Tận mắt ngắm hồ cá cảnh rực rỡ trong lòng FLC Sam Son Golf Links

Vì sao Bitexco không có tên trong danh sách nhà đầu tư đấu thầu siêu đô thị tỷ USD Bình Quới – Thanh Đa?
Quảng Ninh kêu gọi đầu tư vào 2 khu đô thị 2.971 tỷ đồng tại TP. Hạ Long
Hà Nội ‘chốt’ thời hạn xử lý xong vi phạm đất đai tại Sóc Sơn

FLC Sam Son Golf Links từ lâu đã được biết đến như 1 “chốn đi về” dành cho các golfer yêu thích sự thử thách của các cú đánh và sự thân thiện, “xanh mướt” của môi trường, cảnh quan.

FLC Sam Son Golf Links có qui mô 92,4 ha, sân golf Thứ nhất của Tập đoàn FLC và cũng là 1 trong các điểm nhấn quan trọng của công trình FLC Sam Son Beach & Golf Resort.

Là kiến trúc ấn tượng của Nicklaus Design, 1 trong các doanh nghiệp kiến trúc sân golf danh tiếng địa cầu, FLC Sam Son Golf Links có lại các vòng golf đầy thách thức nhưng cũng thú vị ở mọi thời điểm trong năm.

Với sự đầu tư, chăm sóc tỉ mỉ của FLC Group cũng như FLC Biscom, FLC Sam Son Golf Links còn gây ấn tượng bởi vẻ đẹp xanh hoàn mĩ, cộng các hạng mục công trình thân thiện có môi trường.18 hố golf của FLC Sam Golf Links được kiến trúc trên địa hình môi trường xung quanh, tận dụng tối đa cảnh đẹp của các hồ nước nhân tạo và rừng phi lao bao quanh.Các hố golf đạt nguyên tắc quốc tế mở ra cảnh quan biển xanh phía xa xen lẫn giữa các hàng cây xanh mát.

Nhà kiến trúc của FLC Sam Golf Links đã tận dụng đặc điểm địa hình ven biển đa dạng để tạo nên các bẫy cát mở rộng, các con phố bóng lăn uốn lượn giữa các thảm thực vật biển hoang dã, có nơi lẫn có các vùng cỏ mấp mô, có nơi lại xen vào các vùng đất trũng và lầy.
Chất lượng nước sạch ở các hồ môi trường xung quanh thuộc FLC Sam Son Golf Links đạt mức nguyên tắc môi trường sống của các loài cá cảnh khó tính nhất.

Đường golf được kiến trúc quanh co, uốn lượn qua các hàng cây xanh mướt cộng hồ nước nhân tạo góp phần tạo cảm giác sảng khoái, thư giãn cho các golfer.
Ở nhiều góc nhìn, FLC Sam Son Golf Links thực sự được phân tách như 1 “công viên cây xanh” khổng lồ của đô thị biển Sầm Sơn.
FLC Sam Son Golf Links nhìn từ trên cao đẹp như 1 bức tranh.
Cùng có cảnh quan xanh mát, FLC Sam Son Golf Links có các dịch phụ trợ đạt nguyên tắc 5 sao.
FLC Sam Son Golf Links thực sự là điểm đến hoàn hảo để vừa làm hài lòng đam mê golf, vừa tận hưởng không khí trong lành, hòa mình cộng môi trường xung quanh của các tay chơi sành điệu.

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở Webb.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: