dự án khu thành thị Tân Hoàng Mai và 1 số dự án mới khác bằng việc ký kết hợp đồng hợp tác có 2 “ông lớn” ngành thi công là Coteccons và Hòa Bình.

Theo đó, Công ty TNHH Đầu tư bất động sản Ngọc Viễn Đông (trực thuộc Tân Hoàng Minh) đã ký kết Hợp đồng qui định D&B có Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình để triển khai thi công dự án Tân Hoàng Mai.

Theo hé lộ của Tân Hoàng Minh về dự án mới này, Dự án Tân Hoàng Mai là khu thành thị mới, được đầu tư thi công đồng bộ về hạ tầng tiên tiến, kỳ vọng trở thành 1 khu tính năng thành thị có đầy đủ mọi trang thiết bị tiên tiến và tiện ích cùng đồng, bao gồm câu lạc bộ vui chơi, rạp chiếu phim, trọng điểm thương mại, không gian văn phòng và kinh doanh…Khu thành thị được thi công theo phong nhữngh Lagom.

Tân Hoàng Minh xây những con phố gần nghìn tỷ, đổi 20ha đất vàng quận Hoàng Mai - Ảnh 3.

Phối cảnh dự án Tân Hoàng Mai

Được biết, Tập đoàn Tân Hoàng Minh hiện đang là nhà phát triển vô vàn dự án cấp cao ở Hà Nội như D’. Palais Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Capitale – Trần Duy Hưng, D’. El Dorado – Phú Thanh, Phú Thương, dự án Nam Đại Cồ Việt, dự án Tân Hoàng Mai…

Hiện Tập đoàn này đã đã đi vào làm việc và đưa vào làm việc 100% dự án căn hộ chung cư cấp cao D’. Le Pont D’or bên hồ Hoàng Cầu; dự án Quảng An đã phân phối 70% căn hộ chung cư; dự án D’. Capitale đã phân phối 2700 căn hộ chung cư trong tổng số 3000 căn; dự án D’. Palais Louis đã có hơn 80 bạn đặt cọc giữ chỗ trong tổng số 242 căn hộ chung cư…

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: